cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Đây là giao diện File Explorer mới được Microsoft thiết kế dành riêng cho Windows 10X

Website truongthinh.info có bài Đây là giao diện File Explorer mới được Microsoft thiết kế dành riêng cho Windows 10XWindows 10X hiện đang trong giai đoạn tinh chỉnh và hoàn thiện để kịp ra mắt vào cuối năm nay.

Windows 10X là một hệ điều hành mới của Microsoft, được phát triển dựa theo Windows 10 nhưng bổ sung thêm những tính năng nhằm đem lại khả năng hỗ trợ tối đa cũng giống giao diện tùy chỉnh cho các thiết bị màn hình kép như Surface Neo, HP Omen X 2S, Lenovo YOGA BOOK C930, hay Asus ZenBook Pro 15…

Windows 10X hiện đang trong thời kì tinh chỉnh và hoàn thiện để kịp ra mắt vào cuối năm nay. Sẽ có biết bao thay đổi đáng trải nghiệm trên hệ điều hành này như giao diện Start Menu được thiết kế lại, WonderBar, và đặc biệt là giao diện File Explorer dành riêng của Windows 10X.

Giao diện File Explorer mới trên Windows 10X

Giao diện File Explorer trên Windows 10X sẽ được thiết kế gọn nhẹ, trực quan và dễ dàng hóa đến mức tối đa. Đồng thời hỗ trợ duyệt file lưu trữ trên OneDrive hoặc bộ nhớ cục bộ, cũng như đồng bộ hóa qua lại các tệp giữa môi trường đám mây và máy tính cục bộ của người dùng. Ở dưới cùng bên phải là một chỉ báo trạng thái nhỏ, cung cấp cho bạn tổng quát về các tệp hiện đang đồng bộ hóa, cục bộ và trên OneDrive.

Tương thích với OneDrive

Hiện tại, giao diện của File Explorer có hơi nhiều điểm tương đồng với Microsoft Edge, bao gồm một số chỉnh sửa trực quan giúp nó trông phù phù hợp với ngôn ngữ thiết kế Fluent Design mới của Windows 10, nhưng vẫn không hẳn là như vậy. Sẽ không có tùy chọn cài đặt, thanh bên, bảng điều khiển và các công cụ File Explorer truyền thống khác. Thay vào đó, bạn sẽ chỉ nhận được một thanh tìm kiếm, menu ngữ cảnh (context menu) và bộ lọc (filters) hỗ trợ tìm kiếm nhanh. Giao diện mới hỗ trợ cả chế độ nền sáng và tối, tương thích với thiết lập chủ đề chung trong Windows 10.

Giao diện nền tối

Nhìn chung, File Explorer mới được tối ưu hóa để mang đến khả năng thao tác thuận tiện hơn cho các thiết bị màn hình kép và cảm ứng, cùng lúc vẫn cũng có thể hoạt động tích cực với chuột. Đây là bản preview đầu tiên của giao diện mới này, do đấy sẽ còn biết bao tinh chỉnh, bổ sung trong tương lai.

Giao diện File Explorer này sẽ còn được tính chỉnh trong tương lai

Bạn thấy giao diện File Explorer trên Windows 10X này như nào?

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, windows 10x, hệ điều hành windows 10x, File Explorer, File Explorer trên windows 10x, giao diện File Explorer mới

Bài viết Đây là giao diện File Explorer mới được Microsoft thiết kế dành riêng cho Windows 10X được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.