cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Lỗi nghiêm trọng của iOS 13 khiến gói cước di động của người dùng cạn kiệt dung lượng

Website truongthinh.info có bài Lỗi nghiêm trọng của iOS 13 khiến gói cước di động của người dùng cạn kiệt dung lượngTrên các trang web và diễn đàn công nghệ, người dùng iOs 13 đã đưa ra phản ánh về việc dung lượng các gói cước mạng di động của họ bị tụt một cách rất nhanh, mà không rõ nguyên nhân tại sao.

Trên các trang web và diễn đàn công nghệ, người dùng iOs 13 đã mang ra phản ánh về việc dung lượng các gói cước mạng di động của họ bị tụt 1 cách rất nhanh, mà không rõ nguyên nhân tại sao. Mặc dù tỷ suất người dùng gặp lỗi này sẽ không lớn nhưng đích thực rất nghiêm trọng đối với các ai không vận may gặp phải.

Theo Forbes, khi truy cập vào Settings (Cài đặt) -> Cellular (Di động) -> tìm tới mục uninstalled apps, tại đây bạn sẽ thấy một số ứng dụng đã biết thành xóa và chúng vẫn đang tốn kém dữ liệu di động. Có những phần mềm đã bị gỡ bỏ chỉ tốn vài kilobyte hoặc vài megabyte mỗi ngày nhưng cũng đều có những ứng dụng cũng đều có thể tiêu hao tới hàng trăm megabyte hay cho dù cả vài gigabyte dữ liệu.

Ứng dụng đã bị xóa

Hiện tại, lỗi này vẫn chẳng thể khắc phục mặc dù người sử dụng đã thử nhiều cách khác nhau. Người dùng mắc phải lỗi này cho biết, bộ phận hỗ trợ của Apple đã liên hệ với họ và đem ra lời giải đáp như thường lệ, Apple đã biết và đang tìm cách khắc phục sớm nhất. Trong phiên bản iOS 13.4 beta mới nhất được Apple phát hành được báo cáo là vẫn xuất hiện lỗi này.

Hiện tại, cách duy nhất để thực hành được thể khắc phục lỗi nghiêm trọng này khôi phục thiết bị trở lại phiên bản iOS 12.4.1. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chẳng thể kết nối với Apple Watch mới vì đòi hỏi iOS 13.

Ngay sau khi phát hành, phiên bản iOS 13 đã bị chỉ trích rất nhiều vì xuất hiện quá nhiều lỗi và Apple cũng từng phải ra mắt các bản cập nhật với tần suất dày đặc chưa khi nào có để khắc phục.

  • Apple chính thức khóa sign iOS 13.2.3, ngừng cấp phép người sử dụng nâng hoặc hạ cấp về phiên bản này

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, ios 13 bị lỗi, ios 13, cước di động, gói cước mạng di động bị tụt nhanh, gói cước mạng di động hết nhanh

Bài viết Lỗi nghiêm trọng của iOS 13 khiến gói cước di động của người dùng cạn kiệt dung lượng được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.