Trường Thịnh Group 2022

Cài Phần Mềm Sửa Ảnh Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

--

【 Chuyên】 ➤ Cài Phần Mềm Sửa Ảnh Quận Gò Vấp ⭐_⭐_⭐ Trường Thịnh. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ❎❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Cài Phần Mềm Sửa Ảnh Quận Gò Vấp – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Trường Thịnh có bài: Cài Phần Mềm Sửa Ảnh Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hotline: 1900 63.63.43

0287300 7898 – 0938 169 138 (Zalo) 0984.966.552 (Zalo)

Phần mềm Fotor chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng đẹp mắt, chất lượng

 • Cài Phần Mềm Sửa Ảnh Quận Gò Vấp Giới thiệu phần mềm Fotor
 • Tính năng chính của ứng dụng cắt và dán ảnh Fotor
  • Trang điểm
  • Trải nghiệm đặc biệt đa nền tảng
  • Ghép nhiều ảnh vào một khung
  • Cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh
  • Hỗ trợ nhiều chế độ cảnh
  • Lấy nét
  • Hỗ trợ hiệu ứng và khung ảnh
  • Thêm chữ vào ảnh
  • Hỗ trợ nhiều định hình ảnh
  • Chỉnh sửa ảnh sắc sảo
  • Lưu, chia sẻ và in ảnh
  • Các tính năng khác

Phần mềm Fotor  chỉnh sửa ảnh miễn phí, hỗ trợ nhiều công cụ để thay đổi các thông số của ảnh: độ tương phản, hoặc độ sáng. Với Fotor, bạn cũng đều có thể cắt một phần của ảnh, làm mờ đi, thêm khung hình, thêm chữ hoặc hiệu ứng màu để làm được một bức hình hoàn hảo.

 Cài Phần Mềm Sửa Ảnh Quận Gò Vấp - Giá Rẻ Uy Tín - Dịch Vụ Tận Nơi

Giới thiệu ứng dụng Fotor

Nếu bạn phải tìm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh không vượt quá phức tạp trong cách sử dụng mà vẫn tích hợp đầy đặn các tính năng thì có lẽ Fotor là lựa chọn đúng đắn nhất bởi phần mềm này cấp phép bạn thực hiện nhiều thao tác trên ảnh, ghép ảnh hay thêm hiệu ứng cho hình ảnh. Bạn cũng có thể duyệt hoặc kéo thả các hình ảnh vào giao diện để mau chóng chỉnh sửa theo ý muốn, tạo các hình ảnh nghệ thuật phục vụ cho việc làm video hay chia sẻ đến bạn bè.
Phần mềm Fotor bổ trợ chỉnh sửa, tạo hiệu ứng ảnh đẹp mắt

Phần mềm Fotor  giúp ghép ảnh chuyên nghiệp trên máy tính hiện nay. Với 2 công cụ chính là sửa và ghép ảnh trong Fotor, người sử dụng sẽ có thể chèn các hiệu ứng đẹp mắt cho hình ảnh, sau đó lồng ghép những tấm hình lại với nhau bằng các khung hình có sẵn độc đáo.

Cùng với Fotor thì PhotoScape cũng chính là công cụ chỉnh sửa ảnh được đánh giá cao nhờ hệ thống các tính năng phong phú, cho dù là cắt ảnh, lọc và xem ảnh, thêm hiệu ứng cho ảnh…. bạn cũng cũng đều có thể sử dụng PhotoScape để chuyển đổi định hình ảnh, tạo các trình chiếu ảnh độc đáo.
Tải Fotor – Phần mềm chỉnh sửa ảnh uy tín cho Windows

Fotor được người dùng yêu mến và sử dụng nhiều bởi nó rất dễ sử dụng, hỗ trợ trên nhiều thiết bị như máy tính, mobile, Android, iOS,. .. Fotor bổ trợ chỉnh sửa ảnh ở mọi thứ các định dạng hình ảnh phổ biến hiện giờ để sử dụng cho quá trình tạo ảnh cắt và dán nghệ thuật. Không những vậy, chương trình cũng bổ trợ cả định hình ảnh RAW với 100 loại không trùng lặp để bạn yên tâm thi hành tạo ảnh nghệ thuật mà không cần lo âu về định hình của chúng. Khá giống với Fotor, ứng dụng PicsArt cũng đem tới tính năng ghép ảnh độc đáo, ngoài ra, PicsArt còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng đẹp mắt, đặc biệt, tính năng làm ảnh tan biến trên PicsArt chính là một trong số chức năng được mến mộ nhất.
Chỉnh sửa ảnh, tạo khung ảnh và đóng dấu ảnh là 3 trong những chức năng chính của Fotor

Tính năng chính của ứng dụng cắt dán ảnh Fotor

Trang điểm

Trang điểm khuôn mặt bạn hoàn mỹ trong từng bức hình – Bất kể bài bản hình ảnh ra sao, mọi bức ảnh selfie bạn chụp đều sẽ có dung mạo tuyệt hảo nhất có thể.

Fotor PC có khả năng tự động làm mịn da, loại bỏ khiếm khuyết và trang điểm tự nhiên nhờ bộ công cụ makeup đầy đủ, bao gồm: Winkle Remover – Xóa nếp nhăn, Blemish Remover – Mờ thâm, Photo Reshaping – Định hình lại ảnh, Teeth Whitening – Trắng răng, Red-eye Remover – Xóa mắt đỏ, Eye Tint – Đổi màu mắt, Blush – Đánh má hồng, Lip Tint – Tô son và nhiều hơn thế nữa.
Phần mềm giúp làm đẹp tự nhiên nhờ bộ công cụ makeup

Trải nghiệm đặc biệt đa nền tảng

Nâng cấp miễn phí tại Fotor.com và truy cập toàn bộ tính năng, tài nguyên online đặc biệt với Fotor cho Windows Pro.

Ghép nhiều ảnh vào một khung

Ứng dụng Fotor  cung cấp hơn 100 mẫu template, có thể ghép nhiều nhất 9 ảnh cùng một lát hoặc sử dụng tính năng Freestyle để di chuyển ảnh. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp hơn 22 phông nền cho bạn lựa chọn.
Fotor cho phép ghép nhiều ảnh vào một khung hình

Cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh

Fotor cho phép giải quyết ảnh bài bản cao nhanh chóng. Phần mềm này hỗ trợ điều tiết mức phơi sáng, độ sáng, độ tương phản, thăng bằng trắng và độ bão hòa màu của ảnh. Đồng thời ứng dụng này cấp phép làm nổi bật hoặc làm mờ ảnh, thêm chi tiết cho ảnh, cắt, kéo và xoay chiều ảnh. Phiên bản mới cập nhật có bổ sung tính năng loại bỏ mắt đỏ trong ảnh.
Xử lý ảnh uy tín cao, chất lượng

Hỗ trợ nhiều chế độ cảnh

Hầu hết ảnh không được chụp trong 1 môi trường hoàn hảo và đôi lúc bạn cũng không kịp điều chỉnh thiết lập máy ảnh khi điều kiện thay đổi. Do đó, Fotor hỗ trợ 13 chế độ cảnh không giống nhau đã được cấu hình cho các điều kiện chụp ảnh cụ thể. Bạn chỉ cần bấm chuột vào các chế độ cảnh có sẵn để áp dụng lên ảnh.
Chế độ cảnh sẵn có tiện lợi

Lấy nét

Thể hiện sự sáng tạo của chính bạn khi kết hợp tính năng lấy nét chi tiết với làm mờ có chọn lọc trong ứng dụng Fotor . Bạn có 2 chế độ để lựa chọn – Circle hoặc Tilt-Shift. Bức ảnh trông sẽ được chiều sâu và có hồn hơn giống như cách mà chúng ta vẫn chụp với máy ảnh uy tín DSLR.
Lấy nét chi tiết cho ảnh

Hỗ trợ hiệu ứng và khung ảnh

Fotor cung cấp trên 60 hiệu ứng và 30 khung ảnh khác nhau, người dùng có thể chọn ra phong cách theo ý muốn.
Cung cấp nhiều hiệu ứng và khung ảnh khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn

Thêm chữ vào ảnh

Chương trình giải quyết ảnh này cho phép thêm chữ vào ảnh. Bạn cũng có thể chọn font, cỡ, màu chữ và dịch chuyển địa thế dòng chữ.
Thêm chữ vào ảnh dễ dàng

Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh

Fotor hỗ trợ nhập và xuất nhiều định dạng ảnh: TIFF, JPEG và PNG. Fotor còn cho phép chuyển đổi ảnh định dạng thô (RAW).
Fotor bổ trợ nhiều định hình ảnh

Chỉnh sửa ảnh sắc sảo

Hầu hết các bức hình đều được chụp trong điều kiện môi trường không hoàn hảo. Đôi khi bạn càng phải mau chóng ghi lại khoảnh khắc đẹp mà không kịp chỉnh tay các thiết lập của máy ảnh hoặc chọn góc máy tối ưu nhất. Tùy thuộc vào từng điều kiện cụ thể, 14 1-Tap Enhance “Scenes” khác nhau trong Fotor sẽ giúp bạn xử lý bức ảnh tốt nhất có thể.

Lưu, chia sẻ và in ảnh

Người dùng cũng đều có thể triển khai các thao tác này vô cùng đơn giản. Chọn định dạng và kích thước của ảnh, chia sẻ lên Facebook, Twitter, Flickr và gửi qua email cho bạn bè. Mọi thao tác đều thi hành ngay trên giao diện của Fotor.

Các tính năng khác

– Hỗ trợ chế độ xử lý hàng loạt: dành dụm thời gian cho người sử dụng bằng cách cấp phép chỉnh sửa nhiều ảnh cùng lúc.

– Nhấn mạnh chi tiết ảnh, điều chỉnh bóng đổ và đường cong trên ảnh.

– Bổ sung thông tin EXIF khi chia sẻ ảnh lên Flickr.

Bài viết Cài Phần Mềm Sửa Ảnh Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Trường Thịnh Group. Xin cảm ơn.

Cài Phần Mềm Sửa Ảnh Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

cài phần mềm sửa ảnh, cài phần mềm sửa ảnh quận gò vấp, sửa máy tính quận gò vấp Trường Thịnh Tphcm

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác

--