cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Các class nhân vật trong World War Z và kỹ năng đặc trưng

Website truongthinh.info có bài Các class nhân vật trong World War Z và kỹ năng đặc trưngĐây là những lớp nhân vật trong World War Z và những kỹ năng đặc trưng, vũ khí sử dụng và cách chơi hiệu quả nhất.

Có 6 class nhân vật trong World War Z để bạn chọn lựa trong chiến dịch của mình. Mỗi class sẽ có các nghiệp vụ khác nhau, sử dụng vũ khí khác nhau và có những ưu, yếu điểm khác nhau.

Nếu bạn đang chơi Thế Chiến Z với nhóm bạn của mình, thật tốt nếu team bạn sẽ là một nhóm với những class khác nhau mà có thể kết hợp ăn ý.

Dưới bài viết này, Trường Thịnh Group sẽ chỉ ra từng class nhân vật trong trò chơi và ưu, nhược điểm của từng class nhân vật. Từ đó bạn sẽ biết nhân vật nào phù hợp với mình nhất.

Các lớp nhân vật trong Thế Chiến Z

Gunslinger (Xạ Thủ)

nhân vật wwz

Class trước mắt và tốt nhất trong World War Z cho người mới bắt đầu. Xạ thủ là class mặc định bạn nên chọn khi bắt đầu tham dự Thế Chiến Z để cảm nhận điều khiến của game. Đây cũng chính là lớp nhân vật tăng sức mạnh khi sử dụng được toàn bộ những loại súng chỉ trừ Shotgun.

Gunslinger có khả năng vừa di chuyển vừa bắn mà không hề giảm tốc độ. Ngoài ra class này còn khống chế độ giật của súng tốt và thời gian nạp đạn nhanh gấp đôi những class khác.

class nhân vật wwz

Ngoài ra, Xạ Thủ còn có khả năng tự nạp đạn cho súng bằng phương pháp tiêu diệt Zombie bằng cách bắn vào đầu hoặc hạ gục con số lớn zombie trong 1 thời gian ngắn. Cho nên thời gian chiến đấu của Gunslinger sẽ dài hơn những class khác do bạn chẳng càng phải lo âu về đạn dược.

Khi đạt level cao, Xạ Thủ cũng đều có thể tăng sát thương cho cả team nếu hạ được liên tiếp 25 con zombie trong khoảng 20 giây. Và hiệu ứng này còn cũng có thể kích hoạt được liên tục, biến team thành một pháo đài hạng nặng. Rõ ràng, Gunslinger là class chẳng thể thiếu trong bất kỳ cuộc hành trình nào trong WWZ.

Medic (Cứu Thương)

class nhân vật trong world war z

Một class quen thuộc với những ai hay chơi game FPS. Medic là lớp nhân vật hỗ trợ hồi phục trong World War Z. Khả năng của Medic có thể tăng lượng máu cho nhân vật trong team và có thể hồi máu cho đồng đội bằng Med Kit. Đặc biệt mỗi khi hồi máu cho đồng đội thì Medic hồi 30% máu luôn.

Med Kit cũng đều có thể tìm kiếm được từ việc giết Zombie, vật phẩm đây là item thể hiện cho các chuyên môn của Medic. Các kỹ năng của Medic trên Med Kit là tăng thêm lượng máu ảo, tối đa lượng tài nguyên thu thập được. Ngoài ra chúng có cơ chế tự hồi lại sau khi sử dụng.

lớp nhân vật trong world war z

Ngoài ra, Medic còn có 1 vũ trang khá đặc biệt gọi là Slim Pistol, khẩu súng nhỏ này giúp tăng sức mạnh cho đồng đội.

Tuy khả năng hồi phục cho bản thân và đồng đội khá bá nhưng sát thương mà class này tạo ra thì không được như vậy. Medic chỉ có thể sử dụng SMG và sát thương thì cũng không cao cho lắm. Tuy nhiên, class này vẫn sẽ không thể thiếu nếu bạn chọn độ khó cao nhất trong số màn chơi của World War Z.

Fixer (Thợ sửa chữa)

fixer wwz

Fixer nghe như thợ sửa chữa nhưng đây là một class bổ trợ giống như Medic, chỉ khác ở chỗ Fixer sẽ cung cấp lượng đạn và những vấn đề liện quan đến vũ khí trong WWZ. Ngoài việc cung cấp đạn dược, Fixer còn bổ trợ đồng đội bằng phương pháp tăng vận tốc thay đạn cho dòng súng semi automatic rifles.

nhân vật wwz

Ở những cấp bậc cuối, Fixer còn giúp các đồng đội của mình hồi lại đạn cứ mỗi 10 giây. Rất hữu ích cho những cuộc chiến đông zombie mà không càng phải lo nạp đạn liên tục. Tóm lại, bạn bắt buộc phải lấy Medic hoặc Fixer tùy thuộc vào chiến thuật chơi sao cho phù hợp.

Slasher

class nhân vật world war z

“Kiếm Khách” của team đây, không lúc nào phải lo hết đạn, chẳng càng phải buff hồi đạn hay tăng cường chỉ số vũ trang gì cả. Chỉ cần một con mã tấu hoặc cái rìu là Slasher sẽ bổ đôi các chú Zombie ra như bổ một quả dưa hấu.

Sát thương cực cao tới từ các nhát chém đã khiến Slasher trở thành một trong số class tốt nhất game.

class nhân vật wwz

Do phải đứng tuyến đầu để chém lộn với bọn zombie, cho nên Slasher có thể sẽ chém nhiều hơn gấp đôi các class khác. Sát thương khỏe hơn và lan ra nhiều con Zombie hơn. Kể cả khi đụng những con Zombie đặc biệt thì Slasher vẫn giải quyết tốt.

Khi đạt level cao, Slasher sẽ giảm được 90% sát thương từ các phát súng chẳng may dính phải từ đồng đội và giảm thêm 50% sát thương từ mọi nguồn. Đây là lý do khiến Slasher có thể càn quét ở tuyến đầu mà không cần bất kỳ ai trợ giúp nếu có 1 melee ra hồn.

Hellraiser

nhân vật world war z

Nghe như loạt phim kinh dị ma đinh Hellraiser nhỉ, trong WWZ thì Hellraiser không sở hữu chiếc đinh nào mà là class nhân vật chuyên về chất nổ trong team. Vũ khí chính cho class này là khẩu Shotgun với sát thương tầm gần cực khủng.

Hellraiser là một class nhân vật thiên về giải quyết số lượng đông đảo zombie trong thời gian ngắn. Tất cả những skill của nhân vật này đều tập trung vào việc hủy diệt hàng chục con Zombie cùng lúc.

nhân vật world war z

Đặc biệt khi nhân vật này còn có nghiệp vụ thu hút số đông zombie đến gần khối thuốc nổ C4 của mình. Rất có lợi khi thủ ở các điểm cao, đây chắc chắn là một trong số class quan trọng cũng có thể giải cứu cho team đúng lúc khẩn cấp nhất.

Exterminator

class nhân vật wwz mạnh nhất

Exterminator cũng là kiểu nhân vật thích giải quyết “tập thể” như Hellraiser nhưng lại không sử dụng “thuốc bổ”, thế thì class này dùng cái gì?

Nếu Hellraiser tiễn bọn zombie lên đường một cách nhanh chóng và khiến chúng chưa kịp cảm thấy đau đớn đã lìa đời rồi thì Exterminator lại “hành hạ” bọn zombie bằng phương pháp cho chúng cảm nhận cái chết từ từ và đau đớn bằng những chai Molotov.

class nhân vật wwz mạnh nhất

Loại vũ khí này sẽ tạo nên một bờ tường lửa với độ rộng rất lớn. Đốt thành cho bất kỳ đối tượng nào ở gần. Class nhân vật này cũng có khả năng giảm sát thương từ lửa đến 90% và có thể sử dụng các dòng Shotgun hoặc vũ khí hạng nặng.

Kết Luận

Bạn sẽ chọn class nhân vật nào cho mình, thích bắn giết, chém bổ đã tay thì chọn Gunslinger hoặc Slasher. Còn nếu thích hủy diệt cỡ lớn thì chọn Hellraiser hoặc Exterminator. Hoặc núp đằng sau và bổ trợ cho team bằng Medic hoặc Fixer.

Xem thêm:

  • World War Z: Một số mẹo chơi cho người mới
  • Cách tải và cài đặt Stupid Zombies 3 trên máy tính
  • Những tựa game bắn súng miễn phí hay nhất (phần 1)

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, class nhân vật world war z, class nhân vật thế chiến z, class nhân vật wwz, nhân vật trong world war z, gunslinger world war z, medic world war z, fixer world war z

Bài viết Các class nhân vật trong World War Z và kỹ năng đặc trưng được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.