cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Học 9000 từ vựng tiếng Anh trên Learn English Free

Website truongthinh.info có bài Học 9000 từ vựng tiếng Anh trên Learn English FreeỨng dụng Learn English Free mang tới 9000 từ vựng nhiều chủ đề và những mẫu câu tiếng Anh giao tiếp hàng ngày quen thuộc.

Có rất nhiều phần mềm học từ vựng tiếng Anh, giúp người học mở rộng thêm vốn từ ngữ. Learn English Free là ứng dụng đem tới bạn 9000 từ vựng theo rất nhiều chủ đề khác nhau và đi kèm đó là những câu giao tiếp thông dụng. Người học sẽ nghe người bản xứ phát âm và thử sức mình bằng trình ghi âm giọng nói từ ứng dụng. Những từ ngữ đều ghi rõ loại từ và được khái niệm rõ ràng. Sau mỗi chủ đề học đều có bài test để kiểm tra những gì bạn đã học. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn đọc cách học từ vựng trên Learn English Free.

Cách học tiếng Anh trên Learn English Free

Bước 1:

Chúng ta tải ứng dụng Learn English Free cho Android theo link dưới đây. Khởi động ứng dụng và bỏ lỡ giao diện giới thiệu trên ứng dụng.

  • Tải ứng dụng Learn English Free Android

Bước 2:

Chúng ta sẽ chọn ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt để sử dụng đơn giản hơn. Sau đó bạn sẽ thấy các chủ đề học từ vựng mà ứng dụng cung cấp. Có gần 40 chủ đề học từ vựng khác nhau. Chúng ta bấm vào chủ đề để học.

Đổi ngôn ngữ giao diện
Chọn chủ đề học

Bước 3:

Tùy vào từng chủ đề mà chúng ta chọn sẽ có thêm những lĩnh vực học khác nhau. Trong giao diện học bạn sẽ thấy có nhiều từ vựng hay một số câu giao tiếp thông thường. N hấn vào từng từ để nghe cách đọc .

Bên dưới cùng giao diện là một số biểu tượng với những chức năng khác nhau. Nếu bạn mong muốn kiểm tra giọng phát âm của mình thì nhấn tượng trưng micro . Lúc này bạn chỉ cần nhấn biểu tượng micro để thu âm giọng đọc của mình.

Từ vựng
Nghe phát âm
Learn English Free Android 5

Bước 4:

Một số chủ đề bạn học còn có thêm mẫu câu đặt để bạn tham khảo cách dùng câu hoặc những mẫu câu đơn giản. Nhấn chọn 1 từ vựng rồi chọn tiếp biểu tượng Examples để xem.

Xem mẫu câu
Nội dung mẫu câu

Bước 5:

Ở góc phải trên cùng màn hình sẽ được 2 tượng trưng để vào 2 kiểu bài kiểm tra khác nhau, một bài kiểm tra nội dung tổng cùng một bài kiểm tra theo chủ đề. Bài kiểm tra tổng có nhiều dạng như sắp xếp từ đúng nghĩa, kiểm tra phát âm,…

Bài kiểm tra nhỏ
Bài kiểm tra tổng

Xem thêm:

  • Cách học từ vựng tiếng Anh trên Vocly
  • Những ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính tốt nhất

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Learn English Free android, ứng dụng học từ vựng tiếng anh, học tiếng anh trên điện thoại, học từ vựng tiếng anh, học từ vựng tiếng anh trên điện thoại, ứng dụng học từ vừng, ứng dụng học tiếng Anh

Bài viết Học 9000 từ vựng tiếng Anh trên Learn English Free được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.