Trường Thịnh Group 2022

Cẩm nang leo Rank Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất dành cho “gà mờ” – Tin Công Nghệ

--
Web Trường Thịnh Group có bài ❎❤️: Cẩm nang leo Rank Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất dành cho “gà mờ” – Tin Công Nghệ Leo rank lên bậc xếp hạng cao là mơ ước của rất nhiều game thủ Liên minh huyền thoại ngoài việc dành nhiều phần quà giá trị từ Riot mà còn thể hiện kĩ năng, bản lĩnh cá nhân của bản thân trên tựa game đòi hỏi đầy trí tuệ này.Ngoài một chiếc laptop gaming là người trợ thủ không thể thiếu thì để leo

1️⃣ Cẩm nang leo Rank Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất dành cho “gà mờ” – Tin Công Nghệ ✔️

I.Giai đoạn Cấm/Chọn

Giao bước này nhập vai trò khá là quan trọng, quyết định đội hình của bạn sẽ thi triển chiến thuật thế nào, giai đoạn đi đường làm sao và combat tổng làm sao là hiệu quả. Vậy các bạn sẽ chọn tướng và cấm/chọn như ra sao?

1. Chọn tướng để cấm

Dựa theo kinh nghiệm leo tại bậc rank của mình mà hãy tiến hành cấm các tướng thích hợp theo cấp độ rank ngày nay của mình nhé. Ví dụ: Rank bạc, đồng thường hay cấm Master Yi, Blitcrack, “Đấng”… Từ rank Kim Cương trở lên các tướng thường được cấm: “Đấng”,Irelia, Akali,Zed…

Từ rank Kim Cương trở lên các tướng thường được cấm:Irelia, Akali,Zed

Hãy nhớ rằng, đừng bao giờ bỏ lượt cấm của mình. Nếu bạn tự tin về “trình độ thượng thừa” của mình thì hãy cấm dùm cho đồng đội, có thể bạn không sợ nhưng đồng đội của bạn sẽ là “ngán ngẩm” những tướng đó khi vào giao tranh.

Nếu Riot cho 10 lượt cấm, hãy cấm đủ 10 lượt!!

2. Chọn theo Meta

Lựa chọn một vị tướng theo meta rất quan trọng. Đơn giản vì những vị tướng này đem lại hữu hiệu trong thời kì đi đường, lợi thể tốt ở đường sẽ giúp trận đấu “dễ thở hơn”, dễ dàng can thiệp vào các cuộc giao tranh lớn giành mục đích mà không lo “thọt” so với đối phương như Aatrox,Irelia,Camile…

Những tướng cơ động, sát thương cao đang là “hot pick” trong mùa Rank 8 này !!!

Dĩ nhiên, nếu mà team địch đã pick cho mình 1 tướng hợp meta thì nên pick cho mình ngay 1 tướng khắc chế; tướng trụ đường tốt; tướng combat tổng tốt hay ít nhất cũng pick được một tướng đẩy lẻ, lấy trụ tốt nhất như Sion chẳng hạn.

Dạo này rộ lên trào lưu “inting sion feed to win” đấy!!

3. Chọn những vị tướng thân thuộc

Nghe có vẻ hơi ngược với phía trên 1 chút xíu nhưng thực chất thì thà đành 1 tướng chắc tay không hợp Meta, ôm trụ, chờ đồng đội đến gank còn hơn là chọn 1 tướng hợp Meta mà bạn không biết phải đánh nó như thế nào hay thảm họa hơn là “cây ATM di động” của team địch nhé.

Thà làm “Bạch tuộc” đi tất cả những lane còn hơn theo Meta Aatrox để thành ATM* Chọn theo đội hình

Chọn những vị tướng có thể kết hợp cùng nhau hữu hiệu để đem lại hiệu quả tốt nhất trong giao tranh.

4. Chọn theo elo, cấp rank

Đơn giản là khi bạn biết trình độ của đồng đội và kẻ thù mình đang ở mức nào thì qui trình cấm/chọn sẽ đơn giản hơn. Chẳng hạn, Ở rank thấp, các support chống chịu hay có khống chế cứng như Leona, Alistar,Blitzcrank,Thresh… thường được chọn để tạo lợi thể đi đường, còn ở các rank Bạch Kim trở lên thì những support buff như Nami, Lulu… lại được ưu tiên chọn để “cover” AD Carry một cách tốt nhất.

Lựa chọn SP phù hợp với AD Rank Bạc, Vàng!!

Nhưng

Những tướng SP Buff mới là “xu thế” của AD Carry Kim Cương trở lên !!

II. Giai đoạn đi đường

– Nếu bạn có chất tướng đi đường tốt thì hãy tạo sức ép bằng các chỉ số lính, trao đổi chiêu thức liên tục, đẩy đường nhanh, sát trụ, giúp bạn có thời gian can thiệp, bổ trợ đồng đội các mục đích quan trọng.

Nếu có lợi thế, hay tích cực di chuyển để tham dự ăn các mục tiêu quan trọng!

– Hãy nhớ là nếu có lên rất cao thì đừng quên cắm mắt và sắm ngay mắt tím ngay lượt về lần thứ nhất để tạo nên tầm nhìn tốt hơn tránh những pha gank của rừng team bạn nhé.

Các vị trí cắm mắt quan trọng trong trận đấu

– Nếu bạn có chất tướng “dưới kèo” thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy dễ dàng fam lính gần trụ, cắm mắt ở địa thế quan trọng, đợi sự bổ trợ từ đồng đội và chờ “Late” game nhé.

Ôm trụ chờ gank thôi!!!

– Trường hợp bạn chẳng thể di chuyển hoặc can thiệp được các pha giao đấu của team thì hãy cố gắng thông báo cho đồng đội về sự biến mất của kẻ địch

Nếu không thể can thiệp, hãy ping hợp lý và kịp thời!!!

Hy vọng bài viết này sẽ phần nào giúp ích được những bạn đạt được rank cao nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Chúc các bạn thành công.

Hỏi Đáp Chúng tôi

Nội dung ✔️ Cẩm nang leo Rank Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất dành cho “gà mờ” – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác

--