Mẹo Fake IP không làm chậm internet, Fake IP Việt Nam, Quốc tế

Việc Fake IP giúp người sử dụng truy cập vào các địa điểm bị chặn, nhưng lại làm chậm vận tốc Internet. Để không làm ảnh hưởng vận tốc mạng, bạn cần thi hành theo nhữngh Fake IP không làm chậm internet, Fake IP Việt Nam, Quốc tế mới nhất.

Khi muốn truy cập vào một số website bị chặn, người sử dụng bắt buộc phải Fake IP. Thông thường người sử dụng sẽ Fake IP sang các quốc gia như Anh, Pháp, Mỹ. … Tuy nhiên vấn đề là Fake IP sẽ khiến vận tốc truy cập Internet bị trễ lại đáng kể. Để vừa Fake IP không làm chậm internet, Fake IP Việt Nam, Quốc tế là vấn đề nhiều người sử dụng mong muốn. Chính vì thế Truongthinh.info sẽ chỉ dẫn cho những bạn cách Fake IP không làm chậm internet, Fake IP Việt Nam, Quốc tế mới nhất 2017.

Cách Fake IP không làm chậm internet, Fake IP Việt Nam, Quốc tế:

1. Fake IP không làm chậm internet trên trình duyệt.

Bước 1: Trên trình duyệt thí dụ như Google Chrome. Nhấn vào biểu trưng 3 chấm chọn Cài đặt.

cach fake ip khong lam cham internet fake ip viet nam quoc te

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng và chọn Hiển thị cài đặt nâng lên.

cach fake ip khong lam cham internet fake ip viet nam quoc te 2

Bước 3: Tại phần Mạng. Chọn Thay đổi cài đặt Proxy.

Bước 4: Tiếp đó các bạn truy cập TẠI ĐÂY để lấy các địa điểm IP Fake.

Bước 5: Quay trở lại Internet Properties và chọn Lan Settings.

Bước 6: Đánh dấu vết vào Use a proxy server for your LAN và nhập IP Address cũng như Port. Lấy bất kỳ địa điểm nào tại website bạn mới truy cập ở trên. Nhấn OK để đọng lại.

2. Fake IP bằng tiện ích trên trình duyệt

Ngoài cách chỉnh trực diện trên trình duyệt thì người sử dụng cũng có thể có thể tải các tiện ích như Hola.

Bước 1: Tải Hola tại đây, add-ons Unlimited Free VPN – Hola trên Google Chrome.

Nhấn Add to Chrome.

Bước 2: Sau khi cài xong Unlimited Free VPN – Hola ở góc phải trình duyệt Google Chrome sẽ có biểu trưng mặt cười màu đỏ. Nhấn vào và chọn chuyển sang IP của Quốc gia bất kỳ.

Trên đây là phía dẫn chi tiết cách Fake IP không làm chậm internet, Fake IP Việt Nam, Quốc tế. Người dùng cũng có thể có thể đơn giản fake IP Quốc tế để truy cập vào các địa điểm khóa.

https://truongthinh.info/cach-fake-ip-khong-lam-cham-internet-fake-ip-viet-nam-quoc-te-24507n/
Ngoài những chỉ dẫn cách fake IP nêu trên thì còn những ứng dụng trên máy tính khác bổ trợ fake IP Quốc tế. Ví dụ như ứng dụng X-Proxy, người sử dụng sẽ thay đổi địa điểm IP mau chóng với X-Proxy. Cách thay đổi địa điểm IP bằng X Proxy và cách Fake IP không làm chậm internet, Fake IP Việt Nam, Quốc tế nêu trên cũng thường rất hữu hiệu để truy cập các website bị chặn. Chúc các bạn thành công.

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group