cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Mời download 1.000 hình nền tuyệt đẹp từ Google Earth, hoàn toàn miễn phí

Website truongthinh.info có bài Mời download 1.000 hình nền tuyệt đẹp từ Google Earth, hoàn toàn miễn phíGoogle mới đây đã tiếp tục chia sẻ hơn 1000 tấm hình nền tuyệt đẹp với chủ đề cảnh quan thế giới tên bộ sưu tập Earth View.

Google gần đây đã tiếp tục chia sẻ hơn 1000 bức ảnh nền cực đẹp với chủ đề phong cảnh toàn cầu lên bộ sưu tầm Earth View. Đây đều là những tấm hình chưa một lần được biết đến, chụp bởi các vệ tinh đang làm việc trên quỹ đạo Trái Đất. Bên cạnh tính nghệ thuật, những tấm hình này còn mang đến cho chúng ta một chiếc nhìn gần như siêu thực về hành tinh xanh – những cảnh tượng mà con người thậm chí chưa từng ghi nhận sự tồn tại.

Google Earth

Với sự bổ sung của 1000 bức ảnh mới, thư viện Earth View của Google Earth hiện đang lưu trữ hơn 2500 tấm hình quý báu về Trái Đất. Không chỉ phục vụ mục đích nghiên cứu, truyền bá du lịch, những bức hình này còn được tối ưu hóa với màu sắc sáng hơn, sắc nét hơn, độ nét lên tới 4K và đặc biệt cấp phép tất cả mọi người cũng có thể download miễn phí làm hình nền hoặc tài liệu học tập, công việc, qua đó góp phần nâng lên nhận thức của nhân loại về vẻ đẹp của Trái Đất, cũng như xúc tiến ý thức, trách nhiệm bảo quản môi trường tự nhiên của mỗi cá nhân.

Bạn cũng đều có thể tìm hiểu phương pháp Google Earth chụp những tấm hình tuyệt đẹp này trong video dưới đây:

Cuối năm ngoái, Google cho biết Street View và Earth View đã ghi lại được dưới dạng hình ảnh hơn 16 triệu kilomet đường (tương đương 400 chuyến đi vòng quanh thế giới) và gần 100 triệu kilomet vuông đất trong Google Earth. Những số liệu này cho thấy, Google đã thu giữ được hình ảnh của 98% diện tích sinh sống của con người trên Trái Đất.

Một bức hình đáng giá cả ngàn lời nói, những điều mà Earth View thi hành được trong việc truyền bá cảnh đẹp tự nhiên của Trái Đất xứng xứng đáng vinh danh, cũng như sự tuyệt vời của Google trong việc phát triển thành đạt các công cụ như Google Earth, cấp phép chúng ta cũng có thể du ngoạn vòng xoáy ngoài nước ngay trong căn phòng của mình.

Bạn cũng có thể download trực diện các hình ảnh tại thư viện Google Earth View hoặc cài đặt tiện ích mở rộng của Earth View trên Chrome.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, tải ảnh Google Earth, ảnh thú vị trên Google Earth, download ảnh nền Google Earth, thư viện Google Earth View, hình nền Google Earth

Bài viết Mời download 1.000 hình nền tuyệt đẹp từ Google Earth, hoàn toàn miễn phí được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.