cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại

Website truongthinh.info có bài Hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams trên điện thoạiMicrosoft Teams hỗ trợ học trực tuyến, họp từ xa với nhiều người khi kết nối qua video hay chat nhóm trực tiếp. Cách sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại rất đơn giản.

Cùng với Google Classroom, Zoom Meeting ngày nay đã có rất nhiều phần mềm hỗ trợ dạy học từ xa, họp trực tuyến với nhiều người mà không luôn phải họp mặt trực diện như Microsoft Teams. Hiện tại Microsoft Teams đã cung cấp đầy đặn các phiên bản cho nhiều hệ hành, kể cả bản Microsoft Teams trên máy tính, Microsoft Teams online hay Microsoft Teams trên Android và iOS. Như vậy người dùng dễ dàng sử dụng Microsoft Teams để học từ xa hoặc tham dự các buổi họp trực tuyến. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn độc giả cách sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại.

Cách dùng Microsoft Teams trên Android, iOS

Bước 1:

Trước hết chúng ta tải ứng dụng Microsoft Teams cho Android và iOS theo link dưới đây rồi triển khai tạo tài khoản.

  • Tải Microsoft Teams cho Android
  • Tải Microsoft Teams cho iOS

Ở giao diện đầu tiên người sử dụng nhấn Đăng ký miễn phí để tạo tài khoản rồi nhập tài khoản cá nhân. Lưu ý Microsoft Teams sẽ yêu cầu sử dụng email do nhà trường cung cấp để tạo các khóa học. Nên nếu bạn không có thì nhập địa điểm email cá nhân cũng được. Sau đó tích vào Cho công việc .

Đăng ký
Nhập email
Cho công việc

Bước 2:

Tiếp đến Microsoft Teams sẽ tạo tài khoản sử dụng theo email bạn nhập rồi nhập mật khẩu, nhập mã xác minh, và điền các thông tin khác.

Tạo tài khoản
Nhập thông tin

Bước 3:

Trong giao diện chính của phần mềm bạn sẽ thấy các tùy chọn hoạt động nhóm ở bên dưới. Để mời người khác tham gia, nhấn Mời mọi người rồi chọn phương pháp mời. Họ sẽ thu được lời mời và tham gia Microsoft Teams với bạn.

Giao diện ứng dụng
Mời tham gia

Bước 4:

Khi đã có người tham dự bạn có thể chat với họ bằng cách nhấn vào mục Trò chuyện , sau đó bấm vào biểu tượng nhập ở bên trên và điền tên hoặc email người muốn gửi tin nhắn .

Giao diện Trò chuyện
Nhập tin nhắn

Bước 5:

Nhấn vào mục Teams rồi nhấn Mời mọi người để thêm các thành viên vào nhóm. Khi đã tạo xong nhóm thì những thành viên trong group sẽ trao đổi, gửi tài liệu,… Trong giao diện Teams khi bấm vào biểu trưng 3 chấm sẽ hiện tùy chọn thay đổi cho nhóm.

Mời tham gia nhóm
Giao diện chat nhóm
Tùy chọn nhóm

Bước 6:

Trong mục Cuộc gọi bạn nhấn bạn nhấn tượng trưng điện thoại để liên lạc tới người khác. Có thể nhập nhiều người để gọi.

Thực hiện cuộc gọi
Màn hình gọi điện

Bước 7:

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang sẽ hiển thị menu thiết lập cho phần mềm và những cài đặt khác.

Menu tùy chọn
Giao diện cài đặt

Xem thêm:

  • Cách kết nối dịch vụ lưu trữ trên Microsoft Teams
  • Cách ghi lại video học online trên Zoom Meeting

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, cách dùng Microsoft Teams, hướng dẫn dùng Microsoft Teams, học online trên Microsoft Teams, phần mềm học online, công cụ học online, cách học trực tuyến trên Microsoft Teams, tạo phòng học từ xa trên teams

Bài viết Hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.