cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Let’s Surf: Mini game mới của Microsoft Edge giúp người dùng đỡ chán mỗi khi ‘mất mạng’

Website truongthinh.info có bài Let's Surf: Mini game mới của Microsoft Edge giúp người dùng đỡ chán mỗi khi 'mất mạng'Let’s Surf là mini game do Microsoft phát triển trên trình duyệt Microsoft Edge nhằm giúp người dùng đỡ chán mỗi khi rớt mạng.

Tương tự như trò chơi khủng long T-rex trên Chrome của Google xuất hiện mỗi lần nhà mất kết nối Internet, Let's Surf là mini game do Microsoft phát triển trên trình duyệt Microsoft Edge nhằm giúp người sử dụng đỡ chán mỗi khi “rớt mạng”.

Khi mất kết nối mạng, người sử dụng Microsoft Edge Dev sẽ thấy một thông báo nhỏ bên dưới phần You're not connected “Want to play a game while you wait?”. Nhấn vào Launch Game, mini game Let's Surf sẽ xuất hiện giúp người dùng giải trí.

Nếu khỏi bị mất kết nối mạng và vẫn muốn trải nghiệm Let's Surf mà không phải tắt wifi hoặc rút dây mạng, bạn có thể gõ vào thanh tìm kiếm của trình duyệt Edge dòng lệnh “edge://surf” là được.

Để chơi Let's Surf, bạn chỉ cần sử dụng 2 nút mũi tên trái phải và nút SPACEBAR để điều khiển nhân vật lướt sóng trên những đại dương “ô nhiễm” nhất của Trái Đất. Trong quá trình lướt sóng, bạn phải cố gắng tránh xa xúc tu của một con quái thú biển màu tím, các chướng ngại vật càng lâu càng tốt. Bạn sẽ thua chỉ còn một lần va quệt vào chướng ngại vật.

Game có ba chế độ chơi khác nhau:

  • Chế độ cổ điển (không bị khống chế về thời gian): Chế độ mặc định của trò chơi này khi khởi động. Để dễ giám sát hơn (xuất hiện một khung vuông bao quanh nhân vật và các chướng ngại vật) và giảm vận tốc của game, bạn cũng có thể kích hoạt chế độ hiển thị ở menu cài đặt ở góc trên bên phải màn hình.
  • Chế độ thời gian: Đây là 1 cuộc đua có độ giờ.
  • Chế độ zích zắc: Người chơi phải cố gắng tìm đường băng qua càng nhiều cánh cổng càng tốt.

Hiện tại, Let's Surf mới chỉ có sẵn những phiên bản thí nghiệm của trình duyệt Microsoft Edge. (các phiên bản thử nghiệm). Nếu muốn trải nghiệm, bạn cũng có thể có thể truy cập vào link dưới đây để tải xuống miễn phí.

  • Microsoft Edge Insider Channels

Cái kết của trò chơi khủng long T-Rex trên Chrome là như làm sao?

Chuyện gì diễn ra nếu cho khủng long T-Rex của Chrome tự động chạy liên tiếp một năm trời

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, mini game, Let’s Surf, mini game Let’s Surf, chơi game khi mất mạng, chơi game trên Microsoft Edge

Bài viết Let's Surf: Mini game mới của Microsoft Edge giúp người dùng đỡ chán mỗi khi 'mất mạng' được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.