cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách build đội hình Vệ Binh Tinh Tú DTCL mùa 3

Website truongthinh.info có bài Cách build đội hình Vệ Binh Tinh Tú DTCL mùa 3Với đội hình Vệ Binh Tinh Tú DTCL mùa 3, bạn có thể kết hợp với Pháp Sư và build theo hướng dẫn trong bài viết này. Bạn sẽ thấy team VBTT gây sát thương cực tốt và cơ hội giành TOP 1 sẽ rất cao.

Các Vệ Binh Tinh Tú có thể khiến dòng mana chảy không ngừng chỉ với việc bổ sung Chén Ân Huệ trên tướng VBTT. Đội hình Vệ Binh Tinh Tú là một team khá dễ chơi và là một đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý mùa 3 này với khả năng cast chiêu liên tục.

Mặc dù đôi lúc có thể khó khăn vì phải dựa vào phẩm giá và đối với việc tăng sao có thể không thuận tiện lắm, ngoài ra cũng phải chú trọng đến cách lên đồ DTCL mùa 3 cho các tướng chủ lực nữa. Thêm nữa, vấn đề đặt địa thế phù hợp của các tướng Vệ Binh Tinh Tú cũng tương đối quan trọng để họ không bị giết trước khi thanh mana đầy và ném ulti cho tướng địch.

Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm hiểu cách build đội hình VBTT mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3 này.

Cách build đội hình VBTT Pháp Sư mạnh nhất DTCL mùa 3

Tướng Vệ Binh Tinh Tú mùa 3

VBTT DTCL mùa 3

Ở DTCL mùa 2, chúng ta đã thấy Syndra cùng theo với team Pháp Sư nước vùng vẫy ngang dọc ở meta game thì ở DTCL mùa 3 này. Cô sẽ cùng những tướng VBTT tiếp tục hoành hành trong dịp 3 và hứa hẹn sẽ còn bá hơn trước rất nhiều.

Các tướng thuộc tộc Vệ Binh Tinh Tú (VBTT) sẽ được hồi lại chút ít mana mỗi khi một trong số tướng ở tộc này sử dụng kỹ năng.

 • 3 Vệ Binh Tinh Tú: Hồi lại 20 mana
 • 6 Vệ Binh Tinh Tú: Hồi lại 30 mana

Tướng Pháp Sư

Pháp Sư DTCL mùa 3

Sát thương phép của các Pháp Sư DTCL mùa 3 này kết hợp với khả năng hồi năng lượng của Vệ Binh Tinh Tú sẽ làm các tướng chính như Syndra hoặc Vel'Koz thành một mối dọa dẫm lớn cho team địch.

Tất cả đồng minh sẽ có tăng sức mạnh nghiệp vụ theo số tướng Pháp Sư

 • 2 Pháp Sư: Tăng 20% sức mạnh chuyên môn
 • 4 Pháp Sư: Tăng 45% sức mạnh chuyên môn
 • 6 Pháp Sư: Tăng 120% sức mạnh chuyên môn

Ưu điểm

team vệ binh tinh tú mùa 3

 • Buff hiệp lực của VBTT có khả năng hồi mana nên phối phù hợp với các Pháp Sư có nguồn năng lượng dồi dào và gây sát thương cực tốt.
 • Team vừa có khả năng khống chế vừa có khả năng chống chịu với Neeko, Annie, Poppy và Zoe.
 • Dễ build lên được 6 VBTT vì không có tướng nào 5 vàng.

Nhược điểm

team vệ binh tinh tú mùa 4

 • Hàng tiền tuyến dễ “toang” nếu Neeko hoặc Poppy không lên được 3 sao và không có đồ phòng thủ.
 • Cần không ít tiền và phẩm giá để hyperroll những tướng ít tiền để chúng cũng đều có thể gánh team về sau.
 • Nếu không lên được 3 sao cho Syndra hoặc tìm kiếm được Vel'Koz thì sát thương chỉ dừng ở mức trung bình so với team Pháp Sư.

Cách build đội hình Vệ Binh Tinh Tú ở đầu trận

build vệ binh tinh tú dtcl

Khi bạn phối hợp Pháp Sư và Vệ Binh Tinh Tú trong thời kì đầu game. Bạn sẽ thấy rằng việc giành chuỗi thắng là rất dễ dàng. Để làm điều này, bạn cần kiếm được Poppy, Zoe, Ahri hoặc Syndra.

Hoặc nếu chưa nhìn thấy Syndra hãy cho lên sàn Zoe và Ahri làm Pháp Sư, hàng chống chịu bạn hãy cho Poppy và Mordekaiser lên hàng đầu để team có thêm chống chịu. Như vậy là đủ để phòng thủ cho những tướng đứng tuyến sau gây sát thương và tiêu diệt tướng địch một cách dễ dàng.

Giữa trận

vbtt giữa trận

Ở midgame, bạn cần tập hợp đủ 6 Vệ Binh Tinh Tú và như vậy là đủ để đưa bạn băng qua hầu hết các cuộc gặp gỡ và không gặp vấn đề gì nếu như không đụng độ phải team có Vuốt Rồng. Ngoài ra, hãy tiếp tục tiết kiệm tiền của bạn và nâng cấp các tướng chính trong team, điều ấy rất quan trọng nếu bạn mong muốn team sống sót về late game.

Tàn Cuộc

đội hình vbtt mùa 3

Bạn cần phải đưa lên level 8 cho đội hình Vệ Binh Tinh Tú của mình và thu nạp Lulu (hoạc Karma) và Vel'Koz (hoặc Lux) ở hai vị trí cuối cùng. Điều này cấp cho team của bạn buff 4 Pháp Sư, khiến mọi thứ các tướng gây sát thương lớn hơn rất nhiều.

Chiêu mộ Lulu vào team sẽ cung cấp cho bạn buff Bí Ẩn, đây là một điều rất tốt đối với các team sử dụng sát thương phép hạng nặng.

Trang bị thích hợp cho team:

 • Syndra: Chén Ân Huệ, Trượng Thiên Thần, Găng Bảo Thạch
 • Neeko: Giáp Máu Warmod, Quỷ Thư, Giáp Thiên Thần.

Ngoài ra nếu có tướng nào lên 3 sao bạn có thể build Thông Đạo Zz'Rot và ném cho tướng đó. Sẽ có một nguồn chống chịu 3000 máu giúp câu giờ và để các tướng gây sát hải quan tiếp tục sử dụng nghiệp vụ của mình.

Đặt địa thế cho đội hình Vệ binh tinh tú

đội hình vệ binh tinh tú

Thật đơn giản để đặt vị trí cho đội hình này, Poppy và Neeko luôn ở tuyến đầu để giữ kẻ địch đứng ở đó. Còn trong khi đó Syndra và Vel'Koz cast chiêu liên tục ở tuyến sau để tiêu diệt kẻ địch.

Soraka cũng có thể có thể đứng ở giữa, trước mặt Syndra để cô cũng có thể có thể lấp đầy thanh mana nhanh hơn trong trường hợp bị tấn công. Vì Soraka cũng có thể có thể hồi máu cho tất cả các đồng minh của mình.

Kết Luận:

Chắc chắn nếu muốn build Pháp Sư thì bạn phải có Vệ Binh Tinh Tú đi cùng. Khả năng hồi mana của Vệ Binh Tinh Tú cộng với buff hợp lực sẽ giúp team bạn ulti liên tục nếu có thêm chuẩn bị bổ trợ mana như Trượng Thiên Sứ, Thương Shojin hoặc Chén Ân Huệ.

Xem thêm:

 • Tổng hợp quái Đấu Trường Chân Lý mùa 3 và thông số của chúng
 • Thông tin 5 Vũ Trụ mới sẽ có mặt trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3
 • Chi tiết bản cập nhật DTCL 10.6 – Vô Hạn Thiên Hà

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, vệ binh tinh tú mùa 3, cách build vệ binh tinh tú DTCL mùa 3, hướng dẫn build vệ binh tinh tú DTCL mùa 3, build VBTT DTCL mùa 3, build vệ binh tinh tú đấu trường chân lý

Bài viết Cách build đội hình Vệ Binh Tinh Tú DTCL mùa 3 được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.