Banner Slide Trường Thịnh Covid 19
Banner Slide Trường Thịnh Covid 19

Đón đầu ngành Truyền thông đa phương tiện tại Swinburne Việt Nam – Trường Thịnh

Trường Thịnh: Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 - 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu - Bảo hành uy tín.

--
Web Trường Thịnh Group có bài: Đón đầu ngành Truyền thông đa phương tiện tại Swinburne Việt Nam – Trường Thịnh. Trong kỷ nguyên chuyển đổi số của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ngành Truyền thông đa phương tiện đang có “đà” mạnh mẽ nhờ tốc độ phát triển của internet và các ứng dụng công nghệ. Đây là ngành có tốc độ tăng trưởng cao và mang đến nhiều cơ hội việc làm không chỉ trong nước mà còn mở rộng ra quốc tế.

Hotline: 1900 63.63.43

0287300 7898 – 0938 169 138 (Zalo) 0984.966.552 (Zalo) - Fb.com/truongthinh.info

Trong đó, ngành Truyền thông đa phương tiện tại Swinburne Việt Nam được tính như là một chọn lựa “bỏ túi” của nhiều bạn trẻ.

Ngành Truyền thông đa phương tiện của Swinburne: Xếp hạng 151 theo ngành học trên thế giới

Ngành Truyền thông đa phương tiện của Swinburne được xếp hạng 151 theo ngành học QS2020 trên thế giới. Các số liệu khảo sát cho biết các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này tại Swinburne thường có công việc với mức lương khởi đầu cao nhất tại bang Victoria – Australia.

 Đón đầu ngành Truyền thông đa phương tiện tại Swinburne Việt Nam  - Trường Thịnh

Ngành Truyền thông đa phương tiện của Swinburne được xếp thứ hạng 151 theo ngành học QS2020 trên thế giới

Swinburne Việt Nam là liên kết nước ngoài giữa Trường Đại học FPT với Đại học Công nghệ Swinburne (Australia). Đại học công nghệ Swinburne là trường đại học quốc tế thuộc TOP 372 trường đại học hàng đầu thế giới (theo xếp hạng QS 2021) với hơn 100 năm lịch sử.

 Đón đầu ngành Truyền thông đa phương tiện tại Swinburne Việt Nam  - Trường Thịnh

Swinburne Việt Nam là liên kết nước ngoài giữa Trường Đại học FPT với Đại học Công nghệ Swinburne (Australia).

Tại Swinburne, sinh viên sẽ có trang bị những kiến thức nền tảng như: Kinh doanh, Marketing, Hành vi Khách hàng, Thương hiệu và đặc biệt là Digital Marketing, Giới thiệu về Truyền thông Đa phương tiện, Truyền thông Chuyên nghiệp, Sáng tạo Nội dung, Sự phát triển của ngành Truyền thông trên thế giới.

Sau qui trình học nền tảng, sinh viên sẽ có tiếp cận kiến thức chuyên ngành và nâng cao. Các lĩnh vực chuyên nghiệp trong ngành Truyền thông Đa phương tiện gồm: Quảng cáo, Truyền thông và quan hệ công chúng, Truyền thông xã hội, Công nghệ Quảng cáo Kỹ thuật số, Nghiên cứu Điện ảnh và Màn hình, Trò chơi và tương tác, Báo chí, Văn học sáng tạo, Viết và chỉnh sửa chuyên nghiệp…

Bên cạnh kiến thức chuyên ngành, người học sẽ có tiếp cận chương trình công dân toàn cầu. Chương trình nhằm trang bị các nghiệp vụ cần có cho thế hệ 4.0 như: chuyên môn phản biện, sáng tạo, liêm chính học thuật, kỹ năng tự học và thích ứng với môi trường lớp tập, nghiệp vụ nghiên cứu, lãnh đạo bản thân… Đây là chiếc chìa khóa giúp các bạn trẻ có thể sống, học tập và làm việc ở mọi nơi trên thế giới.

 Đón đầu ngành Truyền thông đa phương tiện tại Swinburne Việt Nam  - Trường Thịnh

Bên cạnh kiến thức chuyên ngành, học viên sẽ được tiếp cận chương trình công dân toàn cầu.

Việc đào tạo cũng sẽ được gắn liền với thực tế nhu cầu doanh nghiệp. Trong qui trình học, sinh viên sẽ có tham dự vào các dự án trực tiếp lớn nhỏ tại doanh nghiệp dưới sự chỉ dẫn của các chuyên gia trong ngành.

Cơ hội làm việc trong ngành ở bất cứ nơi nào bạn chọn trên toàn cầu

Chương trình đào tạo Truyền thông đa phương tiện tại Swinburne là sự kết hợp giữa chương trình giảng dạy ngành Media & Communication từ Australia và sự tham gia của các chuyên gia trong ngành từ Tập đoàn FPT cũng như các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

 

 Đón đầu ngành Truyền thông đa phương tiện tại Swinburne Việt Nam  - Trường Thịnh

Ngành Truyền thông đa phương tiện mang đến nhiều cơ hội cách làm rộng mở

Sự phối hợp này nhằm trang bị cho sinh viên những yêu cầu cần có đối với ngành Truyền thông đa phương tiện tại Việt Nam, nhưng cùng lúc cũng giúp các bạn trẻ hình thành khả năng làm việc trong ngành Media ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có nhiều cơ hội cách làm tại các cơ quan, doanh nghiệp hoạt động trong nghề truyền thông, giải trí, quảng cáo, giáo dục, kinh doanh. Các công việc cụ thể như:

– Chuyên viên, chuyên gia làm việc về marketing, truyền thông trong những tổ chức, công ty.

– Chuyên viên, chuyên gia làm việc trong các cửa hàng tư vấn truyền thông, quảng cáo, marketing, phát triển thương hiệu, chăm bẵm khách hàng.

– Người làm việc trong lĩnh vực KOL, Blogger, phát triển nội dung số trên các nền tảng, quản lý các group, page, các kênh truyền thông xã hội.

– Quản lý, biên tập, xây dựng các nội dung báo chí, ấn phẩm, bìa sách (tại các bộ phận báo chí, báo điện tử, nhà xuất bản)

– Biên tập, xây dựng các chương trình truyền hình, phim điện ảnh, xử lý âm thanh, hình ảnh trước khi phát sóng, thiết kế các nội dung truyền hình, hay làm các kỹ xảo điện ảnh (tại các dịch vụ truyền hình, nhà cung cấp phim)

– Chuyên gia thiết kế, tư vấn quảng cáo, thiết kế bao bì, nhãn hiệu sản phẩm, thiết kế logo, làm phim quảng cáo hoặc một hệ thống nhận dạng thương hiệu (tại các trung tâm quảng cáo, PR)

– Thiết kế, xây dựng website, thiết kế giao diện, thiết kế chức năng, xây dựng nội dung (tại các cửa hàng phát triển phần mềm, tạo lập website)

– Thiết kế đồ họa, mô phỏng, ứng dụng trong y học, công nghiệp, du lịch, dịch vụ, dạy dỗ (tại các dịch vụ về thiết kế đồ họa)

– Giảng dạy tại những cơ sở đào tạo, giáo dục đại học hoặc trung cấp chất lượng có liên quan đến ngành.

 Đón đầu ngành Truyền thông đa phương tiện tại Swinburne Việt Nam  - Trường Thịnh

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Swinburne Việt Nam có nhiều cơ hội cách làm tại các cơ quan, doanh nghiệp hoạt động trong ngành truyền thông, giải trí, quảng cáo, giáo dục, kinh doanh. 

Một điều đặc biệt chính khả năng đáp ứng với công việc ở mức chiều cao của sinh viên Swinburne sau khi tốt nghiệp. “Sinh viên cũng có thể làm việc trái ngành mà không gặp bất kỳ khó khăn nào, vì họ có thể tự học hỏi thêm các chuyên môn liên quan.” – Bà Kelly Cassidy, Giám đốc đào tạo Swinburne Australia, chuyên gia về Social Media cho biết.

Link gốc

ngành Truyền thông

Nội dung Đón đầu ngành Truyền thông đa phương tiện tại Swinburne Việt Nam – Trường Thịnh được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--