cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Valentine Liên Quân: Nhận tướng miễn phí bằng cách thả thính

Website truongthinh.info có bài Valentine Liên Quân: Nhận tướng miễn phí bằng cách thả thínhVới sự kiện Tán tướng Liên Quân bạn sẽ có cơ hội nhận được một trong các vị tướng như Quillen, Tulen, Zip, Lumbur, Astrid và đặc biệt là iPhone 11 Pro Max.

Sau sự kiện Tết Liên Quân Mobile là một loạt các buổi lễ khác nhân ngày lễ tình nhân Valentine. Như những sự kiện hay thấy khác, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng như quân huy, tướng miễn phí…

Sự kiện trước mắt trong chuỗi sự kiện Valentine Liên Quân Mobile đó chính là Tán Tướng Liên Quân nhận tướng miễn phí. Cụ thể là bạn sẽ thả thính 6 trong 31 nhân vật của Liên Quân Mobile, lúc nào bạn thả đủ 6 tướng thì sẽ có cơ hội nhận được một trong 5 tướng miễn phí vào ngày 15/02.

Để thả thính thành đạt bạn cần thiết thính để thả, lượt thính bạn có thể kiếm được qua việc chia sẻ buổi lễ lên Facebook, hoàn thành trận đấu, đăng ký kênh Youtube… Bạn cũng đều có thể tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn sự kiện Thả thính nhận tướng Liên Quân Mobile

Truy vập vào link dưới đây để vào trang buổi lễ Tán Tướng Liên Quân. Tiếp theo chọn biểu trưng đăng nhập ở góc trên bên phải với tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook.

Link event Tán Tướng Liên Quân

valentine liên quân mobile

Chọn tướng bạn mong muốn tán, nếu là nam thì chọn tướng nữ và ngược lại.

thả thính tướng liên quân

Bấm Bắt đầu ngay để tham gia sự kiện.

valentine lien quan

Lượt thính sẽ có hiển thị ở nút bên phải, bấm vào đó để bắt đầu thả thính vị tướng trước mặt. Với những tướng không muốn thả thính, bạn hãy sử dụng lượt Nhân Vật khác ở nút bên cạnh. Sau khi đăng nhập thành công, có 20 lượt tất cả và mỗi lượt cách nhau 1 phút.

event thả thính tướng liên quân

Việc tiếp theo của bạn là tán tỉnh vị tướng của mình thôi, sẽ có những lời giải đáp sẵn để bạn trả lời vị tướng của mình. Nếu câu trả lời của bạn “mặn” hơn thì điểm sẽ cao hơn, khi tích đủ điểm yêu cầu thì xem như bạn đã tán đổ vị tướng đó rồi.

thả thính nhận tướng liên quân

Thông báo chúc mừng bạn đã kết đôi với tướng.

su kien valentine lien quan

Ra ngoài màn hình chính, bạn sẽ thấy bản kê tướng đã thả thính thành công.

sự kiện valentine liên quân

Bấm vào phần Nhiệm vụ nhận thính bạn sẽ thấy những nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành để nhận thính. Nếu bạn không làm trọng trách mà chỉ nhờ vào lượt thính free thì phải 4 tiếng sau bạn mới được nhận 1 lượt thính để tán tướng.

tán tướng liên quân

Nếu đã thả thính thành đạt 6 tướng thì vào trong ngày 15/02 bạn sẽ được cơ hội nhận một trong 5 tướng như: Quillen, Tulen, Zip, Lumbur, Astrid . Đặc biệt là bạn sẽ được cơ hội nhận iPhone 11 Pro Max, tượng và áo khoác của trang phục Valentine giới hạn sau mỗi lần thả thính thành công.

Xem thêm:

  • Cách tạo hình nền Liên Quân, avatar Liên Quân theo tên riêng
  • Một số kinh nghiệm leo rank cao thủ Liên Quân
  • Cách giảm giật lag Liên Quân Mobile 3.0 trên điện thoại

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, valentine liên quân, valentine lien quan, tán tướng liên quân, tan tuong lien quan, nhận tướng liên quân valentine

Bài viết Valentine Liên Quân: Nhận tướng miễn phí bằng cách thả thính được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.