cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Công cụ “Huawei Search” sẽ thay thế cho Google Search?

Website truongthinh.info có bài Công cụ “Huawei Search” sẽ thay thế cho Google Search?Huawei hiện đang nghiên cứu công cụ tìm kiếm mới Huawei Search để thay thế cho Google Search bên cạnh những ứng dụng riêng do hãng phát hành trước đó cho các thiết bị Huawei.

Do việc không thể mang bộ phần mềm của Google lên các thiết bị của của hãng từ lệnh cấm 2019, Huawei đã nghiên cứu và phát hành một số ứng dụng thay thế như App Gallery thay cho Google Play, Huawei Mobile Services thay cho Google Play Services. Và mới đây Huawei cho biết thêm hãng đang nghiên cứu một công cụ kiếm tìm mới để thay thế cho Google Search truyền thống.

Theo đó công cụ thay thế mang tên là Huawei Search, và hãng đang nằm trong công đoạn tìm người trải nghiệm ứng dụng tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Công cụ kiếm tìm này mang đầy đủ các tính năng kiếm tìm cơ bản, kiếm tìm trang web, hình ảnh, tin tức, video,… Ngoài ra hãng cũng đem ra một vài tính năng khác biệt như xem lịch sử kiếm tìm ngay trong phần Cài đặt, thay đổi vùng kiếm tìm và độ rộng tìm kiếm, ngôn ngữ sử dụng và có bổ trợ chế độ dark mode của EMUI 10.

Huawei Search được vận hành bởi công ty con của Huawei, Aspiegel Limited có trụ sở đặt ở Ireland. Theo hãng, để kết thúc được thể sử dụng được phần mềm này thì phải có Huawei ID và sẽ chỉ cung cấp cho các thiết bị Huawei của hãng. Công cụ kiếm tìm này sẽ hoạt động dưới dạng một phần mềm hoặc tìm tìm được nhúng trong những dịch vụ của Huawei tức là không có sẵn công khai trên web.

Xem thêm:

  • Huawei đã có sẵn kho ứng dụng riêng mình, liệu cũng có thể thay thế Play của Google?
  • Huawei P40 Lite: Kirin 810, 4 camera, sạc nhanh 40W, giá 7,6 triệu đồng
  • Huawei ra mắt máy tính bảng MatePad Pro, kết nối bàn phím thông minh, hỗ trợ sạc nhanh hai chiều

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Huawei Search, ra mắt Huawei Search, Huawei Search thay thế Google Search, Huawei ra mắt Huawei Search, Huawei nghiên cứu Huawei Search, công cụ tìm kiếm Huawei Search, tìm kiếm trên Huawei Search

Bài viết Công cụ “Huawei Search” sẽ thay thế cho Google Search? được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.