cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Samsung phát hành mã nguồn kernel cho dòng smartphone Galaxy S20

Website truongthinh.info có bài Samsung phát hành mã nguồn kernel cho dòng smartphone Galaxy S20Mã nguồn kernel là yếu tố rất quan trọng đối với các nhà phát triển phần mềm.

Samsung đã chính thức cho ra mắt dòng smartphone flagship của nửa đầu năm 2020 bao gồm S20, S20+ và S20 Ultra trong khuôn khổ buổi lễ Galaxy Unpacked xảy ra vào trong ngày 13/2 vừa qua. Do điều nằm ngay phân khúc cao cấp, chuẩn bị phần mềm, tính năng, cũng giống cấu hình phần cứng của cả 3 mẫu điện thoại sáng dạ này đều là rất ấn tượng. Và để các nhà phát triển ứng dụng cũng có thể có thể tận dụng tối ưu hơn những ưu điểm của các mẫu Galaxy S20, Samsung gần đây đã tiếp tục phát hành mã nguồn kernel của cả 3 mẫu điện thoại này.

Mã nguồn kernel là yếu tố rất quan trọng đối với các nhà phát triển phần mềm. Nó được những nhà phát triển sử dụng để hoàn thành được ứng dụng mới hoặc tối ưu hóa các ứng dụng ngày nay của mình nhằm tận dụng nhiều nhất khả năng mà thiết bị mang lại. Ngoài ra, mã nguồn kernel cũng là chìa khóa để phát triển các công cụ khôi phục tùy chỉnh, ROM tùy chỉnh ổn định và nhiều nhân tố quan trọng khác.

Với việc Samsung phát hành mã nguồn kernel cho Galaxy S20, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra, các nhà phát triển có thể bắt đầu tối ưu hóa ứng dụng của mình cho những mẫu flagship ngay từ ngày hôm nay, cho dù là cả hai biến thể chip Exynos 990 (ở đa số các thị trường châu Á và châu Âu) và Snapdragon 865 (Hoa Kỳ, Hồng Kông, Hàn Quốc cùng một số thị trường khác).

Samsung đã thành lập chương trình ban hành định kỳ mã nguồn kernel cho những thiết bị của mình trong lâu năm nay, chỉ 1 thời gian ngắn sau khi thiết bị được công bố. Điều này rất có lợi cho những nhà phát triển, những người có nhu cầu tạo hoặc tối ưu hóa các ứng dụng từ sớm, góp phần nâng lên dùng thử sử dụng thiết bị của khách hàng, đồng thời cho thấy Samsung đích thực coi trọng vai trò và cống hiến của các nhà phát triển phần mềm bên thứ ba.

Mã nguồn kernel hiện có sẵn cho các model SM-G981U, SM-G981B, SM-G986U, SM-G986B, SM-G988U và SM-G988B. Trong đó hậu tố “U” tương ứng với phiên bản chip Snapdragon, hậu tố “B” tương ứng với phiên bản chip Exynos.

Mã nguồn kernel cho dòng smartphone Galaxy S20

Download mã nguồn kernel cho dòng smartphone Galaxy S20 tại ĐÂY.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, mã nguồn Samsung Galaxy S20, mã nguồn Samsung Galaxy S20+, s20, S20 Ultra, mã nguồn kernel galaxy s20, download mã nguồn kernel Samsung Galaxy S20, samsung

Bài viết Samsung phát hành mã nguồn kernel cho dòng smartphone Galaxy S20 được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.