Cách xóa lịch sử Netflix

Website truongthinh.info có bài Cách xóa lịch sử NetflixBạn thấy xấu hổ vì đã theo dõi một chương trình trong suốt thời gian dài trên Netflix? Bạn không muốn những chương trình mình đã xem xuất hiện trong mục “Because you like”? Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn cách xóa lịch sử Netflix ngay bây giờ.

Bạn thấy xấu hổ vì đã theo dấu một chương trình trong suốt thời gian dài trên Netflix? Bạn không muốn những chương trình mình đã xem xuất hiện trong mục “ Because you like ”? Không sao cả. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn cách xóa lịch sử Netflix ngay bây giờ.

Cải thiện các đề nghị trên Netflix

Netflix thực hành biết bao thứ đặc biệt tốt, nhưng khám phá nội dung chẳng cần là một trong số đó. Thật khó khăn khi tìm hiểu sâu về thư viện của Netflix để tìm những nội dung mới thú vị. Thay vào đó, người dùng thường phải nhờ vào mã Netflix bí mật không thân thiện với người dùng.

Về lý thuyết, bạn không nên sử dụng các mã này. Các phần mềm Netflix có 1 bản kê các chương trình đề nghị được tạo bởi các thuật toán tinh vi, phân tích nội dung bạn đã xem.

Nhưng nếu bạn và người khác chia sẻ một profile Netflix thì sao? Đó là một trong số lỗi phổ biến mà mọi người mắc phải khi dùng Netflix và sẽ làm thuật toán trở nên rối rắm.

  • Cách tạo nhiều hồ sơ Netflix

May mắn, mọi thứ chưa hẳn đã hết hy vọng. Bạn cũng đều có thể xóa phim và chương trình TV đã xem từ lịch sử Netflix và ngăn thuật toán coi xét chúng khi đề nghị nội dung mới. Sau đây là cách xóa lịch sử những chương trình đã xem để cải thiện các đề xuất trên Netflix.

Cách xóa nội dung đã xem gần đây trên Netflix

Cách xóa nội dung đã xem gần đây trên Netflix
Cách xóa nội dung đã xem mới đây trên Netflix

Thật dễ dàng để xóa lịch sử xem của bạn trên Netflix, chỉ nên làm theo những chỉ dẫn từng bước đơn giản dưới đây:

1. Điều hướng đến Netflix.com và đăng nhập vào tài khoản.

2. Nhấp vào tên người dùng Netflix.

3. Nhấp vào mũi tên nhỏ ở góc trên bên phải màn hình.

4. Trong menu drop-down, chọn Account.

5. Chuyển đến My Profile > Viewing Activity .

6. Bạn sẽ thấy một bản kê mọi thứ các nội dung bạn đã xem.

7. Để xóa chương trình truyền hình hoặc phim khỏi danh sách, nhấp vào biểu tượng Delete cạnh bên tên chương trình.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn đã xem nhiều tập của 1 chương trình, bạn cần xóa tất cả để các thuật toán của Netflix ngừng coi xét chúng. Bạn cũng đều có thể làm điều này theo cách thủ công hoặc bấm Hide Series? để loại bỏ toàn bộ chương trình.

Khi nào nên thực hành việc này?

Hãy chắc chắn bỏ sê-ri 24 giờ trước lúc cho người khác mượn mật khẩu hoặc xem Netflix với người khác. Có thể mất không ít thời gian để xóa bỏ lịch sử xem khỏi mọi thứ các thiết bị.

Xem thêm:

  • Làm ra sao để xem những chuyên mục ẩn trên Netflix?
  • Cách tải phim trên Netflix về điện thoại
  • Hướng dẫn download phim từ Netflix trong Windows 10

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Netflix, lịch sử Netflix, cách xóa lịch sử Netflix, Cách để Xóa phim và chương trình mới xem trên Netflix, Làm thế nào để xóa lịch sử Netflix, Cách xóa mục khỏi lịch sử xem Netflix

Bài viết Cách xóa lịch sử Netflix được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.