Mời tải miễn phí bộ icon Covid-19 dành cho thiết kế

Website truongthinh.info có bài Mời tải miễn phí bộ icon Covid-19 dành cho thiết kếBộ icon Covid-19 của IconFinder gồm hơn 300 biểu tượng vector miễn phí liên quan đến vệ sinh và nhận thức về sự lây lan của virus.

IconFinder, một trong các website chuyên cung cấp hình ảnh, icon, vector top đầu trên ngoài nước gần đây đã cho phép các nhà thiết kế tải về và sử dụng miễn phí bộ icon liên quan đến y tế nhằm giúp các designer có thể thiết kế các ấn phẩm như hướng dẫn rửa tay, tạo nên các tờ rơi và infographic tuyên truyền tin tức về phong thái phòng chống dịch Covid… 1 cách đơn giản và mau chóng hơn.

Bộ icon Covid-19 của IconFinder gồm hơn 300 biểu trưng vector miễn phí liên quan đến vệ sinh và ý thức về sự lan truyền của virus.

Nếu bạn muốn thiết kế các ấn phẩm tuyên truyền về phong thái phòng trừ dịch Covid-19 tới mọi người thì nên tải về và sử dụng theo chỉ dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn nhận bộ icon Covid-19 dành cho thiết kế

Truy cập vào Coronavirus awareness icons theo link dưới đây, sau đó kích vào Download all icons để tải về bộ icon Covid-19. Sau khi tải về, bạn chỉ cần bung file và sử dụng thôi.

  https://www.iconfinder.com/p/coronavirus-awareness-icons  

Download all icons

Nếu không muốn tải về toàn bộ bộ icon này, thì nên kéo xuống phía dưới, có khá nhiều style cho bạn chọn lựa.

  • 44 icon về rửa tay.
  • 44 icon về ngăn chặn sự lây truyền của virus.
  • 36 icon về Coronavirus.
  • 18 icon về sự lây lan của virus.
  • . …

Sau khi đã chọn được style, bạn hãy kích vào VIEW ICON SET ON INCONFINDER -> kích vào icon đã chọn -> kích vào nút Download icon in PNG để tải về.

Bộ icon Covid-19 1
Bộ icon Covid-19 2
Bộ icon Covid-19 3
Bộ icon Covid-19 4

Hãy chung tay cùng cả nước và cộng đồng đẩy lùi đại dịch COVID-19.

  • Top ứng dụng iOS đang miễn phí, giảm giá 18/03/2020
  • Top ứng dụng Android đang miễn phí và ưu đãi 18/03/2020

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, bộ icon Covid-19, icon Covid-19, icon virus corona, icon liên quan đến y tế, phòng chống dịch Covid, phòng chống dịch Covid 19

Bài viết Mời tải miễn phí bộ icon Covid-19 dành cho thiết kế được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.