cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Gỡ đóng băng, xóa phần mềm đóng băng Deep Freeze trên máy tính

Việc gỡ đóng băng hay xóa phần mềm đóng băng Deep Freeze khi bạn không muốn sử dụng nữa trên máy tính có thật sự khó khăn như nhiều bạn nghĩ? Vì khi Deep Freeze được kích hoạt, mọi cài đặt của bạn trên ổ cứng đều chưa được đọng lại sau khi khởi động lại hệ thống, vì vậy, cách hiệu quả đặc biệt là bạn nên gỡ phần mềm Deep Freeze đi.

Deep Freeze là một trong những phần mềm đóng băng ổ cứng tốt nhất từ trước tới nay, khi kích hoạt tính năng đóng băng trên phần mềm, mọi cài đặt của bạn sẽ chưa được hệ thống đọng lại, chỉ lúc nào bạn tắt hoặc xóa Deep Freeze đi thì việc đọng lại file cài đặt mới được thi hành.

go dong bang o cung tren may tinh

Cách gỡ đóng băng, xóa Deep Freeze phần mềm đóng bằng trên máy tính

Không giống như những phần mềm khác cài đặt trên máy tính, mặc dầu Deep Freeze có chứa file cài nhưng bạn lại chẳng thể tìm thấy file cài của nó nếu muốn gỡ bỏ bằng chức năng Uninstall a program có sẵn trong Windows hoặc bằng các phần mềm gỡ bỏ chuyên dụng. Tuy nhiên bạn vẫn cũng có thể tiến hành gỡ bỏ hoàn toàn Deep Freeze Standard trên Windows XP/Vista/7

Sau khi cài Deep Freeze Standard thành đạt trên máy tính, bạn cảm nhận ra khó sử dụng hoặc đôi lúc hơi khó chịu về phong thái thức làm việc, muốn gỡ bỏ tiện ích này hãy thi hành theo một số thao tác dưới đây.

Bài viết hữu ích 

Tổng hợp Phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính
Tham khảo cách Đóng băng ổ cứng Reboot Restore Rx

Gỡ bỏ phần mềm Deep Freeze

Bước 1: Mở thư mục chứa file cài Deep Freeze sau khi bạn đã cài Deep Freeze vào hệ thống, kiếm tìm file cài được lưu dưới dạng tên DFStd.exe

go phan mem deep freeze standard

Bước 2: Một cửa sổ hiện ra cùng với các tin tức cần thiết về nhà cung cấp cũng giống phần mềm Deep Freeze Standard. Click Next để tiếp tục.

Bước 3: Click Uninstall để gỡ bỏ phần mềm này khỏi máy tính.

Đợi một ít phút quá trình gỡ bỏ cài đặt sẽ hoàn thiện.

Rất đặc biệt phải không nên để gỡ bỏ phần mềm Deep Freeze bạn cần sử dụng chính file cài đặt nó mới cũng có thể gỡ bỏ.

 Chú ý
Để thi hành gỡ bỏ phần mềm đóng băng Deep Freeze Standard này bạn cần thiết mật khẩu rồi tiến hành phải gỡ bỏ chế độ đóng băng trước lúc thi hành gỡ bỏ chúng.

Vậy là đã hoàn thiện quá trình gỡ bỏ phần mềm đóng băng Deep Freeze Standard. Sau khi quá trình gỡ bỏ kết thúc, máy tính sẽ tự động khởi động lại. Khởi động lại máy tính giờ đây Deep Freeze Standard đã được gỡ bỏ hoàn toàn.

Xóa phần mềm Deep Freeze, đóng băng ổ cứng

https://truongthinh.info/cach-go-bo-phan-mem-dong-bang-deep-freeze-standard-471n/
Ngoài ra, bạn cũng cũng có thể thay thế Deep Freeze bằng phần nào mềm đóng băng ổ cứng khác có sẵn trong Truongthinh.info như Returnil System Safe, Shadow Defender. … Trong đó Shadow Defender được biết đến là phần mềm rất hiệu quả trong vấn đề đóng băng ổ cứng.

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group