cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách làm mờ nhanh nội dung trang web Chrome đang truy cập

Website truongthinh.info có bài Cách làm mờ nhanh nội dung trang web Chrome đang truy cậpTiện ích Safe Open Browser Blurring sẽ ẩn nhanh những trang web Chrome mà bạn truy cập bằng cách làm mờ chúng.

Khi bạn truy cập mạng ở nơi công cộng thì việc quyền riêng tư hay cá nhân là điều rất quan trọng. Chúng ta không thể ngăn được những cặp mắt tò mò của 1 vài người khi họ nhìn vào màn hình máy tính của bạn. Nếu vậy bạn có thể sử dụng tiện ích Safe Open Browser Blurring, làm mờ nhanh nội dung trang web trên Chrome khi bạn sử dụng. Tiện ích sẽ phủ lên một lớp mờ trên giao diện Chrome để ẩn đi các nội dung. Như vậy sẽ có hạn được phần nào những con mắt nhòm ngó xung quanh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn độc giả cách sử dụng tiện ích Safe Open Browser Blurring trên Chrome.

Hướng dẫn ẩn nhanh giao diện trang web Chrome

Bước 1:

Chúng ta tải tiện ích Safe Open Browser Blurring trên trình duyệt Chrome theo link dưới đây.

  • Tải tiện ích Safe Open Browser Blurring Chrome

Bước 2:

Bây giờ bạn mở trang web trên Chrome như bình thường và khi phải làm mờ giao diện trang web thì chỉ cần nhấn ngay vào tượng trưng tiện ích trên thanh địa điểm trình duyệt. Lưu ý với trang web Chrome Web Store tiện ích không hoạt động.

Làm mờ giao diện

Kết quả giao diện trang web bạn đang mở được làm mờ như hình dưới đây.

Trang web được làm mờ

Bước 3:

Để đưa thiết bị về giao diện bình thường, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng Safe Open Browser Blurring lần nữa để hiển thị lại nội dung cho tất cả những trang web trên trình duyệt. Trong trường hợp bạn chỉ muốn hiện lại nội dung trên 1 trang web thì chỉ cần tải lại trang web đó là xong.

Xem thêm:

  • 4 trình duyệt web chú trọng tuyệt đối tới bảo mật
  • Cách cài đặt mật khẩu cho Google Chrome

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Safe Open Browser Blurring, cách làm mờ giao diện chrome, cách ẩn giao diện chrome, cách làm mờ trang web chrome, mờ giao diện website chrome, cách ẩn giao diện website chrome

Bài viết Cách làm mờ nhanh nội dung trang web Chrome đang truy cập được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.