cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Mời tải Kingdom Come: Deliverance, tựa game chiến tranh thời Trung cổ cực hay, đang miễn phí

Website truongthinh.info có bài Mời tải Kingdom Come: Deliverance, tựa game chiến tranh thời Trung cổ cực hay, đang miễn phíKingdom Come: Deliverance là game nhập vai hành động đỉnh cao với bối cảnh vào thời Trung cổ.

Kingdom Come: Deliverance là game nhập vai động thái đỉnh cao với bối cảnh vào thời Trung cổ. Nội dung game quay quanh cuộc chiến giành Vương quốc Bohemia của các lãnh chúa sau khi Hoàng đế Wenceslaus IX bị lật đổ bởi anh trai mình, với những cuộc nội chiến đẫm máu diễn ra liên tục dựa trên rất nhiều sự kiện có thật trong lịch sử.

Người chơi sẽ đóng vai Henry, con trai của 1 thợ rèn ở ngôi làng Skalits thuộc Bohemia, tham dự vào phong trào kháng chiến nhằm ngăn chặn các lãnh chúa và vị Hoàng Đế cướp ngôi kia.

Trong game, người chơi sẽ có trải nghiệm một cách chân thực những gì hà khắc nhất về một ngoài nước thời trung cổ, chỉ một khoảnh khắc bất cẩn bắt buộc thanh toán giá bằng cả tính mạng.

Hệ thống chiến đấu trong game được cho là một trong số hệ thống kiếm thuật trung cổ tốt nhất và kỹ thuật nhất từng được thực hiện.

Đồ họa trong game được xây dựng trên nền tảng Cry Engine nên mọi chi tiết thường rất chân thực và đồng bộ với cốt truyện.

Kingdom Come Deliverance 1
Kingdom Come Deliverance 2
Kingdom Come Deliverance 3

Cấu hình đề nghị:

  • Windows 7 (64 bit) trở lên.
  • CPU Dual Core 3.0 GHz (hoặc cao hơn).
  • GPU 1024MB VRAM (hoặc cao hơn).
  • 2 GB RAM (hoặc cao hơn).
  • DirectX Version 10.
  • Storage 2 GB available space.

Kingdom Come: Deliverance có giá gốc 9,99USD, hiện đang được miễn phí trên Epic Games Store đến hết ngày 20/02/2020. Nếu bạn thích tựa game này hãy nhanh chóng tải về trước khi thời gian khuyến mại hoàn thành nhé. ​

Để tải miễn phí Kingdom Come: Deliverance, mời các bạn truy cập vào link dưới đây:

  https://www.epicgames.com/store/en-US/product/kingdom-come-deliverance/home  
  • Những tựa game bắn súng miễn phí hay nhất (phần 1)

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Kingdom Come Deliverance, game chiến tranh thời Trung cổ, game chiến tranh thời Trung cổ miễn phí, Kingdom Come Deliverance miễn phí, game nhập vai hành động đỉnh cao, game nhập vai hành động miễn phí

Bài viết Mời tải Kingdom Come: Deliverance, tựa game chiến tranh thời Trung cổ cực hay, đang miễn phí được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.