Banner Slide Trường Thịnh Covid 19
Banner Slide Trường Thịnh Covid 19

Nữ quái bị truy nã vẫn đi thi ‘Ai là triệu phú’, giáp mặt với MC Lại Văn Sâm lại gây sốt MXH – Trường Thịnh

Trường Thịnh: Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 - 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu - Bảo hành uy tín.

--
Web Trường Thịnh Group có bài: Nữ quái bị truy nã vẫn đi thi ‘Ai là triệu phú’, giáp mặt với MC Lại Văn Sâm lại gây sốt MXH – Trường Thịnh – Câu chuyện hy hữu về trường hợp tội phạm truy nã Lê Thị Cơ đi thi chương trình “Ai là triệu phú”, bình tĩnh đối mặt với MC Lại Văn Sâm khiến CĐM dở khóc dở cười.

Hotline: 1900 63.63.43

0287300 7898 – 0938 169 138 (Zalo) 0984.966.552 (Zalo) - Fb.com/truongthinh.info

“Ai là triệu phú” là gameshow nổi tiếng ở Việt Nam, đã trải qua hành trình 15 năm bền bỉ, với 3 đời MC. Khán giả Việt ở thời điểm nào cũng đón chờ “Ai là triệu phú”, mong muốn kiếm được khuân mặt giành giải cao nhất sau nhiều năm. Mới đây, chương trình trí não này một lần nữa đổi MC. Người được chọn là đạo diễn Đinh Tiến Dũng (còn được biết đến với tên thường gọi thân mật là giáo sư Cù Trọng Xoay).

 Nữ quái bị truy nã vẫn đi thi ‘Ai là triệu phú’, giáp mặt với MC Lại Văn Sâm lại gây sốt MXH  - Trường Thịnh

Ngay từ tập đầu do Đinh Tiến Dũng dẫn dắt, người theo dõi đã phải trầm trồ khi xuất hiện một người chơi đi đến tới câu 14, suýt chút nữa đã chạm vào mức thưởng cao nhất. Tên tuổi của “Ai là triệu phú” nhờ vào đây càng trở nên nóng hơn trên các diễn đàn mạng xã hội. Từ đây, những câu chuyện thú vị liên quan đến chương trình cũng được chia sẻ nhiều.

Một trong số đó không thể bỏ qua câu truyện những tưởng như hư cấu, chỉ có trên phim ảnh. Cụ thể, năm 2007, khi MC Lại Văn Sâm vẫn còn phụ trách vị trí dẫn chương trình, ông từng chạm chán một tội phạm bị truy nã với cương vị người chơi. “Nữ quái” đó là Lê Thị Hồng, đăng ký chơi chương trình với tên thường gọi Lê Thị Cơ . Người phụ nữ này đã giành về 10 triệu đồng.

 Nữ quái bị truy nã vẫn đi thi ‘Ai là triệu phú’, giáp mặt với MC Lại Văn Sâm lại gây sốt MXH  - Trường Thịnh

Tình cờ, các trinh sát của C16 xem tập “Ai là triệu phú” này và nhận biết người chơi Lê Thị Cơ có vóc dáng rất giống đối tượng Lê Thị Cơ đang bị truy nã. Các trinh sát liên hệ với ban tổ chức của chương trình, lấy giấy tờ dự thi của Lê Thị Cơ . Từ đây mọi chuyện mới vỡ lẽ.

 

Hồ sơ ghi, người chơi là Lê Thị Cơ , sinh ngày 28/5/1968, trú tại Khu 6, thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, có trình độ văn hóa 12/12. Cơ còn cho biết, sở thích của mình là nấu bếp và đếm tiền. Với các giải pháp nghiệp vụ, bộ phận chức năng nhanh chóng xác nhận Lê Thị Cơ chính là Lê Thị Hồng và tổ chức truy bắt. Tuy nhiên, khi đến Xuân Lộc thì đối tượng đã bỏ trốn.

 Nữ quái bị truy nã vẫn đi thi ‘Ai là triệu phú’, giáp mặt với MC Lại Văn Sâm lại gây sốt MXH  - Trường Thịnh

Sau đó, các trinh sát bắt được Hồng ở một nhà trọ tại quận 9, TP.HCM. Đối tượng mau chóng khai báo toàn bộ sự việc, từ chuyện thay tên đổi họ đến qui trình lẩn trốn. Hồng còn vô tư trả lời khi được hỏi vì sao trốn truy nã vẫn thi “Ai là triệu phú” rằng: “Em nghĩ sau nhiều năm, cảnh sát đã quên em rồi. Vậy mà em vẫn bị bắt”.

Thời điểm đó, câu chuyện truy bắt Lê Thị Cơ (tức Lê Thị Hồng) khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Các chiến sĩ công an tham gia chuyên án này nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ khả năng phán đoán, chuyên môn vững vàng. Đến nay, lâu lâu chuyện đối tượng truy nã đi thi “Ai là triệu phú” vẫn được nhắc lại đầy hài hước.

Link gốc

ai là triệu phú, mc lại văn sâm, lê thị cơ

Nội dung Nữ quái bị truy nã vẫn đi thi ‘Ai là triệu phú’, giáp mặt với MC Lại Văn Sâm lại gây sốt MXH – Trường Thịnh được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--