cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Galaxy Z Flip chính thức ra mắt: Màn hình gập theo chiều dọc, Snapdragon 855+, giá 32,1 triệu

Website truongthinh.info có bài Galaxy Z Flip chính thức ra mắt: Màn hình gập theo chiều dọc, Snapdragon 855+, giá 32,1 triệuTại lễ trao giải Oscar 2020, Samsung chiếu một đoạn quảng cáo để chính thức cho cả thế giới biết kiểu dáng của Galaxy Z Flip, mẫu smartphone gập sắp ra mắt của hãng.

Samsung mới đây đã chính thức ra mắt Galaxy Z Flip, dế yêu màn hình gập tiếp theo của hãng với cơ chế gập cùng thiết kế mới, độc đáo và tiện dụng hơn.

Galaxy Z Flip sẽ nắm giữ màn hình với cơ chế gập theo chiều dọc. Máy được chuẩn bị màn hình Super AMOLED FullHD+, kích cỡ 6.7 inch, tỷ lệ 21.9:9 và có “đục lỗ”.

Màn hình phụ của Galaxy Z Flip có kích thước chỉ 1.06 inch với độ nét 300×112 pixels. Tuy có kích thước khá nhỏ nhưng phần màn hình phụ này vẫn hiển thị được một số thông tin cho người dùng như trả lời nhanh cuộc gọi, chụp hình với camera chính, xem giờ, xem thông báo.

Galaxy Z Flip

Samsung chuẩn bị cho máy màn hình UTG (Ultra Thin Glass) cực mỏng, có khả năng uốn cong mà khỏi bị nứt giúp máy bền và hùng cường hơn. Bản lề cải tiến mới Hideaway Hinge trên máy sẽ gần như “vô hình” khi sử dụng máy và khi được mở ra. Galaxy Z Flip có tính bền là 200.000 lần đóng mở.

Hai camera của máy được đặt cạnh màn hình phụ. Cả hai đều có độ sắc nét 12MP gồm một camera chính và một camera góc rộng. Camera selfie của dế yêu gập này sẽ được độ nét 10MP.

Về cấu hình, Galaxy Z Flip được trang bị vi giải quyết Snapdragon 855+, RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Máy nắm giữ viên pin có dung lượng 3300mAh, cao hơn so với viên pin của Moto Razr của Motorola. Dung lượng pin này đủ cho người dùng cũng có thể sử dụng thoải mái Galaxy Z Flip trong một ngày.

Galaxy Z Flex 5
Galaxy Z Flex 4
Galaxy Z Flex 2
Galaxy Z Flex 3
Galaxy Z Flex 6
Galaxy Z Flex 1

Là một model được hướng đến nhân tố thời trang nhiều hơn và với dung lượng pin không quá lớn nên Galaxy Z Flip không có kết nối 5G.

Giá bán dự kiến của Galaxy Z Flip là 1380 USD (khoảng 32,1 triệu đồng). Máy có 3 tùy chọn màu sắc gồm những: Mirror Black, Mirror Purple và Mirror Gold.

Trước đó, tại lễ trao giải Oscar 2020, Samsung chiếu một đoạn quảng cáo để chính thức cho tất cả toàn cầu biết mẫu mã của Galaxy Z Flip, mẫu smartphone gập sắp ra mắt của hãng. Đây là chiếc điện thoại đại diện cho nỗ lực “định nghĩa kỷ nguyên mới” của hãng công nghệ Hàn Quốc.

Theo tin tức rò rỉ, chiếc Galaxy Z Flip gập này còn có phiên bản đặc biệt hợp tác với nhà thiết kế thời trang Thom Browne.

Video trên tay nhanh Galaxy Z Flip, điện thoại nắp gập sắp ra mắt của Samsung

  • Motorola RAZR, smartphone màn hình dẻo lần đầu lộ ảnh thực tiễn cực ấn tượng
  • Black Shark 3, điện thoại trước mắt có RAM 16GB
  • 5 sai lầm người sử dụng đang mắc phải khi dùng smartphone

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, điện thoại gập, điện thoại gập của samsung, Galaxy Z Flip, cấu hình của Galaxy Z Flip, giá bán của Galaxy Z Flip

Bài viết Galaxy Z Flip chính thức ra mắt: Màn hình gập theo chiều dọc, Snapdragon 855+, giá 32,1 triệu được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.