Cách xem thời tiết trên ‎YoWindow Weather

Website truongthinh.info có bài Cách xem thời tiết trên ‎YoWindow WeatherỨng dụng ‎YoWindow Weather sẽ cung cấp thông tin thời tiết tại từng khu vực tới người dùng với giao diện đẹp mắt.

Theo dõi khí hậu trên điện thoại lúc này đã đơn giản hơn với nhiều phần mềm dự đoán tiết trời với giao diện đẹp mắt để bạn chọn lựa sử dụng. ‎YoWindow Weather cung cấp tới bạn tin tức tiết trời chi tiết trong ngày hôm nay và dự báo cho các ngày sắp tới. Đặc biệt giao diện nền của phần mềm sẽ hiển thị thời gian thực và điều kiện thời tiết tại thời điểm mà bạn xem chẳng hạn như trời mưa, nắng, buổi chiều,… Ngoài ra widget của phần mềm hiển thị trên Today widgets cũng đều có đầy đặn những thông tin thời tiết cần thiết nhất để chúng ta theo dấu mà không cần mở ứng dụng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn đọc cách dùng ‎YoWindow Weather xem dự đoán thời tiết.

Hướng dẫn xem dự đoán khí hậu trên ‎YoWindow Weather

Bước 1:

Chúng ta tải ứng dụng ‎YoWindow Weather cho iPhone/iPad theo link dưới đây.

  • Tải ‎YoWindow Weather cho iOS

Để sử dụng được phần mềm thì trước hết người dùng cần bật xác định vị trí và cấp phép phần mềm truy cập vị trí trên thiết bị.

Bật vị trí

Bước 2:

Tại giao diện trước mắt bạn sẽ nhìn thấy thông tin thời tiết hiện tại, và khí hậu cho các ngày tiếp theo. Trong 1 ngày thì bạn có thể di chuyển màn hình sang phải hoặc sang trái để xem khí hậu giờ đã qua hay giờ sắp tới . Khi thay đổi thời gian xem thì giao diện nền cũng đổi theo cùng theo với hoạt cảnh động nhìn khá thú vị. Để quay về thời điểm hiện tại nhấn LIVE.

Thời tiết hiện tại
Thay đổi thời gian xem

Bước 3:

Nếu chúng ta không muốn hoạt cảnh này thì có thể thay đổi bằng phương pháp bấm vào tượng trưng hình ảnh ở góc phải trên cùng, cạnh biểu trưng tìm kiếm. Lúc này sẽ hiển thị một số hoạt cảnh để bạn thay đổi . Ngoài ra chúng ta cũng cũng có thể có thể dùng ảnh chụp trực diện hoặc dùng trong album có sẵn.

Đổi hoạt cảnh
Giao diện mới

Bước 4:

Nhấn vào địa thế hiện tại để thay đổi sang địa thế khác nếu bạn muốn xem thêm thông tin thời tiết ở vô số vùng. Khi đổi vị trí thì hoạt cảnh hoặc hình nền cũng tự động cập nhật.

Đổi vị trí xem thời tiết
Theo dõi thời tiết nhiều vị trí

Bước 5:

Để có ngay thông tin thời tiết lúc mở giao diện kiếm tìm trên iPhone bạn có thể đưa ‎YoWindow Weather ra màn hình widget như dưới đây.

Theo dõi thời tiết ngoài màn hình iPhone

Xem thêm:

  • Cách dùng ứng dụng đo ô nhiễm không khí AirVisual chuẩn xác nhất
  • 10+ phần mềm dự đoán tiết trời tốt nhất dành cho Android

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, ứng dụng thời tiết, cách xem thời tiết trên điện thoại, xem dự báo thời tiết trên điện thoại, ứng dụng dự báo thời tiết, ứng dụng dự báo thời tiết iphone, ‎YoWindow Weather, ‎YoWindow Weather iphone

Bài viết Cách xem thời tiết trên ‎YoWindow Weather được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.