cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Realme Band: Thời lượng pin 10 ngày, sạc pin không cần cáp, giá 475 nghìn đồng

Website truongthinh.info có bài Realme Band: Thời lượng pin 10 ngày, sạc pin không cần cáp, giá 475 nghìn đồngRealme Band được trang bị màn hình kích thước 0.96 inch, độ phân giải 160×80 pixels, có khả năng hiển thị đủ khoảng 64 chữ cái và hỗ trợ các thao tác cảm ứng.

Bên cạnh cặp đôi Realme 6/ Realme 6 Pro, Realme cũng ra mắt chiếc smartband trước mắt của hãng tại một buổi lễ vừa được tổ chức tại Ấn Độ.

Realme Band được chuẩn bị màn hình kích thước 0.96 inch, độ nét 160×80 pixels, có khả năng hiển thị đủ khoảng 64 chữ cái và bổ trợ các thao tác cảm ứng.

Realme Band được tích hợp sẵn ứng dụng LinkSmart để hiển thị các thông báo cùng nội dung từ các app bên trong như SMS, Facebook, Messenger, Twitter, TikTok, WhatsApp và Instagram.

Realme Band

Mỗi lần có thông báo, icon của ứng dụng cũng sẽ hiện giúp người sử dụng đơn giản nhận thấy hơn.

Realme Band có sẵn 5 mặt đồng hồ khác nhau để người dùng lựa chọn. Thông qua các bản update, các mặt đồng hồ mới cũng đã được bổ sung thêm. Realme Band có khả năng kháng nước/ bụi theo chỉ tiêu IP68.

Realme Band được chuẩn bị một cổng USB-A ở bên dưới phần dây đeo, cấp phép cắm trực tiếp vào cổng sạc mà không luôn phải qua bất kỳ sợi cáp nào. Máy sở hữu viên pin có dung lượng 90mAh và đã được quảng cáo mang đến 10 ngày sử dụng.

Realme Band hỗ trợ một số tính năng theo dõi sức khỏe và thể thao
Máy sở hữu viên pin có dung lượng 90mAh

Realme Band bổ trợ một số tính năng theo dấu sức khỏe và thể thao như theo dấu giấc ngủ, đo nhịp tim real-time (thời gian thực), nhắc người sử dụng uống nước và di chuyển, đếm bước chân, bóng chày, yoga, đi bộ, leo núi, đạp xe, xoay tròn và tập thể dục. Tất cả các dữ liệu đều sẽ được chuyển vào phần mềm trên smartphone.

Realme Band dự kiến sẽ được bán ra vào trong ngày 9 tháng 3 tới, tại Ấn Độ, với giá 1499 INR (khoảng 475 nghìn đồng).

  • Xiaomi Mi Band 5 sẽ có màn hình lớn hơn nữa, hỗ trợ phải trả không chạm trên toàn thế giới

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Realme Band, giá bán Realme Band, cấu hình của Realme Band, smartband, smartband của realme

Bài viết Realme Band: Thời lượng pin 10 ngày, sạc pin không cần cáp, giá 475 nghìn đồng được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.