cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách xóa biểu tượng profile trong trình duyệt Google Chrome

Website truongthinh.info có bài Cách xóa biểu tượng profile trong trình duyệt Google ChromeKhông thích biểu tượng profile người dùng trong trình duyệt Google Chrome? Đây là cách bạn có thể xóa biểu tượng profile trong Google Chrome.

Không thích biểu tượng profile người sử dụng trong trình duyệt Google Chrome? Đây là cách bạn cũng đều có thể xóa biểu trưng profile trong Google Chrome.

Profile người dùng trong Google Chrome

Khi nói đến trình duyệt, Chrome và các trình duyệt dựa trên Chromium khác như Edge Chromium là những “ông vua” về thị phần, khả năng tương thích với những công nghệ web và nhiều tính năng khác nhau.

Một trong số tính năng có ích nhất của Chrome và Edge Chromium là bạn có thể tạo các profile người sử dụng khác nhau. Mỗi profile người sử dụng chạy độc lập với những cấu hình khác, để bạn không phải chia sẻ dữ liệu duyệt web hoặc tiện ích mở rộng của mình với người sử dụng khác. Bạn thậm chí cũng đều có thể đăng nhập vào tài khoản Google hoặc Microsoft của mình để đồng bộ dữ liệu trình duyệt giữa các thiết bị.

Khi bạn tạo profile người dùng mới trong Chrome, trình duyệt sẽ thêm biểu tượng profile kế bên thanh địa điểm và ngay trước biểu tượng Menu. Điều này giúp cho bạn có thể đơn giản xác định profile người dùng và chuyển qua một profile khác nếu cần. Nói chung, biểu trưng profile người dùng được nhập trực tiếp từ tài khoản Google, nếu bạn đã đăng nhập. Nếu bạn chưa đăng nhập, một hình ảnh tình cờ sẽ được chọn từ danh mục.

Nếu bạn không muốn có biểu trưng profile người sử dụng xuất hiện trong Chrome, bạn cũng đều có thể loại bỏ nó.

Lưu ý : Thực tế là Google đã loại bỏ tùy chọn xóa biểu tượng profile. Vì vậy, tất cả những gì bạn có thể thi hành là làm cho biểu tượng này ít rõ rệt hơn mà thôi.

Xóa tượng trưng profile trong Google Chrome

Giống như đã nói trong ghi chú ở trên, bạn hoàn toàn chẳng thể xóa tượng trưng profile người dùng. Tuy nhiên, bạn có thể làm cho nó ít rõ rệt hơn bằng cách thay đổi biểu trưng và tên.

1. Mở trình duyệt Google Chrome nếu chưa thực hiện. Sau khi mở, nhấp vào tượng trưng người dùng để làm mở menu flyout. Tại đây, nhấp vào tên tài khoản người sử dụng xuất hiển thị trên đầu biểu tượng người dùng.

Nhấp vào tên tài khoản người dùng xuất hiện trên đầu biểu tượng người dùng
Nhấp vào tên tài khoản người dùng xuất hiện trên đầu biểu tượng người dùng

2. Ngay sau khi nhấp vào tùy chọn, bạn sẽ được đưa đến trang profile. Tại đây, nhập tên bạn chọn vào trường trên cùng trong phần “Edit person” và chọn biểu tượng profile bạn muốn.

Nhập tên và chọn biểu tượng profile
Nhập tên và chọn tượng trưng profile

Thế là xong! Các thay đổi được tự động lưu và phản ánh ngay lập tức. Bạn có thể thấy tượng trưng profile mới trong thanh địa chỉ. Trên thực tế, biểu tượng cũng sẽ được thay đổi trong thanh tác vụ.

Biểu tượng cũng được thay đổi trong thanh tác vụ
Biểu tượng cũng được thay đổi trong thanh tác vụ

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Google Chrome, xóa biểu tượng profile, xóa biểu tượng profile trong Google Chrome, profile người dùng trong Google Chrome

Bài viết Cách xóa biểu tượng profile trong trình duyệt Google Chrome được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.