cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Hướng dẫn đăng ký gói MIMAX70 Viettel

Website truongthinh.info có bài Hướng dẫn đăng ký gói MIMAX70 ViettelGói MIMAX70 Viettel là gói cước 3G rẻ nhất hiện nay trong các gói cước 3G của Viettel.

Viettel trình làng rất nhiều gói cước Internet thú vị với nhiều khuyến mãi cho người dùng như gói cước 4G F90, gói ST90. Một trong số gói cước khuyến mãi của Viettel đươc nhiều người đăng ký là gói cước là MIMAX70, gói cước 3G/4G rẻ với nhiều khuyến mãi hiện giờ trong những gói cước 3G của Viettel. Ngay khi đăng ký MIMAX70, chúng ta sẽ nhận được data tốc chiều cao để truy cập Internet, xem phim, nghe nhạc, onl Facebook trong suốt 1 tháng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel.

 • Hướng dẫn đổi và khôi phục mật khẩu chuyển tiền Sim Viettel
 • Hướng dẫn kiểm tra gói cước Viettel, Mobifone, Vinaphone đang dùng
 • Cách chat với chuyên viên tổng đài Viettel
 • Hướng dẫn đổi sim 4G miễn phí ngay trên ứng dụng My Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel

Để đăng ký sử dụng gói cước, người dùng chỉ cần soạn tin nhắn Mimax70 gửi 191 . Nếu muốn kiểm tra dung lượng gói cước thì soạn lời nhắn KTTK gửi 191. Phí cước là 70.000đ/30 ngày. Nếu là học sinh viên chỉ trả 50.000đ (trừ gói SV690, TSV2017).

Khi không thích dùng gói cước nữa thì soạn tin nhắn HUY gửi 191. Khi có tin nhắn gửi về đòi hỏi xác nhận, bạn soạn tiếp tin nhắn Y gửi 191 để xác nhận hủy. Nếu vẫn còn dung lượng ưu đãi sẽ không được bảo lưu.

Đối tượng sử dụng của gói cước MIMAX70 Viettel là thuê bao trả trước và trả sau của Viettel còn hoạt động 2 chiều. Tài khoản gốc còn đủ 70.000đ để đăng ký tài khoản.

Đăng ký gói cước

Ưu đãi khi đăng ký gói MIMAX70 Viettel

 • Nhận được 3GB tốc độ truy cập mạng 3G trong vòng 30 ngày với thuê bao trả trước và hết tháng với thuê bao trả sau. Khi hết lưu lượng vẫn cũng có thể có thể truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thường mà không phát sinh phí cước cho tới hết chu kỳ của gói cước.
 • Tặng 3GB sử dụng ứng dụng ONME theo chu kỳ gói data, sau khi đăng ký, gia hạn hay phục hồi gói cước. Hệ thống sẽ gửi thông báo tin nhắn khi cộng khuyến mãi thành công.

Ưu đãi gói cước

Lưu ý khi đăng ký MIMAX70 Viettel

 • Thuê bao trả sau sẽ tính theo chu kỳ tháng, gói cước tự động gia hạn vào trong ngày 1 hàng tháng.
  • Tháng trước mắt đăng ký: Nếu đăng ký từ ngày 1-20 hàng tháng, trả 100% phí và sử dụng 100% lưu lượng gói. Nếu đăng ký từ ngày 21 trở đi sẽ chỉ trả 50% phí và dùng 50% lưu lượng gói.
  • Từ ngày một tháng tiếp theo, gia hạn theo chính sách gói cước.
 • Hết chu kỳ tài khoản dưới 70.000đ sẽ có tặng 5MB để truy trì và chờ gia hạn trong vòng 1 tháng mà không có cước phát sinh.
 • Quá thời hạn 1 tháng sẽ tự động hủy gói MIMAX70 Viettel và chuyển về gói dùng bao nhiêu trừ bấy nhiêu.

Chúc các bạn thực hành thành công!

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, MIMAX70 Viettel,đăng ký gói MIMAX70 Viettel,cách đăng ký gói MIMAX70 Viettel,gói cước 3g MIMAX70 Viettel,đăng ký gói cước 3g viettel

Bài viết Hướng dẫn đăng ký gói MIMAX70 Viettel được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.