cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Mời tải bom tấn World War Z và 2 tựa game khác đang được miễn phí trên Epic Games Store

Website truongthinh.info có bài Mời tải bom tấn World War Z và 2 tựa game khác đang được miễn phí trên Epic Games Store​Hiện nền tảng phân phối game bản quyền Epic Games Store đang có chương trình tặng miễn phí 3 tựa game gồm World War Z – game bắn súng góc nhìn thứ ba, Figment – game phiêu lưu hành động và Tormentor X Punisher – game bắn súng góc nhìn từ trên xuống.

​Hiện nền tảng phân phối game bản quyền Epic Games Store đang sẵn có chương trình tặng miễn phí 3 tựa game gồm World War Z – game bắn nhau góc nhìn thứ ba, Figment – game phiêu lưu động thái và Tormentor X Punisher – game bắn nhau phương diện từ trên xuống. Chương trình miễn phí kéo dài tới ngày 2/4/2020, các bạn mến mộ những tựa game này hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm nhé.

World War Z

World War Z là một game bắn súng phương diện thứ ba co-op 4 người chơi rất đáng chú trọng trên thị trường hiện nay.

Trong game, người chơi sẽ ghép đội với các player khác để ngăn chặn từng cơn tấn công của đàn zombie đông đảo và liều lĩnh.

World War Z

World War Z với chế độ chơi Co-op hấp dẫn, hệ thống lớp nhân vật đang dạng, trang bị và vũ khí đa chủng loại đã thu được không ít đánh giá rất tích cực từ phía người chơi.

 • Link tải World War Z miễn phí trên Epic Games Store
 https://www.epicgames.com/store/en-US/product/world-war-z/home 
 • Cấu hình chơi World War Z trên máy tính
 • World War Z: Một số mẹo chơi cho người mới

Figment

Figment là một trò chơi phiêu lưu động thái với bối cảnh là một vũ trụ siêu thực độc đáo như bên trong một giấc mơ vậy. Nhiệm vụ của người chơi là cùng Dusty và người bạn luôn lạc quan của anh ta, Piper tham gia vào 1 cuộc phiêu lưu chống lại những cơn ác mộng để khôi phục lại lòng can đảm đã trở nên mất.

Figment với âm nhạc hay, đồ họa vẽ tay, lối kể chuyện hấp dẫn và vui nhộn đã thu được ít nhiều lời khen từ giới kỹ năng và người chơi.

 • Link tải Figment miễn phí trên Epic Games Store
 https://www.epicgames.com/store/en-US/product/figment/home 

Tormentor X Punisher

Đây là game bắn nhau phương diện từ trên xuống với lối chơi bắn súng twin-stick nhịp độ cực nhanh đến mức hỗn loạn. Mọi thứ dùng thử trong game đều có thể bị tiêu diệt trong một đòn, kể cả người chơi, kẻ thù và boss.

Đặc biệt, AI của kẻ thù có thể tự điều chỉnh để thích ứng với cách chơi của người chơi. Thậm chí, người chơi còn có thể nhận trừng trị nếu chơi game “một màu”. Tormentor X Punisher mang lại trải nghiệm vô cùng hào hứng cho người chơi, điều mà rất hiếm tựa game nào làm được.

 • Link tải Tormentor X Punisher miễn phí trên Epic Games Store
 https://www.epicgames.com/store/en-US/product/tormentor-x-punisher/home 

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, World War Z, World War Z miễn phí, miễn phí World War Z, game bắn súng góc nhìn thứ ba miễn phí, Figment miễn phí, Tormentor X Punisher miễn phí

Bài viết Mời tải bom tấn World War Z và 2 tựa game khác đang được miễn phí trên Epic Games Store được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.