cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Dark theme dành cho ứng dụng Google Play Store đã có mặt trên tất cả các thiết bị Android

Website truongthinh.info có bài Dark theme dành cho ứng dụng Google Play Store đã có mặt trên tất cả các thiết bị AndroidMới đây, Google đưa ra thông báo về việc Dark theme dành cho ứng dụng Google Play Store đã có mặt trên tất cả các thiết bị Android.

Mới đây, Google đưa ra thông báo về việc Dark theme (giao diện tối) dành cho ứng dụng Google Play Store đã có mặt trên tất cả thứ các thiết bị Android. Đây là điều mà người dùng Android đã mong muốn từ lâu.

Dark theme mang lại biết bao lợi ích cho những thiết bị di động (cải thiện đáng kể hiệu suất pin) đồng thời giúp người dùng có được dùng thử tốt hơn khi dùng thiết bị trong thời gian dài, giúp mắt nhẹ nhõm hơn. Vì vậy, giao diện tối đang rất được rất nhiều người dùng smartphone trên toàn cầu yêu mến và đón nhận.

Google cũng đã tích cực chuẩn bị tính năng này cho những phần mềm của họ trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Tuy nhiên, họ lại bỏ quên kho ứng dụng Google Play Store, một phần mềm khá quan trọng trên nền tảng Android. Điều này khiến nhiều người dùng không hài lòng và họ đã gửi phản hồi đòi hỏi Google tích hợp giao diện tối cho kho phần mềm này. Và cuối cùng Google cũng đã đáp ứng và mang Dark theme lên phần mềm Google Play Store trên mọi các thiết bị Android.

Kích hoạt Dark theme trên ứng dụng Google Play Store Dark theme trên ứng dụng Google Play Store

Hiện tại, người sử dụng Android đã có thể kích hoạt Dark theme trên Google Play Store bằng cách truy cập vào phần mềm -> chọn biểu tượng Menu ở góc trên bên trái màn hình -> chọn Cài đặt -> chọn Giao diện -> Chọn giao diện tối, là xong.

  • AnTuTu benchmark bất ngờ bị gỡ khỏi Play Store
  • Google phát hành bản cập nhật khẩn cấp cho Chrome, người dùng nên cập nhật ngay tức thì
  • 9 ứng dụng độc hại trên Google Play, nếu đã cài đặt nên gỡ bỏ ngay lập tức

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Dark theme trên Google Play Store, Dark theme, giao diện tối trên google play store, kích hoạt Dark theme trên Google Play Store, kích hoạt giao diện tối

Bài viết Dark theme dành cho ứng dụng Google Play Store đã có mặt trên tất cả các thiết bị Android được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.