Đánh giá Hotspot Shield: VPN nhanh nhất hiện có với công nghệ độc quyền

Website truongthinh.info có bài Đánh giá Hotspot Shield: VPN nhanh nhất hiện có với công nghệ độc quyềnHotspot Shield cung cấp một dịch vụ khá thú vị dựa trên công nghệ của chính nó, nhằm mang lại trải nghiệm nhanh như chớp, trong khi vẫn bảo vệ tốt được danh tính của người dùng.

Hotspot Shield cung cấp một dịch vụ khá thú vị dựa trên công nghệ của chính nó, nhằm mang lại dùng thử nhanh như chớp, khi đang vẫn bảo quản tốt được danh tính của người dùng. Do đó, Hotspot Shield cung cấp vận tốc download và upload rất nhanh, mặc dầu chỉ vận hành một mạng máy chủ cỡ trung bình. Sau đây là đánh giá chi tiết về Hotspot Shield để bạn đọc tham khảo.

Đánh giá ưu, yếu điểm của VPN Hotspot Shield

 • Máy chủ và địa chỉ
 • Nền tảng
 • Tốc độ
 • Bảo mật và quyền riêng tư
 • Dễ sử dụng
 • Hỗ trợ
 • Stream & torrent
 • Bỏ qua kiểm duyệt
 • Một vài tin tức thêm
 • Giá cả
 • Kết luận

Máy chủ và địa chỉ

Hotspot Shield vận hành một mạng cỡ trung bình, với những máy server của nó nằm ở gần 100 địa chỉ trên hơn 70 quốc gia. Từ bản kê trên trang web, bạn có thể thấy rằng các máy server được trải đều khắp nơi, với tầm 20 máy chủ ở Hoa Kỳ. Công ty này cũng cung cấp hơn 2.500 địa chỉ IP cá nhân.

Các máy chủ nằm ở gần 100 địa chỉ trên hơn 70 quốc gia

Nền tảng

Hotspot Shield cung cấp ứng dụng cho mọi thứ các nền tảng thông dụng – cụ thể là macOS, Windows, iOS và Android. Ứng dụng Linux không có sẵn, trong khi hỗ trợ router dù khả dụng nhưng vẫn rất khó thiết lập. Các streaming box và game console cũng không được hỗ trợ.

Mặt khác, các tiện ích mở rộng trình duyệt có sẵn và – giống như phần mềm chính – rất dễ sử dụng. Hotspot Shield hoạt động với trình duyệt Chrome và Firefox.

Một giấy phép duy nhất cho phép bạn chạy Hotspot Shield trên tối đa 5 thiết bị và bạn chẳng cần phải có lập nó trên router của mình.

Tốc độ

Hotspot Shield là một trong số dịch vụ VPN kịp thời nhất hiện có, với hơi nhiều máy server đã thử nghiệm cung cấp tốc độ download và upload nhanh chóng, độ trễ thấp. Cho dù bạn phải VPN để phát trực tuyến, torrent hay chơi game, bạn sẽ thấy hài lòng với Hotspot Shield.

Vì công ty không có nhiều máy chủ hơn một số dịch vụ cạnh tranh, tốc độ này có liên quan đến các vị trí máy server được chọn và giao thức độc quyền của Hotspot Shield. Trong mọi trường hợp, nếu tốc độ kết nối là tiêu chí chính để chọn dịch vụ VPN, bạn sẽ không gặp trục trặc với Hotspot Shield.

Hotspot Shield là một trong số dịch vụ VPN nhanh nhất hiện có

Bảo mật và quyền riêng tư

Thay vì sử dụng các giao thức tiêu chuẩn như OpenVPN, Hotspot Shield chọn giao thức Catapult Hydra độc quyền của riêng mình. Bạn thậm chí chẳng thể thay đổi nó thành một thứ gì đó khác.

Mặc dù điều ấy nghe có vẻ hạn chế, nhưng cần hiểu được giao thức VPN này được tích hợp bởi 70% các công ty bảo mật thật to lớn thế giới (ví dụ: McAfee, BitDefender, Cheetah Mobile) cũng như 1 số công ty viễn thông ngoài nước (như Telefonica, KDDI) và đã thông qua nhiều cuộc kiểm tra bảo mật. Ngoài ra, chính công nghệ này khiến cho Hotspot Shield trở thành một trong các VPN nhanh nhất trên thị trường.

Những gì bạn cần biết là Hotspot Shield sử dụng mã hóa AES-256 chẳng thể phá vỡ, cũng sẽ được NSA sử dụng để giao tiếp bảo mật. Phần mềm này cũng có thể có 1 kill switch VPN, bảo quản người dùng khỏi rò rỉ DNS và IPv6.

Hotspot Shield có lưu nhật ký, nhưng vẫn không thu thập quá nhiều thông tin. Nó sẽ giữ địa chỉ IP trong suốt thời gian của phiên, nhưng thông tin được mã hóa và chưa được liên kết với hoạt động của bạn trong lúc sử dụng VPN.

Ngoài ra, lúc mở phần mềm – nhưng trước lúc kết nối với VPN – Hotspot Shield sẽ thu thập thông tin cụ thể của thiết bị, chẳng hạn như ID thiết bị, model phần cứng, phiên bản hệ điều hành, ngôn ngữ và thông tin mạng. Dữ liệu này sẽ giúp công ty cải thiện dịch vụ và thực hiện phân tích. Ngoài ra, chúng khó có thể dẫn đến việc Hotspot Shield xác định bạn là người dùng cá nhân.

Điều quan trọng nhất bạn nên biết là không có hoạt động nào của người sử dụng được ghi lại cả.

Dễ sử dụng

Các ứng dụng của Hotspot Shield là một trong số tùy chọn dễ sử dụng nhất, ngay khi những người mới cũng sẽ không gặp khó khăn khi cài đặt chúng trên điện thoại và máy tính. Tuy nhiên, sự dễ dàng này còn có thể khiến người sử dụng cấp cao khao khát có nhiều chọn lựa hơn. Công ty tin rằng giao thức riêng cho mình là thứ tốt nhất hiện có và thiết lập mặc định không có nhiều chỗ cho những cài đặt nâng cao.

Ngoài các phần mềm dành riêng cho desktop và thiết bị di động, Hotspot Shield còn cung cấp các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox, cũng dễ sử dụng không kém. Chỉ cần cài đặt chúng trên máy tính, đăng nhập và để chúng làm nhiệm vụ trong nền.

Hỗ trợ

Điều đầu tiên cần kiểm tra với bất kỳ dịch vụ VPN nào là liệu nó có cung cấp bổ trợ chuyện trò trực tiếp 24/7 hay không, và tin tốt là điều đó đúng với Hotspot Shield. Hơn nữa, sự bổ trợ này có sẵn cho cả khách hàng trả tiền và miễn phí.

Stream & torrent

Có thể stream với tất cả các dịch vụ như Netflix, Hulu, HBO và BBC iPlayer

Việc stream (truyền phát trực tuyến) bằng Hotspot Shield với tất cả các dịch vụ như Netflix, Hulu, HBO và BBC iPlayer cung cấp dùng thử không có buffer (lưu trữ dữ liệu tạm thời trong lúc chờ để được chuyển đến một địa thế khác).

Hơn nữa, bạn sẽ không gặp phiền hà với việc lựa chọn máy chủ, Hotspot Shield sẽ thực hành phần này cho bạn.

Tương tự như phát trực tuyến, torrent cũng hoạt động tốt, chẳng cần phải chọn máy server chuyên dùng cho lưu lượng P2P và tất cả những máy server cấp phép bạn download/upload file qua BitTorrent. Bạn có thể mong đợi tốc độ download và upload nhanh chóng, đồng thời hưởng thụ trải nghiệm phát trực tuyến không lưu buffer thông qua Kodi (hoạt động qua BitTorrent).

Bỏ qua kiểm duyệt

Hotspot Shield không hoạt động ở các quốc gia có mức kiểm duyệt cao, như Pakistan, Iran, Oman, Qatar và Trung Quốc. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm một VPN sẽ hoạt động ở những nơi này, bạn bắt buộc phải tìm một dịch vụ khác.

Một vài tin tức thêm

Không giống như mọi thứ các hãng sản xuất dịch vụ VPN lớn khác, Hotspot Shield có phiên bản miễn phí (mặc dù có 1 nhược điểm). Trước tiên, bạn sẽ thu được quảng cáo. Ngoài ra, băng thông không giới hạn chưa được kể cả trong gói này. Còn khi VPN đã hoạt động, bạn sẽ có hưởng lợi giống như khách hàng trả tiền.

Có lẽ Hotspot Shield muốn giúp nhiều người dùng dùng thử dịch vụ của mình, rồi mua mặt hàng trả phí sau.

Giá cả

Hotspot Shield chấp nhận mọi thứ các thẻ tín dụng chính cũng giống PayPal, nhưng không cấp phép thanh toán bằng tiền điện tử.

Dịch vụ này đều đặn chạy các chương trình khuyến mãi, cung cấp bản trải nghiệm miễn phí 7 ngày sau đó tự động gia hạn với theo mức giá 1 tháng. Để có lợi hơn, tốt hơn hết là bạn nên đăng ký gói 1 hoặc 3 năm. Hotspot Shield cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Gói Giá theo các tháng Số tiền phải trả Tiết kiệm
1 tháng $12.99 (299.000VND) $12.99
1 năm $5.99 (138.000VND) $71.88 (1.653.000VND) Tiết kiệm 54%
3 năm $2.99 (69.000VND) $107.64 (2.475.000VND) Tiết kiệm 77%

Kết luận

Ưu điểm

 • Nó siêu nhanh
 • Hoạt động với Netflix, BBC và những dịch vụ khác
 • Dễ dàng sử dụng các ứng dụng, tiện ích mở rộng trình duyệt
 • Bạn cũng đều có thể dùng thử miễn phí!

Nhược điểm

 • Một số tính năng nâng lên chẳng thể cấu hình
 • Không hoạt động ở các nước có mức kiểm duyệt cao

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Hotspot Shield, đánh giá Hotspot Shield, ưu điểm Hotspot Shield, nhược điểm Hotspot Shield, có nên dùng Hotspot Shield, Hotspot Shield vpn

Bài viết Đánh giá Hotspot Shield: VPN nhanh nhất hiện có với công nghệ độc quyền được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.