iPad Pro sắp được trang bị bàn phím tích hợp bàn rê

Website truongthinh.info có bài iPad Pro sắp được trang bị bàn phím tích hợp bàn rêApple thông báo hãng sẽ cho ra mắt bàn phím tích hợp bàn rê cho dòng iPad Pro của hãng trong năm nay.

Cuối tháng 3 năm nay, Apple dự kiến ra mắt dân công nghệ sản phẩm mới iPad Pro, và cũng có thể kèm theo đó là bàn phím tích hợp bàn rê. Thực tế thì tin đồn về việc Apple giới thiệu dòng bàn phím có tích hợp trackpad cho iPad đã xuất hiện vài ba năm trước, thậm chí đã có 1 vài nguyên mẫu lộ diện trước đấy giúp người sử dụng có được cái nhìn cơ bản về dòng bàn phím mới này. Một vài nguồn thông tin cho hay, bàn phím tích hợp trackpad mới của Apple sử dụng vật liệu tương tự như chiếc Smart Keyboard được thiết kế cho chiếc iPad Pro 2018.

Nguồn tin này cũng cho thấy thêm Apple đang tiến hành sản xuất đồng loạt bàn phím mới để kịp thời gian ra mắt dòng mặt hàng iPad Pro thế hệ mới tại sự kiện tổ chức vào cuối tháng 3 tới đây. Nếu thành công thì bàn phím tích hợp bàn rê mới này sẽ tạo nên bước đột phá mới tận gốc so với những dòng Smart Keyboard dành cho iPad hiện tại, khi chỉ được tích hợp các phím bấm cơ bản mà thôi. Tất nhiên Apple cũng cần xem lại thiết kế và có thể điều tiết lại các bàn phím để dành chỗ cho trackpad đủ rộng để hoạt động.

Hiện tại thì Apple vẫn chưa xuất hiện thông báo chính thức về mẫu bàn phím mới này. Tuy nhiên người sử dụng cũng cũng có thể có thể hình dung một vài tính năng mới sẽ được mặt trên mẫu bàn phím kèm trackpad sắp tới cho iPad Pro, như tích hợp cả đèn nền bàn phím và có kiểu thiết kế lẫy phím “cắt kéo” mới. Đây cũng chính là phiên bản Smart Keyboard mới trên MacBook Pro mà trang tin DigiTimes đã báo cáo trong tháng 1 vừa qua.

Xem thêm:

  • Cách sử dụng Apple Pencil với iPad hoặc iPad Pro
  • iPhone và iPad Pro sẽ có chuẩn bị mô-đun cảm biến 3D mới

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, ra mắt iPad Pro, bàn phím iPad Pro, bàn phím trackpad iPad Pro, Smart Keyboard iPad Pro, bàn phím mới iPad Pro, ra mắt Smart Keyboard iPad Prom, giới thiệu Smart Keyboard iPad Pro

Bài viết iPad Pro sắp được trang bị bàn phím tích hợp bàn rê được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.