cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách xuất lịch sử trò chuyện WhatsApp sang PC

Website truongthinh.info có bài Cách xuất lịch sử trò chuyện WhatsApp sang PCCho dù bạn muốn chia sẻ toàn bộ lịch sử trò chuyện với một người bạn hoặc sử dụng nó làm gì chăng nữa, thì đây là cách để xuất các cuộc trò chuyện WhatsApp sang PC.

Bản sao lưu các cuộc nói chuyện và hội thoại WhatsApp chỉ cũng đều có thể được truy xuất trở lại tài khoản ban đầu. Bạn không thể sử dụng hoặc truy cập chúng vào bên phía ngoài ứng dụng. Tuy nhiên, nếu xuất các cuộc trò chuyện WhatsApp của mình, bạn có thể truy cập chúng dưới dạng file văn bản thông thường (với các file media được lưu giữ riêng).

Cho dù bạn muốn chia sẻ toàn bộ lịch sử chuyện trò với một người bạn hoặc sử dụng nó làm những gì chăng nữa, thì đây là cách để xuất các cuộc nói chuyện WhatsApp sang PC.

Chuyển đến cuộc trò chuyện WhatsApp bạn mong muốn xuất, bấm vào biểu trưng 3 dấu chấm ở trên cùng bên phải, sau đó nhấn vào More > Export chat .

Nhấn vào More > Export chat

Bây giờ, bạn cũng có thể có thể chọn lựa xuất cuộc chuyện trò có hoặc không có nội dung media. Lưu ý rằng theo kinh nghiệm, việc chọn Include Media sẽ không xuất toàn bộ lịch sử cuộc nói chuyện hoặc tất cả các nội dung media trong lịch sử trò chuyện. Mọi thứ sẽ được giới hạn trong khoảng 60.000 đến 70.000 ký tự cuối cùng mà bạn đã viết và bất kỳ nội dung media nào được chứa trong thời điểm đó.

Vì vậy, nếu bạn muốn có được toàn bộ cuộc trò chuyện và nội dung media chẳng cần là thứ cần ưu tiên, hãy chọn tùy chọn Without Media.

Hãy chọn tùy chọn Without Media

Tiếp theo, chọn nơi bạn mong muốn xuất cuộc trò chuyện. Nếu bạn mong muốn mở nó trên PC, cách hữu hiệu nhất là upload nó lên Google Drive (hoặc dịch vụ đám mây khác mà bạn có cả trên PC và điện thoại).

Khi đã được upload lên, cuộc đối thoại của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng file txt, cũng có thể có thể được mở trong phiên bản trình duyệt của Google Drive hoặc bằng phương pháp dùng bất kỳ ứng dụng soạn thảo văn bản cơ bản nào, như Notepad trên PC hoặc TextEdit trên macOS.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, WhatsApp, lịch sử trò chuyện WhatsApp, xuất lịch sử trò chuyện WhatsApp, xuất lịch sử trò chuyện WhatsApp sang PC

Bài viết Cách xuất lịch sử trò chuyện WhatsApp sang PC được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.