Cách đăng ký Zoom.us học trực tuyến miễn phí

Website truongthinh.info có bài Cách đăng ký Zoom.us học trực tuyến miễn phíZoom.us là phiên bản web của phần mềm Zoom trên máy tính, hỗ trợ học trực tuyến qua Zoom và người dùng đăng ký tài khoản trên Zoom.us.

Zoom.us là một chọn lựa khác để học trực tuyến qua Zoom khi người sử dụng không muốn cài đặt phần mềm trên Zoom. Việc đăng ký và tạo tài khoản Zoom.us cũng không cầu kỳ như khi bạn học online trên phần mềm Zoom hay sử dụng Zoom điện thoại. Giao diện học trên Zoom.us cũng như với các phiên bản còn lại. Như vậy trong trường hợp bạn không thích cài đặt Zoom trên máy tính thì có thể sử dụng ngay phiên bản Zoom trên website để tạo bài giảng hoặc tham dự vào bài giảng của các thầy cô giáo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn độc giả cách đăng ký tài khoản trên Zoom.us.

Hướng dẫn tạo tài khoản Zoom.us học trực tuyến

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào link trang chủ Zoom.us dưới đây rồi nhấn Sign up để tạo tài khoản cá nhân. Tại giao diện mới người dùng nhập địa điểm email cá nhân để tạo tài khoản học trên Zoom.us.

Hoặc người sử dụng cũng có thể có thể tạo tài khoản qua Facebook hay Google.

  https://zoom.us/  

Đăng ký tài khoản

Bước 2:

Sau đó thi hành câu hỏi hình ảnh xác nhận từ trang web. Tiếp đến chúng ta sẽ thu được thông báo Zoom.us sẽ gửi link xác nhận tài khoản vào email mà người dùng đăng ký.

Tiếp đến người sử dụng nhập tin tức cá nhân theo giao diện như dưới đây.

Nhập thông tin cá nhân

Bước 3:

Sau đó người dùng có thêm tùy chọn nhập địa chỉ email mà bạn muốn mời đăng ký Zoom. Nhập email hoặc bỏ qua. Như vậy bạn đã tạo xong tài khoản Zoom.us để học trực tuyến. Để tham dự khóa học trực tuyến bạn nhấn vào Join Meeting .

Tham gia lớp học

Bước 4:

Hiển thị giao diện để người dùng nhập ID phòng học để học trực tuyến qua Zoom . Nhập xong nhấn Join để tham gia. Lúc này bạn được đòi hỏi cài Zoom học trực tuyến .

Tham gia lớp học

Khi cài đặt xong thì hiện ô nhập mật khẩu phòng học mà bạn được cung cấp để tham dự lớp học.

Nhập mật khẩu

Kết quả chúng ta đã tham gia vào phòng học trực tuyến Zoom như hình dưới đây. Những thao tác thi hành tạo khóa học trên Zoom bạn thực hiện theo bài viết Cách dùng Zoom học online trên máy tính.

Giao diện học trực tuyến

Xem thêm:

  • Google Classroom: Đăng ký, tạo khóa học online, thêm học trò dễ dàng
  • Cách fix lỗi sử dụng Zoom học online

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, học trên Zoom.us, đăng ký tài khoản Zoom.us, cách đăng ký tài khoản Zoom.us, học trực tuyến trên zoom, zoom học online, zoom dạy học trực tuyến, zoom học trực tuyến, tạo lớp học trên zoom

Bài viết Cách đăng ký Zoom.us học trực tuyến miễn phí được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.