Học trực tuyến lớp 5 trên kênh Hà Nội 2

Website truongthinh.info có bài Học trực tuyến lớp 5 trên kênh Hà Nội 2Học lớp 5 online trên đài truyền hình Hà Nội gồm 3 môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh, dạy học trên tuyền hình đài H2 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Bạn xem lại 3 môn học trong bài viết này.

Chương trình “Học trên truyền hình” cho lớp 5 của đài truyền hình Hà Nội với 3 môn học Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh giúp các bé ôn tập kiến thức khi tham dự khóa học trực tuyến trong dịp dịch Covid-19 đang diễn ra. Đài PT-TH Hà Nội tiến hành chương trình từ 19/3, từ khối lớp 4 và đặc biệt lớp 12 học online cho những học trò chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia.

Các thầy cô tham gia giảng dạy trong chương trình “Học trên truyền hình” của Đài PT & TH Hà Nội đều là những người có chuyên môn kinh nghiệm, thuộc các trường THCS và THPT trên địa phận phố xá Hà Nội. Các khối Lớp 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11 sẽ học trực diện qua đài H2 của Truyền hình Hà Nội theo từng khung giờ phát sóng, và môn học khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp video 3 môn của khối lớp 5 trên “Học trên truyền hình Hà Nội” .

Video học trực tuyến lớp 5 trên kênh Hà Nội 2

Khối lớp 5 sẽ học 3 môn để chuẩn bị cho kỳ thi vào THCS. Lớp 5 sẽ học vào giờ 20h30 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7, luân phiên thay đổi 3 môn học trong 1 tuần. Các em học sinh có rất nhiều phương pháp để theo dấu bài giảng như xem qua tivi, qua ứng dụng. Truy cập bài viết Cách học online trên truyền hình Hà Nội để xem lịch học học chi tiết cho khối lớp 5 và 3 môn học trong một tuần. Để xem video khác trong playlist, nhấn biểu tượng Biểu tượng playlist ở góc phải để chuyển tiếp video khác.

Lưu ý , video học 3 môn lớp 5 vẫn đang được tải lên YouTube của HANOITV.

1. Môn Toán lớp 5

2. Môn Tiếng Việt lớp 5

3. Môn Tiếng Anh lớp 5

Xem thêm:

  • Cách xem VTC11, VTC8 trực tuyến để học online lớp 5, 9, 11 trên Lớp học không khoảng cách
  • Cách dùng Zoom tạo phòng học trực tuyến

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, học online lớp 5, học trực tuyến lớp 5, học trực tuyến miễn phí, học trên đài Hà Nội, lớp học online trên truyền hình hà nội, học online trên hà nội 2, học trực tuyến kênh hà nội 2, học lớp 5 online

Bài viết Học trực tuyến lớp 5 trên kênh Hà Nội 2 được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.