Dịch vụ tại nhà giá rẻ - Sửa Pc Laptop - Nạp mực in Tphcm
Dịch vụ tại nhà giá rẻ - Sửa Pc Laptop - Nạp mực in Tphcm

Lịch chiếu phim Nữ bác sĩ tâm lý, diễn viên, nội dung tóm tắt

--
Web Trường Thịnh Group có bài ❎❤️: Lịch chiếu phim Nữ bác sĩ tâm lý, diễn viên, nội dung tóm tắt Hãy đọc bài viết sau đây của Web để bạn tham khảo lịch chiếu phim Nữ bác sĩ tâm lý, diễn viên, nội dung tóm tắt nhé!

1️⃣ Lịch chiếu phim Nữ bác sĩ tâm lý, diễn viên, nội dung tóm tắt ✔️

Lịch chiếu phim Nữ thầy thuốc tâm lý như thế nào? Trong bài viết hôm nay, Web xin chia sẻ đến các bạn lịch chiếu phim Nữ thầy thuốc tâm lý, diễn viên, nội dung tóm tắt. Mời các bạn tham khảo nhé!

Phim Nữ thầy thuốc tâm lý diễn viên, nội dung tóm tắt

                          Lịch chiếu phim Nữ bác sĩ tâm lý, diễn viên, nội dung tóm tắt

Phim: Nữ thầy thuốc tâm lý (The Psychologist – 女心理师).
Số tập dự kiến: 40 tập.
Đạo diễn: Kha Vấn Lợi.
Diễn viên chính: Dương Tử, Tỉnh Bách Nhiên.
Thể loại: Hiện đại, tâm lý, ngôn tình.

Nữ thầy thuốc tâm lý (The Psychologist – 女心理师) Trailer

Phim Nữ thầy thuốc tâm được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Tất Thục Mẫn. Bộ phim có nội dung quay quanh câu chuyện của nữ bác sĩ Hạ Đốn do Dương Tử thủ vai, là một thầy thuốc tâm lý học, sự nghiệp của cô nàng trải qua nhiều sóng gió và va vấp khó khăn. Chính vì lẽ này mà sau một lần vấp phải sự cố lớn đã giúp cô gái rẽ hướng để rồi gặp được nam chính của cuộc đời cô là Tiền Khai Dật do Tỉnh Bách Nhiên thủ vai. Anh chàng là người có tiền, điển trai, cực kì thông minh và cả hai trải qua tình yêu ngọt ngào, lãng mạn. Bộ phim hứa hẹn sẽ thể hiện được các cốt truyện tâm lý khôn ngoan cùng những tình tiết hồi hộp, phê phán bản tính xấu xa của con người.

Lịch chiếu phim Nữ bác sĩ tâm lý

                          Lịch chiếu phim Nữ bác sĩ tâm lý, diễn viên, nội dung tóm tắt

Phim Nữ bác sĩ tâm lý sẽ có phát sóng từ ngày 23/11/2021 trên Youku vào 17 giờ (giờ Việt Nam) và phát đi đôi trên kênh VieON của Việt Nam lúc 20 giờ cùng ngày.

Trong tuần đầu tiên, phim sẽ có chiếu từ thứ 3 đến Chủ nhật. Tuần thứ 2 phim sẽ có chiếu từ thứ hai đến thứ 7. Tuần thứ 3 trở đi thì phim sẽ được chiếu từ thứ 4 đến thứ 7.

> > Xem thêm:  Cùng em bay lượn theo gió: Lịch chiếu, diễn viên và nội dung tóm tắt

Trên này là lịch chiếu phim Nữ bác sĩ tâm lý, diễn viên, nội dung tóm lược mà Chúng Tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là có ích đối với bạn. Đừng quên đều đều ghé Web để cập nhật nhiều tin tức có ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dấu bài viết!

> > > Xem thêm:

  • Những bộ phim cổ trang cung đấu Trung Quốc, Hàn Quốc hay nhất
  • 10 phim xuyên không ngôn tình Trung Quốc về cổ đại hay nhất
  • Phim cổ trang Trung Quốc mới nhất, hay nhất năm
  • 20+ Phim hài Trung Quốc hay nhất mọi thời đại cười bể bụng
  • Phim ngôn tình thanh xuân học đường Trung Quốc hay nhất năm 2021

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website Web để đặt mua online, hoặc bạn cũng có thể liên hệ đặt hàng trực diện các sản phẩm này tại:

lịch chiếu phim nữ bác sĩ tâm lý, nữ bác sĩ tâm lý lịch chiếu, nữ bác sĩ tâm lý diễn viên, nữ bác sĩ tâm lý nội dung, nữ bác sĩ tâm lý số tập, nữ bác sĩ tâm lý dương tử

Nội dung ✔️ Lịch chiếu phim Nữ bác sĩ tâm lý, diễn viên, nội dung tóm tắt được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--