cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Mời tải Monument Valley 2, tựa game giải đố với đồ họa cực đẹp đang được miễn phí

Website truongthinh.info có bài Mời tải Monument Valley 2, tựa game giải đố với đồ họa cực đẹp đang được miễn phí​Monument Valley 2 là tựa game giải đố nổi tiếng với lối chơi hại não cực kỳ lôi cuốn, phong cách thiết kế đậm chất nghệ thuật và lối kể truyện gợi nhiều tò mò.

​Monument Valley 2 là tựa game giải đố nổi tiếng với cách chơi “hại não” rất là lôi cuốn, đẳng cấp thiết kế đậm chất nghệ thuật và lối kể truyện gợi nhiều tò mò.

Trong game, người chơi sẽ đồng hành cùng hai mẹ con Ro trên cuộc thám hiểm khám phá một thế giới tí hon. Trong qui trình đó, bạn sẽ phải vượt qua nhiều vùng kiến trúc đầy ma quái, những công trình kiến trúc, bậc thang và căn nhà liên tiếp được xoay chuyển và biến đổi liên tục.

​Monument Valley 2

Các yếu tố trong Monument Valley 2 như không gian 3 chiều, góc nhìn, thao tác xoay, di chuyển vị trí hay nâng, hạ các kiến trúc để tạo đường đi cho hai nhân vật vẫn được không thay đổi so với phiên bản đầu. Tuy nhiên, Monument Valley 2 có nội dung độc lập và được bổ sung cơ chế điều khiển mới cho hai nhân vật để bổ trợ nhau trong việc giải câu đố ở mỗi màn chơi.

Để chiến thắng, người chơi sẽ phải tận dụng mọi khả năng tư duy của mình để băng qua các thử thách, xong xuôi màn chơi, giúp hai mẹ con Ro tránh khỏi mê cung trong thời gian ngắn nhất có thể.

Hiện tại, nhà phát triển Ustwo Games đang sẵn có chương trình tặng miễn phí Monument Valley 2 trên Play Store. Nếu bạn mến mộ thể loại game giải đố thì nên lẹ tay tải về miễn phí tựa game này trước lúc chương trình khuyến mại hoàn thành nhé.

Link tải miễn phí Monument Valley 2:

  https://play.google.com/store/apps/details?>  
  • Mời tải bom tấn World War Z và 2 tựa game khác đang được miễn phí trên Epic Games Store
  • Mời tải Earth Atlantis, tựa game bắn súng cuộn ngang, đang được miễn phí

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Monument Valley 2, miễn phí Monument Valley 2, Monument Valley 2 miễn phí, tải Monument Valley 2 miễn phí, game giải đố miễn phí

Bài viết Mời tải Monument Valley 2, tựa game giải đố với đồ họa cực đẹp đang được miễn phí được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.