cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách nạp Au Mix, nạp Kim Cương Au mix

Website truongthinh.info có bài Cách nạp Au Mix, nạp Kim Cương Au mixĐây là cách nạp game Au Mix, bao gồm cách nạp kim cương, nạp các gói ưu đãi của Au Mix.

Đơn vị tiền tệ trong Au Mix kể cả Vàng, Sao và Kim Cương. Trong đó chỉ có Kim Cương là đơn vị tiền tệ đòi hỏi bạn phải nạp tiền vào Au Mix. Ngoài ra thì bạn cũng có thể có thể kiếm Vàng và Sao qua các buổi lễ và trọng trách trong game.

Với Vàng, chủ đạo bạn sẽ tìm kiếm được chúng qua vượt ải mạo hiểm. Bạn cũng đều có thể sử dụng chúng để tăng tiềm năng bản thân. Còn với Sao, đây là loại tiền tệ lưu thông chính trong game và bạn cũng đều có thể kiếm chúng từ event và nhiệm vụ, được dùng để mua các đạo cụ trong game.

Ngoài ra còn có loại tiền tệ Thủy Tinh, được sử dụng để đổi đạo cụ trong Shop Thủy Tinh và tiền tệ Vinh Dự có thể thu được khi tranh tài PK. Với Kim Cương, bạn cũng có thể có thể sử dụng loại tiền tệ này để mua đa số các trang phục có mức giá trị trong game. Nếu bạn mong muốn mua vật phẩm bằng KC trong game mà chưa biết cách nạp thì nên xem cách nạp KC Au Mix ở dưới bài viết này nhé.

Cách nạp game Au Mix, nạp KC Au Mix

Bước 1: Truy cập vào đường link napthe.vtcgame.vn , sau đó chọn Aumix để nạp thẻ.

nap au mix

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Au Mix của bạn vào.

nap au mix

Có hai loại nạp mà bạn cũng có thể chọn ở đây, đó là Gói nạp Bổ Sung và Nạp Kim Cương. Chọn máy chủ, ở dưới hiện ra tên nhân vật bạn hãy chọn gói nạp. Các gói nạp có nội dung như sau

Tên Gói Giá mua Nội dung gói Giới hạn
Gói Sao Ưu Đãi 20.000 VND 100 Kim Cương + 500 Sao Mỗi User mua tối đa 5 lần/tuần
Gói Thể Lực 20.000 VND 120 Thể Lực

Mỗi User mua tối đa 2 lần/ngày

Gói Ưu Đãi Đổi Tên 100.000 VND 1 Thẻ Đổi Tên Mỗi User mua 1 lần
Gói Ưu Đãi Vàng 100.000 VND 300.000 Vàng Mỗi User mua tối đa 2 lần/tuần
Gói Tăng Năng Lực 200.000 VND 100 Sách Thiên Phú Mỗi User mua nhiều nhất 2 lần/tuần
Gói Quà Vinh Dự 200.000 VND 600 Kim Cương + 3000 Vinh Dự Mỗi User mua tối đa 2 lần/tuần
Gói Ưu Đãi Cặp Đôi 500.000 VND 1000 Kim Cương + 1 Nhẫn Kim Cương Mỗi User mua nhiều nhất 1 lần/tuần

nạp game au mix

Với gói nạp Kim Cương chỉ đơn giản là bạn chọn số kim cương muốn nạp vào Au Mix

nạp kc au mix

Dù nạp gói hay nạp kim cương thì cách thanh toán sẽ giống hệt nhau. Bạn cũng có thể có thể chọn các phương thức nạp như Ví điện tử, thẻ cảo, ngân hàng nội địa hoặc thẻ Visa…

Tiện nhất bạn cũng đều có thể chọn thẻ ngân hàng trong nước hoặc ví Momo hoặc VTC Pay và bấm Xác nhận để tiến hành nạp thẻ.

nạp kc au mix

Nếu chọn phải trả bằng ví Momo hoặc VTC Pay, bạn sẽ nhận được mã QR để phải trả số kim cương/gói ưu đãi nạp sau đó. Đơn hàng sẽ hết hạn sau 10 phút nếu như bạn không tiến hành thanh toán.

nạp kc au mix

Vào trong ví điện tử của bạn, chọn Quét mã , sau đó đưa camera vào mã QR để tiến hành quét mã thanh toán. Thông tin đơn hàng hiện ra bạn hãy nhấn vào Xác nhận ở dưới.

nạp kc au mix
nap game au mix

Xem thêm:

  • Nạp RP LMHT qua tin nhắn
  • Cách kích hoạt ví VinID và nạp tiền vào ví VinID
  • Cách nạp tiền vào PUBG Mobile VNG

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, nạp au mix, nap au mix, nạp kc au mix, cách nạp kc au mix, nạp kim cương au mix, nạp kim cương aumix

Bài viết Cách nạp Au Mix, nạp Kim Cương Au mix được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.