cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Đã có thể cài đặt Android 10 lên iPhone

Website truongthinh.info có bài Đã có thể cài đặt Android 10 lên iPhoneCorellium, startup cung cấp các phiên bản iOS giả lập cho những nhà phát triển mới đây đã tung ra phiên bản beta của một dự án có tên gọi Project Sandcastle, cho phép chạy Android ngay trên những chiếc iPhone.

Corellium, startup cung cấp những phiên bản iOS mô phỏng cho các nhà phát triển mới đây đã trình làng phiên bản beta của một dự án có tên gọi Project Sandcastle, cấp phép chạy Android ngay trên những chiếc iPhone.

Project Sandcastle được Corellium phát triển từ nhiều năm nay với mục tiêu chạy được Android đi đôi với iOS ngay trên iPhone, tương tự như việc chạy Windows và MacOS đi đôi trên máy Mac.

iPhone chạy Android

Tuy vậy, ở phiên bản beta của dự án này, thủ thuật của họ mới chỉ thi hành trên iPhone 7, 7 Plus và iPod Touch, đồng thời có nhiều giới hạn về tính năng.

Chris Wade, nhà sáng lập của Corellium cho biết, trong thời gian tới việc hỗ trợ sẽ đến với nhiều thiết bị hơn từ iPhone 5S cho đến iPhone X. Các thiết bị như iPhone 11 và mới hơn sẽ không tương thích do dự án này sử dụng phương pháp jailbreak Checkra1n để khởi động.

Về cơ bản, cách thức jailbreak này sẽ loại bỏ lớp bảo mật sandbox trên iOS. Vì vậy, người sử dụng nên cân nhắc trước khi dùng phương pháp jailbreak bởi nó sẽ khiến iPhone của bạn trở nên kém bảo mật hơn.

iPhone với những thao tác đặc thù của Android.

Nếu vẫn muốn dùng thử Android trên iPhone, bạn cũng có thể có thể truy cập vào website ProjectSandcastle.org và thực hành theo chỉ dẫn trên đó. Dự án này dùng Android 10 để cài đặt lên các iPhone và tất nhiên bạn sẽ chưa được trải nghiệm một bản Android đầy đặn trên đó.

Bảng minh họa những tính năng phần cứng sẽ hoạt động trên Project Sandcastle. Trong dự án này, camera, GPU, Bluetooth, loa ngoài và sóng di động không hoạt động được trên bất kỳ phiên bản iPhone nào.
Bảng minh họa những tính năng phần cứng sẽ hoạt động trên Project Sandcastle. Trong dự án này, camera, GPU, Bluetooth, loa ngoài và sóng di động không hoạt động được trên bất kỳ phiên bản iPhone nào.

Mặc dù vậy, đây vẫn là một dự án đầy thú vị với những nhà phát triển mở ra cơ hội để họ tạo ra điều gì đó mới mẻ từ phần cứng Apple.

  • iPhone có 6 màn hình cảm ứng sắp ra mắt?
  • Cùng nhìn lại mọi thứ các thế hệ iPhone được Apple ra mắt trong hơn một thập kỷ qua

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, cài đặt android lên iphone, iphone chạy android, iphone chạy android 10, cài đặt android 10 lên iphone, Project Sandcastle

Bài viết Đã có thể cài đặt Android 10 lên iPhone được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.