Feedback là gì?

Website truongthinh.info có bài Feedback là gì?Nếu bạn thường xuyên mua hàng, đặc biệt mua hàng online thì thường hay nghe tới thuật ngữ Feedback. Vậy Feedback có ý nghĩa gì?

Ngày này có rất nhiều từ ngữ mượn của tiếng Anh và được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày, cho dù cũng có thể có thể thay cho từ tiếng Việt do sự thông dụng của nó cũng giống cách nói ngắn gọn hơn so với tiếng Việt. Feedback là một từ ngữ tiếng Anh nhưng bạn thấy chúng xuất hiện rất nhiều, đặc biệt khi mua hàng trên các Fanpage Facebook hay mua hàng online. Vậy Feedback này mang ý nghĩa gì và nó được dùng ở những trường hợp nào?

Ý nghĩa của Feedback

Từ Feedback trong tiếng Anh được dịch là thông tin phản hồi , thao tác hoàn ngược lại đầu ra (kết quả) đến đầu vào (nguyên nhân) của 1 hệ, là thuật ngữ trong điều khiển học được tìm ra từ tính bất biến và tính đa chủng loại của sinh vật.

Tuy nhiên feedback dùng trong cuộc đời hàng ngày được hiểu theo nghĩa đơn giản hơn đó là phản hồi lại thông tin nào đó được gửi tới bạn, được sử dụng trong biết bao lĩnh vực. Các tin tức feedback có thể được gửi qua nhiều phương pháp khác nhau như email, tin nhắn, bình luận, đánh giá trực tiếp.

Feedback là gì

Có thể hiểu đơn giản đó là khi bạn sử dụng một dịch vụ nào đó, một sản phẩm mặt hàng , thì những ý kiến của bạn về chất lượng sản phẩm hay dịch vụ , những điểm tốt hoặc mặt có hạn mà bạn phản hồi lại chính là feedback . Đây được coi là thông tin có ích cho cả người tiêu dùng và người bán, khi người bán thu được các sự góp ý từ khách hàng để cải thiện chất lượng và những người mua khác cũng có thể có cái nhìn khách quan hơn từ nhiều người tiêu dùng khác.

Việc đưa ra feedback của người mua và phản ứng của người bán khi có feedback đều cần có văn hóa ứng xử. Dù lời nhận xét thiếu tích cực hoặc tích cực thì cũng cần được chọn những lời đánh giá đúng mực và chính xác.

Xem thêm:

  • Groot là gì?
  • Hoa tát nhật lãng là hoa gì?

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Feedback là gì, Feedback nghĩa là gì, Feedback khách hàng, định nghĩa Feedback, Feedback ý nghĩa gì, phản hồi Feedback, cách ứng xử với Feedback, Feedback của khách hàng

Bài viết Feedback là gì? được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.