cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách sử dụng tính năng tìm kiếm nâng cao mới của WhatsApp

Website truongthinh.info có bài Cách sử dụng tính năng tìm kiếm nâng cao mới của WhatsAppGần đây, nền tảng nhắn tin WhatsApp đã được bổ sung chế độ Dark Mode. Tuy nhiên, còn một tính năng khá tiện lợi khác mà người dùng chưa biết đến. Đó là Advanced Search (tìm kiếm nâng cao).

Kể từ khi ra mắt vào năm 2009, WhatsApp đã trở thành nền tảng nhắn tin phổ biến nhất trên toàn cầu. Với hơn 2 tỷ người sử dụng trên toàn thế giới, nền tảng gửi tin nhắn này đang được sử dụng bởi gần 30% dân số thế giới. Người dùng yêu thích WhatsApp chính vì nó miễn phí và cung cấp biết bao tính năng tiện dụng.

Gần đây, nền tảng gửi tin nhắn này đã được bổ sung chế độ Dark Mode. Tuy nhiên, còn một tính năng khá tiện lợi khác mà người dùng chưa biết đến. Đó là Advanced Search (tìm kiếm nâng cao).

Chẳng phải WhatsApp đã có độ năng tìm kiếm rồi sao?

Bạn cũng có thể có thể tự hỏi chẳng phải WhatsApp đã có độ năng kiếm tìm rồi sao? Bạn không sai. Tuy nhiên, với một bản cập nhật gần đây, các nhà phát triển đã sửa đổi tính năng hiện có để làm cho chức năng kiếm tìm hữu ích hơn nhiều.

Trước đây, tính năng kiếm tìm chỉ hiển thị kết quả tìm kiếm cho các cửa sổ trò chuyện. Giờ đây, Advanced Search cũng đều có thể cung cấp cho bạn kết quả về mọi thứ bạn đã giải quyết trong ứng dụng. Ứng dụng hiện hiển thị kết quả cho ảnh, video, GIF, tài liệu, liên kết và file âm thanh. Cùng tìm hiểu cách sử dụng Advanced Search trong phần tiếp theo nhé!

Làm thế nào để sử dụng Advanced Search trên WhatsApp?

Mở WhatsApp và kéo xuống để thấy thanh tìm kiếm.

Bây giờ, bấm vào thanh tìm kiếm để nhập cụm từ hoặc câu bạn muốn.

Lưu ý : Khi bạn bấm vào thanh tìm kiếm, menu drop-down sẽ mở ra để thực hành tìm kiếm trong một danh mục cụ thể kể cả – Photos, GIFs, Links, Videos, Documents Audio . Nếu bạn đang tìm kiếm một loại file cụ thể, thì bạn cũng có thể có thể sử dụng menu này để tìm kiếm nó.

Nhấn vào thanh tìm kiếm để nhập cụm từ
Nhấn vào thanh tìm kiếm để nhập cụm từ

Bây giờ, khi bạn nhập từ, phần mềm sẽ ngay tức thì cung cấp cho bạn kết quả từ mọi danh mục nơi có những mục liên quan.

Ứng dụng sẽ ngay lập tức cung cấp cho bạn kết quả từ mọi danh mục có các mục liên quan
Ứng dụng sẽ ngay lập tức cung cấp cho bạn kết quả từ mọi danh mục có những mục liên quan

Chẳng hạn, nếu bạn kiếm tìm “Coronavirus” , ứng dụng sẽ hiển thị kết quả không chỉ với các cuộc chuyện trò mà từ bất kỳ danh mục nào, có thể là ảnh hoặc liên kết. Nếu bạn đã gửi hoặc nhận các liên kết liên quan đến “Coronavirus” trong ứng dụng, những liên kết kia cũng sẽ hiển thị.

Tính năng đây là một sự sửa đổi khá tốt cho việc tìm kiếm hiện có. Nhiều người dùng sẽ có hưởng lợi từ sự thay đổi này. Hiện tại, bản cập nhật cho phần mềm này đã được trình làng cho tất cả Android và iOS. Nếu bạn chưa thu được xem năng này, hãy cập nhật phần mềm ngay lập tức.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, WhatsApp, tìm kiếm nâng cao, tính năng tìm kiếm nâng cao, sử dụng tính năng tìm kiếm nâng cao, tính năng tìm kiếm nâng cao mới của WhatsApp

Bài viết Cách sử dụng tính năng tìm kiếm nâng cao mới của WhatsApp được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.