cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Influencer là ai?

Website truongthinh.info có bài Influencer là ai?Influencer là một thuật ngữ thường được dùng trên mạng xã hội và cũng là một trong những thuật ngữ thường xuất hiện trong Marketing. Vậy Influencer là gì?

Hình thức truyền thông xã hội (social media) đã bị thông dụng trên toàn cầu và hình thức quảng cáo cũng thay đổi không ngừng, trong số đó phải nói đến việc kết phù hợp với Influencer trong việc kinh doanh, truyền bá sản phẩm. Một thuật ngữ mới trong buôn bán khi phối hợp với Influencer là Influencer Marketing, với mục đích giúp công chúng đến gần hơn với nhãn hiệu. Vậy Influencer có nghĩa gì?

Influencer có nghĩa gì?

Influencer khi dịch theo tiếng Anh có nghĩa người có tầm ảnh hưởng cũng có thể thay đổi cách đối xử hay thậm chí là cách sống của nhiều người khác. Influencer có độ phủ sóng rộng trên thế giới qua Internet đặc biệt là trên mạng xã hội nên không có giới hạn nào. Điều này khác với KOL (Key Opinion Leader) khi những người ảnh hưởng là những chuyên gia trong 1 lĩnh vực cụ thể.

Các Influencer có thể là ngôi sao, hot Instagram, beauty blogger, vlogger,… hay bao gồm những cá nhân nổi bật trong cộng đồng nào đó. Những người này có lượng người theo dấu lớn các bài viết và hoạt động trên nền tảng mạng xã hội như Facebook, YouTube, Twitter,… Họ sẽ dùng mạng xã hội để lan truyền thông điệp có ý nghĩa, hoặc giới thiệu nhãn hàng sản phẩm nào đó. Đây chính là Influencer Marketing.

Influencer là ai

Influencer Marketing là gì?

Influencer Marketing là một hình thức tiếp thị sản phẩm qua những người có tầm ảnh hưởng tới xã hội, đặc biệt là ảnh hưởng tới nhóm đối tượng cụ thể mà nhà cung cấp muốn hưởng tới. Influencer giúp đối tượng khách hàng có thêm sự tin tưởng vào thương hiệu mà họ đang PR, giúp sản phẩm phổ biến hơn trong cộng đồng. Đây được nghĩ là một trong các cách marketing hiệu quả để đón cận mặt hàng với khách hàng.

Influencer Marketing

Xem thêm:

  • Fashionista là gì?
  • Cameo là gì?

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Influencer là gì, Influencer là ai, Influencer Marketing, làm sao trở thành Influencer, nghề Influencer, Micro Influencers, MI, khái niệm Influencer, dịch vụ Influencer marketing

Bài viết Influencer là ai? được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.