cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Fashionista là gì?

Website truongthinh.info có bài Fashionista là gì?Fashionista là một khái niệm thuộc lĩnh vực thời trang, nhưng cũng rất phổ biến trong cuộc sống. Vậy Fashionista là gì?

Mỗi lĩnh vực trong cuộc đời đều có những thuật ngữ chung, một trong những đó cũng phổ biến trong cuộc sống. Với lĩnh vực thời trang, bạn rất dễ bắt gặp những thuật ngữ chuyên ngành trong sách báo, mạng xã hội như fashionista chẳng hạn. Mặc dù độ thông dụng công chúng của fashionista kha khá lớn nhưng chắc rằng nhiều người chưa hiểu ý nghĩa của fashionista. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu fashionista là gì.

Fashionista có nghĩa gì?

Fashionista khi dịch theo tiếng Anh là tín đồ thời trang , người am hiểu về thời trang, nắm bắt nhanh những khuynh hướng mới trên thế giới nhưng không hề làm dụng, mà sẽ kết hợp mọi phục trang, item đang thịnh hành để hình thành đẳng cấp của chính mình. Là một Fashionista thì chắc chắn người đó phải có con mắt thẩm mỹ, gu trưng diện phối đồ đẹp, độc, lạ mắt, dám nghĩ, dám làm, dám thay đổi bản thân theo một số cái mới. Thậm chí một fashionista còn sáng tạo ra những khuynh hướng thời trang mới, được nhiều người chú trọng đặc biệt là với những nhà thiết kế.

Fashionista là thuật ngữ để chỉ nữ giới và trái ngược với đó là Fashionisto chỉ những anh chàng có gu thời trang trưng diện và phong cách.

Fashionista là gì?

Người làm trong lĩnh vực thời trang hay nghệ thuật không cần thiết cần là một fashionista hay đơn giản trở thành fashionista, fashionista có thể là bất kỳ ai, bất kỳ ngành nghề nào. Tuy nhiên để trở thành một fashionista thì cần rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như bạn cần nắm rõ về khuynh hướng thời trang nhưng biết chọn những thứ phù hợp với mình dù có mix theo nhiều kiểu đi chẳng nữa, biết phương pháp trang điểm, tạo được tính cách và dấu ấn riêng của bản thân, làm mới bản thân,…

Xem thêm:

  • Unisex là gì?
  • Fake là gì? Hàng fake là gì?

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Fashionista là gì, Fashionista nghĩa là gì, Fashionista nổi tiếng, Fashionista việt nam, bí quyết thành Fashionista, Fashionisto là gì, Fashionisto nghĩa là gì, fashionista nam, fashionista instagram

Bài viết Fashionista là gì? được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.