Banner Slide Trường Thịnh Covid 19
Banner Slide Trường Thịnh Covid 19

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu camera IP wifi đơn giản an toàn

--
Web Trường Thịnh Group có bài ❎❤️: Hướng dẫn cách đổi mật khẩu camera IP wifi đơn giản an toàn Cùng Chúng Tôi tìm hiểu cách đổi mật khẩu trên thiết bị camera IP wifi nhanh chóng, an toàn và đơn giản dành cho tất cả mọi người bạn nhé!

1️⃣ Hướng dẫn cách đổi mật khẩu camera IP wifi đơn giản an toàn ✔️

Làm làm sao để đổi mật khẩu cho camera IP wifi? Đây là thắc mắc chung cả của biết bao người đang sử dụng thiết bị theo dõi, giám sát an ninh này. Việc không thường xuyên thay đổi mật khẩu cho camera cũng có thể khiến các hacker đơn giản đột nhập vào hệ thống ghi hình, từ đấy phát tán những hình ảnh, nội dung nhạy cảm của bạn, người quen và các tài liệu mật của văn phòng, công xưởng doanh nghiệp.

Trong bài viết này, Chúng Tôi xin gửi tới bạn cách đổi mật khẩu thiết bị quan sát an ninh nhanh chóng, đơn giản và an toàn cho sản phẩm camera IP wifi của 2 thương hiệu ghi hình nổi tiếng Hikvision và Ezviz.

1. Đổi mật khẩu camera wifi Hikvision

Cách đổi mật khẩu cho camera wifi Hikvision qua phần mềm iVMS-4200

iVMS-4200 là phần mềm hỗ trợ người sử dụng giám sát, quản lý hình ảnh từ thiết bị đầu thu camera IP Hikvision. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và có thể tải xuống trực diện từ trang chủ của website thương hiệu Hikvision. Phần mềm iVMS-4200 cũng sẽ được sử dụng để thay đổi mật khẩu cho thiết bị camera wifi của gia đình hay tại công sở làm việc. Dưới đây là phía dẫn việc làm cụ thể từ META:

Bước 1: Cài đặt phần mềm iVMS-4200

Bạn truy cập vào địa chỉ website của Hikvision ở đây để download ứng dụng iVMS-4200 về máy tính của mình. Bạn hãy nhớ chọn lựa phiên bản ứng dụng thích phù hợp với hệ điều hành máy tính và hệ thống camera quan sát của mình, trong đó:

 • iVMS-4200 (Phiên bản thường): Là phiên bản thích phù hợp với hầu hết các loại camera Hikvision đang sẵn có mặt trên thị trường.
 • iVMS-4200MAC:  Là phiên bản dành riêng của hãng máy tính MacBook.
 • iVMS-4200VS:  Là phiên bản kết nối hệ thống camera cho các cửa hàng, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.
 • iVMS-4200AC:  Là phiên bản thích hợp để quản lý hệ thống an ninh quy mô lớn.

                      Hướng dẫn cách đổi mật khẩu camera IP wifi đơn giản an toàn

Với người dùng là hộ gia đình và công sở doanh nghiệp, phiên bản thường iVMS-4200 là đủ để đảm bảo nhu cầu quan sát và an ninh thông qua camera ghi hình không dây.

Bước 2: Nhập các thông tin khai báo ban đầu

Với lần thứ nhất sử dụng phần mềm, bạn phải phải khai báo các tin tức như tên người dùng, mật khẩu, địa điểm IP, port của camera wifi. Bạn có thể hỏi lại đơn vị lắp đặt camera trong tình huống không biết những tin tức kể trên.

Bước 3: Kiểm tra tình hình hoạt động của camera

Bạn cần kiểm tra tình hình hoạt động của thiết bị trước khi triển khai thay đổi mật khẩu. Nếu thiết bị không hoạt động, việc thay đổi mật khẩu sẽ gặp trục trặc và gây lỗi trên hệ thống.

                      Hướng dẫn cách đổi mật khẩu camera IP wifi đơn giản an toàn

Để kiểm tra, bạn truy cập vào mục  Main View  trên màn hình. Nếu camera hoạt động bình thường, bạn cũng có thể theo dấu hình ảnh camera thu trực diện hiện lên từ tab mới của phần mềm.

Bước 4: Thay đổi mật khẩu cho camera Hikvision trong iVMS-4200

Trong mục  Device Management , bạn chọn lựa tab  Server  để thay đổi mật khẩu cho camera wifi Hikvision.

                      Hướng dẫn cách đổi mật khẩu camera IP wifi đơn giản an toàn

Trong  Server , bạn click vào địa chỉ IP của thiết bị camera wifi cần thay đổi mật khẩu. Sau đó, bạn nhấn vào mục  Remote Configuration  để thực hành các bước tiếp theo.

Cửa sổ  Remote Configuration sẽ hiện ra. Bạn lựa chọn tab  User , click vào tin tức đăng nhập camera wifi của mình và chọn  Modify để sửa password cho thiết bị.

                      Hướng dẫn cách đổi mật khẩu camera IP wifi đơn giản an toàn

Tại đây, bạn chỉ cần xóa mật khẩu cũ, thay vào mật khẩu mới và nhấn Save để kết thúc công đoạn thay đổi mật khẩu.

Cách đổi mật khẩu cho camera wifi Hikvision trên điện thoại qua ứng dụng Hik-Connect

Hik-Connect là phần mềm quản lý và theo dõi hình ảnh camera wifi Hikvision trên các thiết bị điện thoại thông minh. Bạn có thể tải ứng dụng này trên Google Play cho điện thoại Android và trên App Store cho điện thoại iPhone.

Cách đổi mật khẩu của camera wifi Hikvision trên ứng dụng Hik-Connect vô cùng đơn giản. Bạn cũng đều có thể tự mình thay đổi password cho camera ghi hình mà không cần sự trợ giúp về mặt kỹ thuật từ cửa hàng lắp đặt thiết bị.

Để đổi mật khẩu thiết bị camera ghi hình Hikvision trên điện thoại qua app Hik-Connect, bạn thực hiện các thao tác sau:

                      Hướng dẫn cách đổi mật khẩu camera IP wifi đơn giản an toàn

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Hik-Connect trên thiết bị di động.
 • Bước 2: Nhấn vào mục ” Thêm”  (biểu tượng ba dấu chấm ở góc dưới màn hình điện thoại).
 • Bước 3: Vào mục ” Quản lý tài khoản “, tại đây bạn lựa chọn ” Đổi mật khẩu “.
 • Bước 4:  Cuối cùng, bạn xác nhận mật khẩu cũ và nhập mật khẩu mới cho thiết bị camera. Khi hoàn thành, màn hình di động sẽ hiện chữ  “Đã hoàn thành” .

> > > Khám phá ngay: Camera Hikvision của nước nào? Camera Hikvision có tốt không?

2. Đổi mật khẩu camera wifi Ezviz

Bạn có thể tham khảo quy trình đổi mật khẩu cho thiết bị camera wifi không dây Ezviz như sau:

Bước 1: Tải phần mềm Ezviz

                      Hướng dẫn cách đổi mật khẩu camera IP wifi đơn giản an toàn

Đầu tiên, bạn tải phần mềm quản lý và theo dấu camera Ezviz trực tiếp trên các thiết bị di động như điện thoại Android hoặc iPhone.

Bước 2: Đổi mật khẩu camera trên điện thoại qua phần mềm Ezviz

Đầu tiên, bạn click vào biểu trưng hình người ở góc dưới màn hình điện thoại. Tiếp đến, bạn chọn mục  Account Management .

                      Hướng dẫn cách đổi mật khẩu camera IP wifi đơn giản an toàn

Tại Account Management , bạn chọn mục  Change Password . Hệ thống sẽ đòi hỏi bạn xác nhận mật khẩu cũ và điền mật khẩu mới để truy cập hình ảnh và quản lý camera wifi. Khi hoàn thành, màn hình sẽ hiện thông báo đổi mật khẩu thành công.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc đổi mật khẩu cho thiết bị camera IP wifi tại gia đình, văn phòng, nhà xưởng.

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu các dòng camera wifi Hikvision, Ezviz chính hãng, an toàn, bài bản cao với giá tốt, hãy liên hệ với Web chúng tôi để tạo nên được sự hỗ trợ tốt nhất. Chúng Tôi cam đoan Hàng chính hãng, Uy tín lâu năm, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

> > Xem thêm:  

 • Có nên dùng camera wifi Ezviz để giám sát trong gia đình?
 • Camera Ezviz C6N giá bao nhiêu? Đánh giá camera Ezviz C6N chi tiết
 • Top 10+ camera wifi giá rẻ, phải chăng, vừa hầu bao

cách đổi mật khẩu camera, cách đổi mật khẩu camera ip, cách thay đổi mật khẩu camera, cách đổi mật khẩu camera hikvision, quên mật khẩu camera hikvision, đổi mật khẩu camera an toàn

Nội dung ✔️ Hướng dẫn cách đổi mật khẩu camera IP wifi đơn giản an toàn được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

--