cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cha đẻ của “cơn bão” Adorable Home là ai?

Website truongthinh.info có bài Cha đẻ của “cơn bão” Adorable Home là ai?Adorable Home đã tạo nên một cơn sốt mới trong làng game trên thế giới khi game đã thu hút lượng lớn người chơi ngay thời gian đầu.

Adorable Home là cái tên đã làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng game toàn toàn cầu và mạng xã hội. Đi theo lối chơi mô phỏng đời thực (life simulation game) , người chơi game sẽ nhập vai người vợ hoặc người chồng trong cuộc đời gia đình hàng ngày, chăm sóc những con mèo của mình và trang hoàng lại nhà cửa theo ý thích của bản thân. Mặc dù có cách chơi đơn giản, không yêu cầu quá độ chuyên môn hay thách thức trí tuệ của bạn, nhưng Adorable Home đã gây ấn tượng mạnh và mau chóng thu về cho mình lượng fan “khủng” ngay những ngày đầu ra mắt, chỉ trong 1 tháng đã có hơn 5 triệu lượt tải. Chính “cha đẻ” của Adorable Home cũng tương đối bất ngờ về kết quả này.

Mới đây trong một phóng sự, người sáng tạo nên Adorable Home đã chính thức lộ diện. A nh Lucas Quinn là người trước mắt đã xây dựng format của game và HyperBeard Games là nhà ban hành game lớn nhất Mexico, nhận trách nhiệm ban hành và phân phối game. Lucas đã cùng với những tập sự tại HyperBeard Games phát triển game dần trở nên hoàn thiện hơn, mang đến một không gian thú vị cho mọi người khi tạo ra ngôi nhà mà mình mơ ước lâu nay nay.

Anh Lucas Quinn, “cha đẻ” của Adorable Home

Anh cũng cho thấy thêm mục tiêu tạo nên Adorable Home đó là giúp mọi người bớt cô đơn hơn, thoải mái và thư giãn với đàn mèo mà mình chăm sóc, trong chính căn nhà mà mình thiết kế. Adorable Home còn có các chi tiết lãng mạn giữa những bộ đôi lúc chuẩn bị hộp cơm cho nhau.

  • Những set đồ ăn Bento Adorable Home được rất nhiều tim

Hiện tại game vẫn đang trong công đoạn phát triển tiếp một số nội dung như mở rộng thêm khu vực phòng tắm, cải tạo lại các khu vực đã sẵn có trong game, hay tăng thêm sự tương tác giữa hai nhân vật và các thú cưng trong trò chơi để cuộc đời thêm thú vị hơn.

Xem thêm:

  • Các mẫu trang trí phòng ngủ, trang hoàng Bedroom Adorable Home
  • Những mẫu trang hoàng vườn Adorable Home đẹp và hút thú

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Adorable Home, cách chơi Adorable Home, cha đẻ Adorable Home, trang trí nhà Adorable Home, cách tạo hộp cơm Adorable Home, Adorable Home cho người mới, hack Adorable Home, hack tim Adorable Home

Bài viết Cha đẻ của “cơn bão” Adorable Home là ai? được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.