cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Giá bán của iPhone 9 sẽ chỉ từ 399USD

Website truongthinh.info có bài Giá bán của iPhone 9 sẽ chỉ từ 399USDiPhone 9 sẽ có giá bán 399USD cho phiên bản 64GB.

Trước đây, Ming-Chi Kuo, một chuyên gia phân tích đã cho rằng iPhone 9 sẽ có mức giá khởi đầu từ 399USD, bằng với mức giá khởi điểm của iPhone SE, ra mắt năm 2016. Mới đây, Fast Company cũng đã xác nhận thông tin trong báo cao của mình, dẫn nguồn từ chuỗi cung ứng iPhone của Apple.

iPhone SE được Apple tung ra vào năm 2016 và có giá khởi điểm 399USD cho phiên bản 16GB, có kích thước nhỏ hơn iPhone mới nhưng cấu hình tương đương. Đây là chiếc iPhone cực rẻ của Apple.

iPhone 9

Với iPhone 9, Apple cũng đều có thể sẽ tiếp tục áp dụng chiến lược này nhưng theo cách mới hơn. Theo thông tin rò rỉ, iPhone 9 nắm giữ thiết kế tựa như iPhone 8, được trang bị nút Home và cảm biến Touch ID. Máy sẽ sở hữu màn hình 4,7inch, nhỏ hơn iPhone 11 nhưng lớn hơn iPhone SE, bên trong trang bị chip A13.

iPhone 9 sẽ được giá bán 399USD cho phiên bản 64GB, trong khi đó giá bán của iPhone 8 64GB là 449USD. Rõ ràng, iPhone 9 có giá cả phù hợp với những người mua hơn rất nhiều.

Apple đã đưa ra lời lý giải cho chuyện giá của iPhone 9 chỉ từ 339USD. Gã khổng lồ công nghệ cho biết, Apple đang tập trung vào các dịch vụ như Apple Music, Apple TV+… nên họ mong muốn ngày càng có nhiều người dùng sử dụng thiết bị của hãng với phiên bản iOS mới.

Trong khi smartphone Android giá thấp cấu hình cao đang ngày càng thu hút nhiều người sử dụng thì việc iPhone 9 có mức giá 399USD sẽ góp phần xúc tiến những người dùng vẫn còn đang sở hữu iPhone 6, hay thậm chí là iPhone 5 nâng cấp thiết bị của mình.

  • Mời nhìn ngắm ảnh render iPhone SE 2 (iPhone 9), thiết kế giống iPhone 8, mặt lưng kính nhám
  • iPhone 2021 sẽ không có cổng kết nối, không dây 100%

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, iphone 9, iphone se 2, giá bán của iphone 9, iphone rẻ nhất của apple, giá bán của iphone se 2

Bài viết Giá bán của iPhone 9 sẽ chỉ từ 399USD được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.