Kịch bản nào cho màn ra mắt iPhone 12 5G?

Website truongthinh.info có bài Kịch bản nào cho màn ra mắt iPhone 12 5G?Theo truyền thống “bất di bất dịch”, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone thế hệ tiếp theo vào tháng 9 hàng năm.

Theo truyền thống “bất di bất dịch”, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone thế hệ kế đến vào tháng 9 hàng năm. Tuy nhiên theo báo cáo mới được công bố bởi các chuyên gia phân tích thị trường Nikkei Nhật Bản, kế hoạch ra mắt chiếc điện thoại 5G đầu tiên của gã khổng lồ Cupertino có thể gặp rắc rối lớn, nhiều khả năng không thể diễn ra vào tháng 9 như đã định mà thậm chí còn có thể phải “delay” thêm nhiều tháng sau đó.

Nguyên nhân được mang ra là do những vấn đề bắt nguồn từ cả nguồn cung và nhu cầu thị trường trước hiện trạng tình hình đại dịch COVID-19 vẫn đang bùng phát trên quy mô toàn cầu và chưa xuất hiện triệu chứng được khống chế hiệu quả. Ngoài ra theo phân tích của giới chuyên gia, nền kinh tế ngoài nước sẽ phải chịu đựng nhiều thiệt hại lớn ngay cả khi đại dịch đã đi qua, dẫn đến nhu cầu cho các sản phẩm đắt đỏ như iPhone cũng sẽ giảm đi đáng kể.

“Những thiệt hại về kinh tế bao quanh cuộc khủng hoảng COVID-19 đã khiến nhu cầu về điện thoại thông minh giảm mạnh, và tình hình dự kiến sẽ tồi tệ hơn trong tương lai”.

iPhone 12 nhiều khả năng sẽ không thể ra mắt như kế hoạch

Trong các thông tin liên quan, 1 hãng sản xuất linh kiện cho iPhone cho thấy đã thu được thông báo bắt đầu ship hàng với số lớn để đáp ứng việc ra mắt mặt hàng mới của Apple vào cuối tháng 8, thay vì tháng 6 như những năm trước. Sự thay đổi này mới chỉ được đem ra gần đây, cùng theo đó ám chỉ rằng hoạt động sản xuất đồng loạt mẫu iPhone đời mới cũng đều có thể bị trì trệ trong thời gian khá dài, tối thiểu là 2 tháng.

Chưa dừng lại ở đó, các chuyên gia của tờ Bloomberg cho dù còn nghĩ rằng màn ra mắt mẫu điện thoại 5G trước mắt của Apple có thể bị trì trệ đến tận năm 2021.

Chúng ta đều biết rằng iPhone là dòng sản phẩm vào vai trò cực kỳ quan trọng trong chiến lược buôn bán của Apple. Trong nhiều năm vừa qua iPhone luôn là nhân tố “gánh” doanh số cho Apple và nếu iPhone 12 không thể ra mặt như dự định, tình hình mua bán của công ty trong dịp cao điểm mua sắm cuối năm kể riêng và trong cả năm nói chung chắc chắn sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề.

Apple hiện chưa đưa ra phản hồi về các tin tức trên.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, iphone 12, iphone 2020, iphone 12 5g, thời điểm mở bán iphone 2020, ngày mở bán iphone 12, thông tin iphone 12, hoán ra mắt iphone 12

Bài viết Kịch bản nào cho màn ra mắt iPhone 12 5G? được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.