cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Hướng dẫn đội hình Kiếm Khách DTCL mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà

Website truongthinh.info có bài Hướng dẫn đội hình Kiếm Khách DTCL mùa 3 – Vô Hạn Thiên HàĐây là cách build đội hình Kiếm Khách DTCL mùa 3 kết hợp với Nổi Loạn, đội hình này sẽ có sức sát thương cực lớn nếu bạn build đồ và lên cho Yasuo 3 sao.

Hệ tộc trong DTCL chúng ta đã thấy nhiều, qua ba phiên bản từ mùa 1 cho tới mùa 3 đã có nhiều hệ tộc mới và những hệ tộc cũ đã phải tạm biệt game thủ. Nhưng có những hệ tộc vẫn còn hiện diện xuyên suốt 3 mùa của Đấu Trường Chân Lý.

Một trong những đây chính là Kiếm Khách, bắt đầu từ ngày mới ra mắt Đấu Trường Chân Lý cho tới DTCL mùa 3 hiện tại. Kiếm Khách vẫn là một sự chọn lựa mạnh mẽ cho một đội hình có thể xoay chuyển một cách suôn sẻ từ đầu cho tới cuối game.

Có thể bạn chưa động vào Kiếm Khách tính từ lúc lúc mùa 3 mới bắt đầu, nhưng đội hình Kiếm Khách DTCL 10.6 là một chọn lựa khá thông dụng vì bạn cũng có thể có thể kết hợp được không ít Hệ Tộc để kết thúc được một team khá độc đáo và khó có đội hình nào ức chế được.

Trong chỉ dẫn build Kiếm Khách DTCL mùa 3 dưới đây, Trường Thịnh Group sẽ chỉ cho các bạn đội hình Kiếm Khách tốt nhất và các buff hiệp lực tốt nhất của team để kết thúc được được thắng cuộc dễ dàng trong DTCL 10.6 này.

Cách build Kiếm Khách Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Tướng Kiếm Khách

kiếm khách mùa 3

Kiếm Khách – “Bình cũ mà rượu mới”, là một hệ tộc khá thân thuộc trong DTCL. Ở phiên bản DTCL – Vô Hạn Thiên Hà. Kiếm Khách đã có đôi chút thay đổi từ việc chuyển các mức kích hoạt từ tăng số đòn đánh thành tăng tỉ lệ trình làng đòn đánh.

Các tướng quen thuộc đó là Yasuo, Master Yi, Shen, Fiora, riêng Kayle thì thay đổi từ Hộ Vệ mùa 1 thành Kiếm Khách mùa 3. Tướng “mới cứng” sẽ là Irelia và Xayah

Các kiếm khách có tỉ lệ tung ra 2 đòn đánh và một lúc

 • 3 Kiếm Khách: Thêm 25% tỉ lệ đòn đánh
 • 6 Kiếm Khách: Thêm 50% tỉ lệ đòn đánh

Tướng Nổi Loạn

kiem khach dtcl mua 3

Sở dĩ Kiếm Khách kêt hợp với Nổi Loạn là do chúng ta sẽ có hai liên kết giữa hai hệ tộc này đây chính là Master Yi và Yasuo. Kết phù hợp với Aurelion Sol sẽ là những vị tướng chuyên “cầm đồ” trong team Kiếm Khách Nổi Loạn. Aurelion Sol sẽ cho “ruồi” bay khắp màn hình còn Yasuo và những Kiếm Khách sẽ chém túi bụi vào đối thủ.

Khi bắt đầu trận, tướng Nổi Loạn thu được khiên máu và cùng theo đó tăng sát thương cho từng tướng Nổi Loạn ở gần với:

 • 3 Nổi Loạn: 150 khiên và 10% sát thương
 • 6 Nổi Loạn: 225 khiên và 12% sát thương

Ưu điểm đội hình Kiếm Khách DTCL mùa 3

build kiem khach mua 3

 • Một mình Yasuo nếu lên được 3 sao và có đủ đồ thì sát thương sẽ chiếm 1/3 team.
 • Lối đánh nhanh, áp đảo đối thủ
 • Đa dạng về sát thương khiến team rất khó bị khắc chế
 • Build đội hình khá linh hoạt

Nhược điểm

cách build kiếm khách dtcl

 • Ít kiểm soát và chống chịu trong team.
 • Cần tính toán và phải nhờ vào nhân phẩm do những tướng chủ lực đều có mức giá cao.
 • Phải lên 3 sao cho Yasuo mới có thể phát huy được sát thương mạnh mẽ.
 • Dễ bị ăn đòn nếu xếp đội hình theo kiểu co cụm vào một góc

Cách build Kiếm Khách đầu game

doi hinh kiem khach mua 3

Các Kiếm khách mùa 3 này cũng đều có thể vẫn có chỗ trong đội hình về thời kì cuối game. Ở đầu game, bạn hãy bốc Shen, Fiora/Xayah, Yasuo, Blitzcrank/Caitlyn hoặc bất kỳ tướng nào có thể cho bạn buff hiệp lực. Nhưng hãy ưu ái những cái tên trên đây.

Bạn sẽ được 3 Kiếm Khách và 2 Thời Không ở đầu trận, đủ để bạn có chuỗi thắng và Hyper roll cho Yasuo. Chỉ cần ưu tiên lên sao cho Yasuo ngay từ lúc này, “Đấng” mà lên được 3 sao sớm thì bạn sẽ càng có ưu thế sớm.

Cách build Kiếm Khách giữa game

doi hinh kiem khach mua 3

Ở giữa trận, bạn sẽ có những buff hiệp lực như trên nếu có đủ được các tướng phía trên hình. Lúc này bạn phải phải lên 3 sao cho Yasuo và có cho anh ta tối thiểu 2 chuẩn bị như Vô Cực Kiếm và Giáp Thiên Thần.

Cùng bây giờ bạn phải phải quyết định đội hình của mình sẽ theo hướng nào. Một là chơi 6 Kiếm Khách 3 Nổi Loạn hoặc 6 Nổi loạn 3 Kiếm Khách . Chọn phòng vệ thì theo Nổi Loạn, còn sát thương thì theo Kiếm Khách.

Tàn Cuộc

build kiếm khách dtcl mùa 3

Giờ bạn sẽ được 6 Kiếm Khách với nguồn sát thương lớn trong team của mình. Đa số game thủ cùng thích sát thương nên 6 Kiếm Khách 3 Nổi Loạn cùng một số hệ tộc khác sẽ giúp team trụ được đến địa thế cuối cùng.

Yasuo sẽ gây một lượng sát thương cực to lên đối thủ với chỉ số buff bức tốc đánh của Thời Không. Hai tướng gánh team khác là Aurelion Sol và Irelia cũng chính là những tướng gây sát thương rất tốt.

Trang bị phù hợp dành riêng cho Irelia đó là Trượng Thiên Sứ, Huyết Kiếm/ Cuồng Đao/ Bàn Tay Công Lý, Giáp Thiên Thần . Aurelion Sol cho cầm Quỷ Thư, Vuốt Rồng và Giáp Thiên Thần.

Hoặc là…

build nổi loạn dtcl mùa 3

Bạn không tìm thấy đủ 6 Kiếm Khách mà có nhiều Nổi Loạn hơn thì nên bỏ vào team những tướng như trên. Có thể sát thương của bạn không cao như 6 Kiếm Khách phía trên nhưng với các tướng tanker ở hàng trên sẽ giúp đội hình trụ vững và khống chế tốt hơn kẻ địch.

Sát thương lúc này sẽ dồn cho Yasuo, Irelia, Aurelion Sol và Jinx. Sona có nhiệm vụ hồi máu cho team và giải thuật.

Xem thêm:

 • Muốn leo rank nhanh Đấu Trường Chân Lý, hãy bỏ ngay những thói quen này
 • Một số mẹo chơi giúp bạn tiến vào Top 4 dễ dàng trong Đấu Trường Chân Lý
 • Tổng hợp 50+ hình nền Đấu Trường Chân Lý cho máy tính, laptop

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, đội hình kiếm khách dtcl mùa 3, doi hinh kiem khach dtcl mua 3, đội hình kiếm khách nổi loạn dtcl mùa 3, hướng dẫn build đội hình kiếm khách dtcl mùa 3, cách chơi đội hình kiếm khách dtcl mùa 3

Bài viết Hướng dẫn đội hình Kiếm Khách DTCL mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.