cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách tạo nhiều timeline trên màn hình chính Twitter

Website truongthinh.info có bài Cách tạo nhiều timeline trên màn hình chính TwitterTương tự như Custom Feed của Reddit, giờ đây bạn có thể tạo nhiều timeline trên màn hình chính Twitter của mình bằng Lists. Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu cách tạo nhiều timeline trên Twitter cho Android và iOS qua bài viết sau đây.

Mặc dù Twitter đã tung ra tính năng “Multiple Timelines” trên iOS vào tháng 9 năm ngoái, nhưng phiên bản Android của ứng dụng đến lúc này mới bắt kịp.

Tương tự như Custom Feed của Reddit, giờ đây bạn tạo nhiều timeline trên màn hình chính Twitter của mình bằng Lists.

Nếu chưa sử dụng Lists trên Twitter thì bạn nên tận dụng tính năng này. Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu cách tạo nhiều timeline trên Twitter cho Android và iOS qua bài viết sau đây!

Tạo nhiều timeline trên màn hình chính của Twitter có ý nghĩa gì?

Một trong số tính năng tốt nhất của Twitter, ngoài theme tối màu và Bookmark là Lists. Với Lists của Twitter, bạn có thể tạo các timeline tùy chỉnh cho các chủ đề bạn quan tâm. Điều tốt nhất về Lists trên Twitter là chúng hoạt động giống hệt như timeline trên màn hình chính mặc định.

Với bản cập nhật Twitter gần đây trên Android, lúc này bạn có thể ghim các bản kê đó trực diện trên màn hình chính Twitter của mình cùng với timeline chính. Sự thay đổi thiết kế nhỏ này đã hỗ trợ Lists của Twitter dễ tiếp cận hơn và cải thiện đáng kể trải nghiệm. Vì timeline chính chứa đầy các loại thông tin và thông tin, nên giả sử, nếu bạn mong muốn đọc về công nghệ tại 1 thời điểm cụ thể, chỉ cần vuốt sang trái và di chuyển đến timeline Tech.

Về cơ bản, có nhiều timeline trên Twitter mang lại lợi ích cho người sử dụng trong việc theo dõi 1 loạt các chủ đề và mọi người. Vì vậy, với tất cả các gì đã thảo luận, hãy cùng tìm hiểu cách tạo nhiều timeline trên màn hình chính của Twitter.

Lưu ý : Ở đây, bài viết trình bày các bước trên điện thoại thông minh Android, nhưng chỉ dẫn cũng tương tự cho những thiết bị iOS. Ngoài ra, hãy đáp ứng cập nhật phần mềm Twitter lên phiên bản mới nhất.

Cách tạo nhiều timeline trên màn hình chính Twitter

1. Nhấn vào biểu trưng của Profile ở góc trên bên trái và mở Lists. Bây giờ, hãy nhấn vào biểu trưng dấu cộng ở phía dưới để tạo bản kê Twitter, trong trường hợp bạn chưa tạo bất kỳ danh sách nào.

Tạo danh sách
Tạo bản kê

2. Sau khi bạn kết thúc việc tạo một danh sách, hãy nhấn vào tượng trưng Pin để di chuyển bản kê cụ thể sang màn hình chính. Bạn cũng cũng đều có thể nhấn vào Edit để thay đổi thứ tự của danh sách.

Nhấn vào Pin để di chuyển danh sách cụ thể sang màn hình chính
Nhấn vào Pin để di chuyển bản kê cụ thể sang màn hình chính

3. Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy nhiều timeline trên màn hình chính Twitter. Bạn có thể vuốt sang trái hoặc là phải để di chuyển từ danh sách này sang danh sách khác. Đó là một sự thay đổi mới tuyệt hảo và rất thuận lợi khi sử dụng.

Vuốt sang trái hoặc là phải đặt di chuyển từ bản kê này sang danh sách khác

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Twitter, mốc thời gian, timeline, timeline trên twitter, tạo nhiều timeline trên màn hình chính, tạo nhiều timeline trên Twitter

Bài viết Cách tạo nhiều timeline trên màn hình chính Twitter được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.