cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách đổi giao diện Facebook mới 2020

Website truongthinh.info có bài Cách đổi giao diện Facebook mới 2020Giao diện mới Facebook 2020 sẽ đẹp và trực quan hơn rất nhiều, kèm theo đó là cài đặt Dark mode cho Facebook Web.

Đã từ rất lâu rồi, Facebook chưa xuất hiện bản cập nhật giao diện nào cho người dùng, mặc dầu là ở phiên bản web hoặc trên điện thoại. Giao diện Facebook vẫn giữ nguyên và chỉ chỉnh sửa những biểu trưng hoặc thay đổi hay thêm mới một vài vị trí của nút chức năng.

Nhưng gần đây thì bạn đã có thể sử dụng giao diện mới của Facebook phía trên phiên bản web. Đây sẽ là một giao diện mới toanh mang đẳng cấp hiện đại, nhiều khoảng trắng tạo cho người sử dụng cảm giác rộng rãi hơn giao diện cũ.

Phần Bảng Tin, Marketplace, Nhóm, Watch được bố trí rõ rệt và trực giác hơn cho người dùng. Tương tư như trên ứng dụng Facebook cho iOS hoặc Android.

Mặc dù chỉ mới chỉ là phiên bản thử nghiệm và không phải tài khoản nào cũng đã được trải nghiệm giao diện mới mẻ này. Nhưng nếu bạn muốn thử xem giao diện mới này hoạt động như thế nào, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để đổi sang giao diện mới Facebook nhé.

Cách đổi giao diện FB mới 2020

Bước 1: Truy cập vào Facebook trên web của bạn, sau đó chọn tượng trưng tam giác menu xổ xuống như ở dưới hình. Sau đó chọn Chuyển sang phiên bản Facebook…

giao diện mới facebook

Bước 2: Ngay sau đó giao diện mới sẽ hiển thị, so sánh với giao diện cũ thì những biểu tượng của giao diện facebook mới 2020 này sẽ to hơn. Ngoài ra phần Bảng Tin, Watch, Marketplace, Thông báo cũng được làm lại giống trên Facebook Mobile.

cách đổi giao diện mới facebook

Đặc biệt hơn bạn sẽ được giao diện Facebook Darkmode chính chủ, bằng phương pháp bấm mũi tên tam giác xổ xuống và bật Chế độ tối, bạn sẽ được chuyển sang Dark Mode Facebook ngay sau đó.

giao diện mới facebook 2020

Có vẻ như giao diện tối Facebook này sẽ phù hợp với các ai đều đặn để giao diện tối trên những phần mềm khác hoặc sẽ hợp hơn với những ai để giao diện máy tính màu tối.

giao dien facebook moi

Nếu muốn chuyển qua giao diện Facebook thường trước đó, bạn lại chọn trình xổ xuống và chọn Chuyển sang Facebook thông thường.

Xem thêm:

  • Facebook ra mắt nút 'Clear History', cấp phép người sử dụng chặn các phần mềm và website theo dấu họ
  • Facebook vừa cập nhật công cụ kiểm tra quyền riêng tư, đây là 4 điều bạn phải biết để bảo vệ tài khoản

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, facebook darkmode web, facebook giao diện darkmode, cách đổi dark mode facebook web

Bài viết Cách đổi giao diện Facebook mới 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.