Trường Thịnh Group 2022

Cài Sketchup Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

--

【 Chuyên】 ➤ Cài Sketchup Quận Gò Vấp ⭐_⭐_⭐ Trường Thịnh. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ❎❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Cài Sketchup Quận Gò Vấp – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Trường Thịnh có bài: Cài Sketchup Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hotline: 1900 63.63.43

0287300 7898 – 0938 169 138 (Zalo) 0984.966.552 (Zalo)

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Sketchup 2019 – Sketchup 2019 full crack vĩnh viễn

Cài Sketchup Quận Gò Vấp Sketchup 2019 sẽ là chủ đề chính mà Trường Thịnh sẽ chia sẻ cho bạn trong bài viết này. Bạn đang sẵn có những thắc mắc về phần mềm này mà chưa xuất hiện lời đáp cho mình thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

 Cài Sketchup Quận Gò Vấp - Giá Rẻ Uy Tín - Dịch Vụ Tận Nơi

Sketchup 2019

Giới thiệu chung về Sketchup 2019

Sketchup 2019 full  là ứng dụng chuyên dụng mà bạn không nên bỏ lỡ khi bạn là người thường xuyên phải thiết kế, vẽ hình ảnh 3D hay render các hình ảnh phối cảnh. Đây là một trong số phiên bản mới nhất hiện nay do hãng Trimble Navigation phát hành, là phần mềm vẽ và thiết kế đồ họa 3D chẳng thể thiếu đối với các kỹ sư xây dựng, các nhà nhà kiến trúc hay các nhà phát triển game trên toàn thế giới.

Giới thiệu chung về Sketchup 2019

Phần mềm Sketchup Pro 2019 có nhiều cải tiến hùng mạnh chẳng những về giao diện mà còn về cả năng suất sử dụng giúp ứng dụng hoạt động mượt mà hơn so với các phiên bản cũ. Bên cạnh đó, ứng dụng đồ họa này còn mang đến cho người sử dụng nhiều nâng cấp tính năng cũ và bổ sung nhiều tính năng mới giúp bạn thiết kế vật thể 3D chất lượng và đơn giản hơn.

Sketchup 2019 bổ trợ nhiều định dạng phổ biến nhất hiện giờ như 3Ds, JPG, PNG, PSD, TIFF, TGA … Và bạn cũng có thể có thể đơn giản chia sẻ dự án, bản vẽ dễ dàng cho bạn bè, đối tác để làm việc thuận tiện, nhanh hơn.

Cấu hình của máy tính khi cài đặt Sketchup 2019

Đây là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại, Sketchup 2019 đòi hỏi cấu hình máy tính khá cao để cũng có thể có thể sử dụng ổn định. Bạn cũng có thể tham khảo một số thông tin cấu hình máy tính dưới đây trước lúc tải ứng dụng và cài đặt nhé.

 • Hệ điều hành: Windows 7 ( 64 bit ) / Windows 8 ( 64 bit ) / Windows 8.1 ( 64 bit ) / Windows 10 ( 64 bit )hoặc Mac OS X 10 trở lên.
 • Bộ xử lý: tương đương Core i5 hoặc hơn, ít nhất 1.5 GHz hoặc cao hơn.
 • RAM: tối thiểu RAM 4GB ( nên dùng RAM 8GB trở lên ).
 • Dung lượng ổ cứng: ít nhất còn trống 1GB để cài đặt ứng dụng.
 • Hỗ trợ OpenGL : 3.0 trở lên.
 • Hỗ trợ. NET Framework: 4.5 trở lên.
 • Nên dùng Card màn hình và ổ cứng SSD để cài đặt và sử dụng ứng dụng.

Xem thêm: Driver Booster 6

Những tính năng nổi bật của ứng dụng Sketchup 2019

 • Không còn giúp SketchUp Make, phiên bản miễn phí sẽ được tung ra trực tuyến trong trình duyệt web. Vì vậy, không biết khi nào mới hỗ trợ plugin cho phiên bản trực tuyến này hoặc … bị cấm luôn
 • Quản lý tên SectionPlane đã xuất hiện Section Fill trong phiên bản 2019 này.
 • Cho phép ipport DWG nhập vào các Layout. Bạn có thể tự do sử dụng tài nguyên CAD
 • Thuộc tính nâng cao: Bây giờ các thành phần cũng đều có thể sử dụng dữ liệu BIM như giá cả, nhà cung cấp … để phục vụ công việc thống kê và tính toán.
 • Scale Drawing: Chức năng vẽ tỷ suất đúng trong Bố cục một cách chính xác và bạn sẽ không còn phải vừa vẽ vừa tính toán tỷ lệ trên Paper model nữa.
 • Trimble Connect đã sửa lỗi Scene’s Layers Visiblity, các bạn cũng có thể có thể thoải mái teamwork mà không gặp trở ngại nào.

Có gì mới trong Sketchup 2019

Cửa sổ chào mừng mới

Màn hình Chào mừng đã được cải thiện. Nó chẳng những trông đẹp hơn mà hiện đã thêm phần nào Tìm hiểu mới, cấp phép bạn truy cập vào Diễn đàn SketchUp, Khuôn viên SketchUp và Video SketchUp.

Khả năng tạo các bản vẽ tốt hơn

Scaled Vector Drawing

Bạn cần thêm các đường kẻ không có trong mô hình? Hãy tạo ngay bản vẽ se khít trong LayOut và phác hoạ qua mô hình 3D để “flesh out” dự án hoặc lấy các chi tiết để phóng to từ LayOut.

DWG Import

Nhập DWG vào LayOut và tìm ảnh minh hoạ đã được thu nhỏ vừa bằng khổ giấy. Giờ đây, các dự án SketchUp có thể tương tác cùng nhau bằng ứng dụng CAD và tận dụng thư viện DWG ở mọi nơi.

Drawing Better​

LayOut ưu việt trong tất cả mà bạn cần để vẽ chi tiết hoặc tạo ra các minh hoạ đẹp với quy mô lớn.

BIM

BIM trong SketchUp là thành lập mô hình thông tin. Nói nôm na đây một qui trình tạo ra một bản phác thảo 2D và sau đó triển khai thành thành loại hình 3D.

Advanced Attributes

Tính năng SketchUp có các trường Advanced Attribute cho giá, kích thước, URL, loại, tình trạng và owner. Điều kia còn hỗ trợ bạn dễ dàng hơn khi “emb” dự án với nhiều thông tin hữu ích.

Aggregated Reports

Tạo ngay báo cáo để tổng hợp dữ liệu nhưg việc như định cấu hình báo cáo để tổng hợp các phần và số lượng cho lịch biểu, bản kê cắt hoặc tạo ước tính chi tiết bằng cách cộng giá theo layer.

IFC Import/Export

BIM hoạt động tốt nhất lúc thông tin di chuyển tự do giữa các ứng dụng. Bạn có thể dựa vào IFC trong SketchUp để chuyển các thuộc tính mà bạn chỉ định và thao tác trong các dự án.

Ngoài ra, phiên bản 2018 còn có các ưu điểm đáng chú ý khác sau đây:

 • Phần mềm này không đòi hỏi phần cứng mạnh như các phần mềm loại hình hoá khác như 3Ds Max 2019, FormZ, Maya.
 • Có hệ thống giao diện với con trỏ đồ hoạ sáng dạ cấp phép người dùng dựng hình vẽ ba chiều trong không gian hai chiều của màn hình.
 • Có các mặt, diện được định nghĩa đơn giản dựa theo một miền khép kín.
 • Có thể tạo khối dễ dàng và gọn lẹ bằng công cụ kéo-đẩy (push – pull tool).
 • Cung cấp công cụ chỉnh sửa khối (extrude – widen) và tạo khối theo đường sinh cho trước (follow me tool).
 • Cung cấp khả năng cho phép mô phỏng, hiệu chỉnh góc chiếu của mặt trời vào mọi thứ các thời điểm trong năm cũng giống khái quát các góc nhìn để cho hữu hiệu tức thời.
 • Cho bản vẽ được kết xuất (render) ở tốc chiều cao dựa trên tối giản hệ loại hình đa giác thấp (low-poly) với phong cách trình bày độc đáo.
 • Có khả năng giao tiếp rộng rãi với các phần mềm mô hình khác.
 • Có khả năng phối hợp với những trình kết xuất ngoài (renderer) giúp cho ra những hình ảnh tốt hơn (etc.IRender, Podium, Indigo, Kerkythea,..).

Cấu hình tiêu chuẩn cài đặt Sketchup 2018

 • Hệ điều hành: Windows Vista 7, 8, 10, phiên bản 64 bit. (Máy bạn nào dùng Windows 32bit sẽ không cài đặt được đâu nhé, các bạn lưu ý)
 • Vi xử lý: Intel® Pentium® IV hoặc chip giải quyết tương thích có hỗ trợ SSE3.
 • RAM tối thiểu: 4 GB (khuyến nghị nên dùng ram 8GB trở lên)
 • TCP/IP: Chỉ hỗ trợ IPv4 còn IPv6 hiện không được hỗ trợ.

Bài viết Cài Sketchup Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Trường Thịnh Group. Xin cảm ơn.

Cài Sketchup Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

cài sketchup, cài sketchup quận gò vấp, sửa máy tính quận gò vấp Trường Thịnh Tphcm

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác

--