cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Danh sách tướng mạnh nhất DTCL 10.3

Website truongthinh.info có bài Danh sách tướng mạnh nhất DTCL 10.3Với danh sách tướng mạnh trong DTCL 10.3 ở đây, bạn sẽ biết phải ưu tiên tướng nào cho đội hình của mình và Hệ Tộc đó ra sao.

Các game thủ thường tự hỏi rằng trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý (tftactics) mới cập nhật này thì tướng nào sẽ mạnh nhất. Để còn biết mà lựa chọn tướng nào mạnh nhất Hệ Tộc mà bạn phải build cho team của mình.

Không chỉ trên phiên bản PC, Đấu Trường Chân Lý Mobile cũng giống hệt như vậy, cho nên danh sách này là rất càng phải có để các game thủ biết mà pick tướng cho đội hình của mình. Cả các chuẩn bị mạnh nhất cũng vậy, cách ghép đồ dtcl cũng chiếm hơn 50% chiến thắng cho team của bạn đấy.

Tướng mạnh nhất DTCL 10.3

Đầu tiên chúng ta cần phải biết bậc đánh giá các tướng dựa vào đâu. Theo đó, các bậc tướng mạnh nhất trong DTCL được dựa theo bậc tướng như sau.

  • S-Tier: Những tướng mạnh nhất game mà game thủ nên ưu ái có trong đội hình của mình.
  • A-Tier: Tướng phù phù hợp với nhiều đội hình mạnh trong meta
  • B-Tier: Tướng chỉ mạnh khi thích phù hợp với tình huống
  • Không được liệt kê trong danh sách: Tướng không mạnh lắm và sẵn sàng phải ra đi nếu có những chọn lựa tốt hơn hoặc các tướng này không phù phù hợp với mội đội hình mạnh.

Tướng mạnh DTCL ở đầu trận

tuong manh dtcl 10.3

 • Mạnh nhất (S-tier): Diana, Ivern, Kindred, Kog’Maw, LeBlanc, Leona Maokai, Neeko, Qiyana, Renekton, Sion
 • Tốt nhất (A-tier): Aatrox, Azir, Jax, Karma, Malzahar, Nasus, Nautilus, Rek’Sai, Sivir, Skarner, Taliyah, Thresh, Varus, Vayne, Vladimir, Volibear, Zyra.
 • Khá (B-tier): Braum, Nocturne, Ornn, Senna, Soraka, Syndra, Veigar, Warwick, Yasuo

Danh sách tướng mạnh giữa trận DTCL 10.3

tướng mạnh dtcl 10.3

 • Mạnh nhất (S-tier): Annie, Ashe, Brand, Janna, Kha’Zix, Malphite, Sion, Twitch
 • Tốt (A-tier): Aatrox, Azir, Diana, Dr. Mundo, Jax, Karma, Kindred, Kog’Maw, Leona, Lucian, Malzahar, Nautilus, Neeko, Olaf, Qiyana, Rek’Sai, Renekton, Sivir, Skarner, Soraka, Vayne, Yorick, Zyra
 • Khá (B-tier): Braum, Ezreal, Ivern, LeBlanc, Maokai, Nasus, Nocturne, Ornn, Senna, Syndra, Taliyah, Thresh, Varus, Veigar, Vladimir, Volibear, Warwick, Yasuo

Tướng mạnh cuối game Đấu Trường Chân Lý 10.3

tướng dtcl 10.3

 • Mạnh nhất (S-tier): Amumu, Annie, Ashe, Brand, Janna, Kha’Zix, Lux, Malphite, Nami, Singed, Sion, Taric, Twitch, Zed
 • Tốt (A-tier): Azir, Dr. Mundo, Jax, Karma, Kindred, Kog’Maw, Lucian, Master Yi, Nautilus, Olaf, Qiyana, Sivir, Skarner, Soraka, Yorick
 • Khá (B-tier): Aatrox, Braum, Diana, Ezreal, LeBlanc, Leona, Malzahar, Nasus, Nocturne, Rek’Sai, Renekton, Senna, Syndra, Taliyah, Varus, Vayne, Veigar, Vladimir, Volibear, Yasuo, Zyra

Phân tích một vài tướng có thay đổi lớn từ bản cập nhật DTCL 10.3

Ashe: Đây có thể không phải là carry chính trong đội hình Xạ Thủ Độc đang là hot pick trong meta hiện tại. Nhưng Dao Điện Statikk sẽ là một vật phẩm giúp cô có chỗ đứng vững bền trong team. Hơn nữa, cô còn kết hợp với Taric để lấy buff Ngọc và chắc chắn sự phối hợp này sẽ giúp team có 1 vị trí trong TOP 4.

xếp hạng tướng dtcl 10.3

Nocturne: Giờ chúng ta đều thấy rất ít khi Nocturne góp mặt trên sàn đấu. Giờ gã chỉ đóng vai trò như là đủ buff hiệp lực cho 6 Sát Thủ hoặc 2 Thép mà thôi. Cho nên, những ngày vinh quang cũ của gã giờ không còn nữa.

Qiyana: Đây là một tướng tuyệt hảo trong thời gian dài vì ngoài vai trò Sát Thủ, cô còn là tướng để có buff hợp lực của Lửa, Đất, Nước, Gió. Tuy vậy đội hình Triệu Hồi Sát Thủ hiện tại đã hết là hot pick mặc dù vẫn dễ thấy trong meta, nên Qiyana cũng không xuất hiện nhiều.

tướng yếu dtcl 10.3

Thresh: Cả Thresh và Nautilus đều là các tướng mạnh trong meta game, nơi mà mana là tất cả. Nhưng với sự xuất hiện của Leona giá chỉ 1 vàng cùng Nguyệt Tộc đang là hot pick trong meta hiện tại. Thresh chỉ với là lựa chọn luôn phải có trong team Pháp Sư Nước. Trong một vài trường hợp, gã cũng có thể có thể sẽ bị Nautilus hoặc những hộ tống giá cao hơn chiếm chỗ

Zyra: Zyra tuy không còn hùng cường như ở các phiên bản DTCL trước đây. Nhưng vai trò của cô trong team Lửa là khá quan trọng khi cô sẽ là chìa khóa để xoay chuyển đội hình Triệu Hồi Bóng Tối hoặc trong team 6 Lửa.

Giờ bạn đã biết tướng nào mạnh và sẽ là lựa chọn của bạn khi build đội hình trong Đấu Trường Chân Lý rồi nhé. Tướng mạnh càng phải đi kèm với chuẩn bị mạnh mới có thể gánh team được, cho nên bạn sẽ vẫn bắt buộc phải tham khảo thêm chuẩn bị mạnh trong DTCL 10.3 nữa nhé.

 • Cách xem lịch sử đấu Đấu Trường Chân Lý, lịch sử đấu LMHT
 • Cách đăng ký tải Đấu Trường Chân Lý Mobile sớm nhất
 • Một số mẹo chơi giúp bạn tiến vào Top 4 dễ dàng trong Đấu Trường Chân Lý

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, tướng mạnh dtcl 10.3, tướng sát thương mạnh dtcl 10.3, tuong sat thuong manh dtcl 10.3, tuong manh dtcl 10.3, tướng mạnh dtcl 103

Bài viết Danh sách tướng mạnh nhất DTCL 10.3 được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.